Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

10 kỹ năng mềm cần thiết cho kế toán tìm việc | https://tuyendungcampuchia.com

10 kỹ năng mềm cần thiết cho kế toán tìm việc


Để tìm việc chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất định. Do đó, ketoan68.com chia sẻ với các bạn 10 kỹ năng mềm cần thiết cho kế toán tìm việc để có thể tìm được việc làm nhanh chóng dựa trên những kỹ năng mà doanh nghiệp cần.

Các doanh nghiệp đề cao
vai trò của kỹ năng mềm vì các nghiên cứu và kinh nghiệp thực tế cho thấy rằng,
kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém gì các kỹ năng cứng về chuyên môn. Vậy kỹ
năng mềm là gì?

Kỹ năng mềm chỉ một tập hợp những phẩm chất, thói quen, quan điểm và sức hút xã hội của một cá thể, giúp con người đó trở thành một nhân viên cấp dưới tốt và có năng lực thích nghi với đồng nghiệp và doanh nghiệp .
Mỗi doanh nghiệp cần tuyển nhân viên cấp dưới có kỹ năng mềm khác nhau. Dưới đây là 10 kỹ năng mềm mà những nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất ở những ứng viên :
1. Tinh thần thao tác cao

Có động lực làm việc tốt

Bạn có phải là người có động lực và dồn tâm sức để hoàn thành xong việc làm, mặc dầu đó là việc khó ? Liệu bạn có tận tâm và luôn muốn thao tác một cách tốt nhất ?
2. Thái độ tích cực
Bạn có phải là một người luôn sáng sủa và tích cực ? Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một nguồn nguồn năng lượng và ý chí dồi dào ?
3. Kỹ năng tiếp xúc tốt
Bạn có phải là một người nói năng mạch lạc, khúc chiết và biết lắng nghe người khác ? Bạn hoàn toàn có thể miêu tả trường hợp và những nhu yếu của bạn theo cách tạo ra được cầu nối với đồng nghiệp, người mua và đối tác chiến lược ?
4. Khả năng quản trị thời hạn
Bạn có biết làm thế nào để sắp xếp những trách nhiệm theo thứ tự ưu tiên và cùng lúc giải quyết và xử lý nhiều việc làm khác nhau ? Bạn có sử dụng thời hạn thao tác một cách khôn ngoan không ?
5. Kỹ năng xử lý yếu tố
Bạn có phải là người tháo vát và có năng lực xử lý những yếu tố phát sinh giật mình ? Bạn có dám đứng ra nhận nghĩa vụ và trách nhiệm hay thích đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm cho người khác ?
6. Có niềm tin đồng đội
Bạn hoàn toàn có thể làm việc tốt khi ở trong đội / nhóm không ? Bạn có phải là người dễ hợp tác và chuẩn bị sẵn sàng nắm vai trò chỉ huy nếu được trao ?
7. Tự tin

Bạn có thực sự tin tưởng
là mình sẽ làm được việc? Bạn có tạo được cho những người xung quanh sự tin tưởng?
Bạn có sự dũng cảm để đưa ra những cần hỏi cần thiết và thoải mái trình bày các
ý tưởng mà bạn có?

8. Khả năng gật đầu và học hỏi từ những lời phê bình
Bạn có biết cách giải quyết và xử lý những lời phê bình, chỉ trích ? Bạn có phải là một người hoàn toàn có thể được huấn luyện và đào tạo và cởi mở với sự học hỏi và tăng trưởng, với tư cách một cá thể cũng như một người chuyên nghiệp ?
9. Linh hoạt, có năng lực thích nghi
Bạn hoàn toàn có thể thích nghi với những trường hợp mới và thử thách mới ? Bạn có đồng ý sự đổi khác và cởi mở với những ý tưởng sáng tạo mới .
10. Làm việc tốt dưới áp lực đè nén
Bạn có chịu được những áp lực đè nén đi kèm với những thời hạn và những trường hợp khủng hoảng cục bộ ? Bạn hoàn toàn có thể làm việc tốt nhất trong thực trạng áp lực đè nén không ?
Theo khuyến nghị của những chuyên viên, khi tìm việc, bạn nên tập trung chuyên sâu vào những kỹ năng có năng lực lôi cuốn sự chú ý quan tâm nhiều nhất so với nhà tuyển dụng. Bạn cần học cách để bộc lộ những kỹ năng này qua lý lịch xin việc ( resume ), phỏng vấn, hoặc trong bất kể trường hợp tiếp xúc nào với nhà tuyển dụng .
Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể kể câu truyện bạn đã giải quyết và xử lý một cuộc khủng hoảng cục bộ hoặc thử thách việc làm thế nào ở doanh nghiệp. Đề cập tới sự nể trọng của đồng nghiệp mà bạn nhận được. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể mang theo những lá thư cảm ơn mà doanh nghiệp hoặc người mua gửi cho bạn vì những nỗ lực đó .
Lưu ý, mặc dầu bạn xin một việc làm trong nghành dịch vụ, kỹ thuật hay bất kể một việc làm nào khác, sự phối hợp giữa những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm sẽ giúp bạn điển hình nổi bật giữa những ứng viên .
Ketoan68. com Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Khuyến nghị :

Để có quan điểm tư vấn đúng mực và đơn cử hơn, Quý vị vui vẻ liên hệ với những chuyên gia kế toán của Kế toán 68 qua Tổng đài tư vấn :

Mr Thế Anh : 0981 940 117

E-Mail : tvketoan68@gmail.com

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi