Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm – Sách hay mỗi ngày

Sách Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc trực tuyến Tác giả : Lại Thế Luyện .
? Link Sách : https://bit.ly/3lJL7kT

1. Review sách Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm

Sách ebook review Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Lại Thế Luyện trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 25.000 ₫, xếp hạng:, đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. tin tức sách Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm

Sách Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm Tác giả : Lại Thế Luyện, Công ty phát hành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM và DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 12-2014 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 108 SKU 2439841260515 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại .

3. Mô tả sách Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm

Tủ Sách Kỹ Năng Mềm – Kỹ Năng Tìm Việc Làm Sách nằm trong tủ sách Kỹ Năng Mềm của Thạc sỹ Lại Thế Luyện ( Hiệu trưởng Trường Kỹ Năng Mềm Quốc Tế FCI ), nhằm mục đích cung ứng những kỹ năng sống tối thiết yếu cho những bạn trẻ để hoàn toàn có thể vững bước thành công xuất sắc trong đời sống. Sách được biên soạn dựa trên kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm giảng dạy ở bậc ĐH cũng như thực tiễn tiếp xúc, nghiên cứu và điều tra, tìm hiểu và khám phá, vì vậy sẽ mang đến cho những bạn trẻ những hiểu biết vô cùng thiết thực, sát với trong thực tiễn lúc bấy giờ. Khả năng tìm được việc làm, nhất là việc làm tương thích với sở trường thích nghi và nguyện vọng, chắc như đinh sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn trẻ nắm hiểu được những quy luật khách quan và có những nỗ lực đúng hướng để dữ thế chủ động đạt đến hiệu quả. Sách gồm những nội dung chính như sau : Chương 1 : Lập kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân Chương 2 : Những kĩ năng và phẩm chất cần có của người lao động Chương 3 : Lựa chọn một việc làm Chương 4 : Kĩ năng sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xin việc Chương5 : Kĩ năng tìm kiếm thông tin việc làm Chương 6 : Kĩ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi