Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Hướng dẫn viết CV bằng Tiếng Anh thu hút nhà tuyển dụng

Hướng dẫn viết Cv bằng tiếng Anh là điều thiết yếu trong thời kỳ quốc gia hội nhập lúc bấy giờ .
Hiện nay không chỉ có mỗi công ty quốc tế mà công ty trong nước cũng nhu yếu ứng viên sẵn sàng chuẩn bị một bản Cv bằng tiếng Anh. Để hoàn toàn có thể khám phá rõ hơn về những kỹ năng của ứng viên ở vòng sơ loại. Bạn có năng lực tiếng Anh lưu loát việc sẵn sàng chuẩn bị một bản Cv bằng tiếng Anh không có gì khó nhưng so với những ứng viên xem ngôn từ này là một “ quân địch truyền kiếp ” đó là cả một khó khăn vất vả. Nhưng đừng vội nản chí chúng tôi sẽ hướng dẫn viết Cv bằng tiếng Anh lôi cuốn nhà tuyển dụng mang thời cơ “ hiếm có ” lâu nay đến tận nơi bạn.

1. Thông tin bản thân (Personal details)

Cũng giống như một bản Cv bằng tiếng Việt chuẩn thì bản Cv bằng tiếng Anh cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua những mục chi tiết thể hiện rõ những thông tin liên quan đến bạn.

Thông thường phần thông tin cá thể sẽ gồm có :

  • Họ tên ( Full name )
  • Ngày sinh ( Date of birth )
  • Địa chỉ ( Address )
  • Số điện thoại thông minh ( Phone number )
  • E-Mail

mẫu cv bằng tiếng anh

tin tức cá thể trong hướng dẫn viết Cv bằng tiếng anh Hãy là một ứng viên mưu trí trong cách lựa chọn thông tin để trình diễn. Tránh trường hợp nêu lên quá nhiều thông tin không thiết yếu như sơ yếu lý lịch của cha mẹ, của anh chị em. Cv chỉ là bản tóm tắt về bản thân mình mà thôi. Nên chọn ảnh đại diện thay mặt rõ mặt gây thiện cảm với nhà tuyển dụng và đặc biệt quan trọng nên chú ý quan tâm cách đặt tên email để Cv của bạn không bị loại từ vòng gửi xe nhé. Ví dụ bạn hoàn toàn có thể đặt tên email là nguyenlan12@gmail.com thay vì kutengoc12@gmail.com

2. Mục tiêu nghề nghiệp ( Career objective )

Điều mà nhà tuyển dụng tâm đắc chính là bạn có một tiềm năng tương lai rõ ràng, đấy chính là mục tiêu mà bạn sẽ cố gắng nỗ lực đạt được. Một hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh được xem là lời quảng cáo của bản thân về những gì bạn có. Hãy nên ngắn gọn tiềm năng nghề nghiệp theo những gạch đầu dòng sau

3. Trình độ học vấn bằng cấp (Education and qualifications )

Một phần không hề thiếu trong hướng dẫn viết Cv bằng tiếng Anh chính là trình độ học vấn, bằng cấp tương quan đến bản thân bạn. Đó chính là bằng cao đẳng, ĐH, những chứng từ mà bạn có như tiếng anh, tin học … những bằng cấp tương quan đến vị trí bạn ứng tuyển sẽ là điểm cộng cho việc làm tương lai. Phần này bạn nên trình diễn ngắn gọn chi tiết cụ thể tránh dài dòng lan man làm mất thiện cảm so với nhà tuyển dụng

4. Kinh nghiệm làm việc ( Work Experience )

 

kinh nghiệm làm việc trong cv tiếng anh

Kinh nghiệm thao tác trong hướng dẫn cách viết Cv bằng tiếng anh Chìa khóa vàng tạo nên thành công xuất sắc chính là kinh nghiệm tay nghề thao tác của bản thân. Đối với những sinh viên mới ra trường hãy tự tin mình làm được việc làm mà mình muốn nếu mình thực sự nỗ lực. Hãy trình diễn những kỹ năng của bản thân đúc rút qua trường học, qua hoạt động giải trí xã hội và qua làm thêm ( nếu có ). Nếu người đã có kinh nghiệm tay nghề phần hướng dẫn viết Cv bằng tiếng Anh lại đơn thuần hơn nhiều. Tuy nhiên hãy nêu một cách ngắn gọn, rõ ràng và đặc biệt quan trọng phải tương thích với vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

5. Kỹ năng của bản thân ( Skills )

Hãy liệt kê những kỹ năng mềm, những kỹ năng của bản thân ngắn gọn nhất để hạ gục nhà tuyển dụng một cách thuyết phục nhất.

Ví dụ:

Một số kĩ năng như : communications, planning, organizing, teamwork, training, computing …

 

6. Sở thích cá nhân ( Interests and achievements )

Là một ứng viên mưu trí bạn không nên đưa vào những sở trường thích nghi như xem phim hoạt hình, đi phượt hay những game show mạo hiểm. Hãy tạo một sở trường thích nghi thật ấn tượng để lôi cuốn nhà tuyển dụng như chơi thể thao, đọc sách. Điều này sẽ là điểm cộng cho Cv của bạn.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi