Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Sự nghiệp thăng hoa nhờ follow fanpage tuyển dụng lớn tại Việt Nam: Langmaster Careers

Langmaster vốn là một trung tâm học ngoại ngữ nổi tiếng ở Hà Nội. Theo thời gian, cùng với nhu cầu nhân lực ngày càng lớn, Langmaster đã mở ra Langmaster Careers vừa để tuyển dụng, vừa nhằm chia sẻ đến các ứng viên những kinh nghiệm quý báu khi đi xin việc.

Tháng nào cũng có job ngon!

Là một đơn vị chức năng giáo dục có vận tốc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong thời hạn qua, Langmaster luôn cần tìm kiếm một đội ngũ nhân lực phần đông để ship hàng những kế hoạch tăng trưởng của mình. Vì vậy, hàng tháng, trên fanpage Langmaster Careers luôn có thông tin về những vị trí tuyển dụng từ nhân sự, kế toán, giáo dục, kinh doanh thương mại đến marketing … Tất cả những vị trí đều có mức thu nhập khởi điểm rất mê hoặc, lê dài từ 8 đến hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt phù hợp cho những ai đang sở hữu điểm thi IELTS từ 7.5 trở lên (hoặc tương đương) là vị trí giảng viên offline của Langmaster, có chứng nhận sư phạm đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế là một lợi thế. Quy trình tuyển dụng của Langmaster rất chặt chẽ, ngoài IELTS 7.5 trở lên đối với giảng viên offline, IELTS 7.0 trở lên với giảng viên online. Các giảng viên còn phải có tình yêu với nghề, cũng như phải vượt qua các đợt sát hạch rất chặt chẽ về quy chuẩn và phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Sự nghiệp thăng hoa nhờ follow fanpage tuyển dụng lớn tại Việt Nam: Langmaster Careers - Ảnh 1.

Kinh nghiệm xin việc từ A đến Z

quản trị của Langmaster từ ngày đầu đến nay là anh Nguyễn Tiến Dũng ( hay còn được biết đến với cái tên Tony Dzung ) – người liên tục tham gia những chương trình huấn luyện và đào tạo về chỉ huy, quản trị của những ngôi trường Gianh Giá số 1 quốc tế như Harvard, Wharton, MIT, INSEAD … Anh cũng là chuyên gia nhân sự số 1, người đã đưa tri thức của bộ óc số 1 về nhân sự quốc tế – Giáo sư Dave Ulrich về Nước Ta. Do đó, không kinh ngạc khi đây được coi là một trong những fanpage mà mọi ứng viên phải ghé thăm trước cuộc phỏng vấn của mình. Tại đây, mọi yếu tố, mọi ” ngóc ngách ” của chuyện xin việc, từ viết CV ra làm sao, gửi hồ sơ như thế nào, tìm việc ở đâu đến cách đưa offer lương hài hòa và hợp lý, cách đưa câu hỏi cho nhà tuyển dụng đều được những ” lão làng ” trong giới nhân sự ra mắt cụ thể, không thiếu và rõ ràng. Nhờ vậy, dù mới chân ướt chân ráo đi xin việc hay đã là một nhân viên cấp dưới có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được những hướng dẫn hữu dụng từ fanpage này. Sự nghiệp thăng hoa nhờ follow fanpage tuyển dụng lớn tại Việt Nam: Langmaster Careers - Ảnh 2.

Cách sống tích cực mỗi ngày

Không chỉ là yếu tố tuyển dụng, Langmaster còn liên tục trình làng những câu truyện nhân văn, những góc nhìn thâm thúy về đời sống. Điểm chung của những bài viết này là hướng hội đồng đến cái nhìn tích cực hơn, sáng sủa hơn, giúp mọi người biến hóa tư duy và sống một cuộc sống có ý nghĩa. Được biết, những fanpage https://www.facebook.com/songtichcucmoingay.vn nổi tiếng này được quản lý và vận hành bởi đội ngũ sản xuất nội dung của HBR Holdings. Đứng đầu và là linh hồn của HBR – anh Tony Dzung, được biết đến thoáng đãng là một chuyên viên số 1 về chỉ huy và quản trị doanh nghiệp. Nhiều cá thể, tổ chức triển khai đã tìm đến những khóa học của anh để được học hỏi và tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mới nhất về chỉ huy và quản trị trong kỷ nguyên số. Với nội dung đa dạng chủng loại, có chất riêng, giàu ý nghĩa, Langmaster Careers đã vượt qua hình thức của một fanpage tuyển dụng thường thì để trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Còn fanpage Sống Tích Cực Mỗi Ngày có tới hơn 3 triệu người theo dõi đang mang lại những nguồn năng lượng mới cho bạn trẻ .

Bạn cũng có thể follow các fanpage triệu like của HBR Holdings tại:

https://www.facebook.com/songtichcucmoingay.vn

https://www.facebook.com/songtichcuc.orghttps://www.facebook.com/LangmasterCareershttps://www.facebook.com/luyenthiIELTSLangGo

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi