Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Lễ tri ân và ra trường đầy ý nghĩa của học sinh lớp 5 trường Tiểu học An Hòa

Tháng 5 với màu đỏ rực rỡ tỏa nắng của hoa phượng báo hiệu mùa chia tay đã đến. Trong lòng mỗi học viên không khỏi bồi hồi khi đến ngày phải tạm biệt thầy cô, bạn hữu và mái trường, đặc biệt quan trọng là những bạn học viên cuối cấp lớp 5 .Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/5/2019, những bậc cha mẹ của khối lớp 5 cùng những thầy cô giáo vui mừng tổ chức triển khai “ Lễ tri ân và ra trường học sinhkhối 5 niên khóa năm trước – 2019. ” Tới dự Lễ tri ân và ra trường học sinh khối 5 có những cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, quý vị trong Ban đại diện thay mặt Cha mẹ học viên, cùng toàn thể những thầy giáo, cô giáo, những bậc cha mẹ và những em học sinh khối lớp 5 niên khóa năm trước – 2019. Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường lên căn dặn những em trước tích tắc chia tay mái trường .

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh 

Đáp lại tình cảm đó em Trịnh Khánh Vy – lớp 5A đại diện thay mặt cho 83 bạn học sinh khối lớp 5 của trường nói lời cảm ơn và nói lên tình cảm, cảm hứng chân thành nhất của những em, thay cho lời tri ân tới những thầy cô giáo khi sắp phải rời xa mái trường, bè bạn, xa vòng tay trìu mến, ấm cúng của thầy cô .

          Em Trịnh Khánh Vy đại diện cho các em học sinh khối 5 bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô

Các em có được những thành tích như ngày ngày hôm nay, có được sự trưởng thành và có được cả sự hiểu biết về kiến thức và kỹ năng cũng như kĩ năng sống, không hề không kể đến công lao to lớn của những thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy những em, đặc biệt quan trọng là những thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5. Để tỏ lòng cảm ơn thâm thúy tới những thầy giáo, cô giáo, Ban đại diện thay mặt Cha mẹ học sinh khối lớp 5 đã lên phát biểu và gửi tới những cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, những cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5 những bó hoa tươi thắm nhất .

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền thay mặt CMHS khối 5 phát biểu cảm ơn nhà trường và 

chúc mừng các con nhân ngày ra trường.

Đại diện Cha mẹ học sinh khối 5 tặng hoa tri ân nhà trường và cô giáo chủ nhiệm.

Góp phần rất lớn vào Lễ tri ân và ra trường học sinh lớp 5 niên khóa năm trước – 2109 là những tiết mục văn nghệ vui nhộn, dí dỏm của những em học viên lớp 5 .

Tiết mục màn biểu diễn Violin của em Vũ Phạm Tường Vi học viên lớp 5B

Tiết mục biểu diễn đàn Organ của em Hoàng Hiền Anh học viên lớp 5A

Trước những giờ phút chia tay đều mang cho thầy và trò An Hòa thật nhiều cảm hứng, có những cung bậc xúc cảm thật sự niềm hạnh phúc. Hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ để tạo ra sự những điều tuyệt vời ở trường học. Hạnh phúc vì được mang đến niềm vui cho những bạn nhỏ .

Niềm hân hoan và bồi hồi của thầy cô và học sinh

          Buổi Lễ tri ân lần này sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với các em học sinh khối lớp 5 và các thầy cô giáo. Các em hãy nhớ: Dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ để trở thành những con người hạnh phúc. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các em sẽ không quên nơi đây- mái trường đã cho các em được lớn lên và trưởng thành. Mái trường Tiểu học An Hòa sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các em trở lại thăm thầy cô, bạn bè mỗi khi nhớ tới kỉ niệm. Có thể những điều thầy gửi gắm ngày hôm nay các em chưa hiểu hết được, nhưng hy vọng các em sẽ nhớ mãi khoảng khắc khép lại hành trình bậc học đầu đời để bước tiếp một chặng đường mới.

Tập thể học sinh lớp 5A chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy giáo, cô giáo

và các bậc phụ huynh.

Tập thể học sinh lớp 5B chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy giáo, cô giáo

và các bậc phụ huynh.

Các em học viên hân hoan trong ngày Lễ ra trường

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi