Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: “Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ?”

Những ngày gần đây, nhất cử nhất động từ quản trị Sơn Tùng cùng công ty M-TP Entertainment của chàng trai khiến netizen luôn trong cảnh ” đứng ngồi không yên “, từ màn comeback ầm ĩ của Hải Tú sau scandal đầu năm cho đến bữa tiệc xây dựng công ty và cả sự kiện ” Year End Party ” tổ chức triển khai vào tháng 11 đều khiến công chúng chăm sóc và săm soi từng chi tiết cụ thể nhỏ .Và mới gần đây, M-TP Entertainment lại liên tục khiến dân tình rối loạn khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí Talent Assistant tức trợ lí cho những nghệ sĩ độc quyền của công ty .M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 1.Bài đăng tuyển dụng vị trí Talent Assistant của công ty M-TP Entertainment

Có thể thấy để đẩy mạnh hoạt động trong thời gian sắp tới, phía M-TP Entertainment đang muốn tuyển 1 trợ lí cho 1 talent của công ty. Liệu talent này là đang nói đến Kay Trần, Hải Tú,… hay sẽ là một nghệ sĩ độc quyền mới toanh chuẩn bị được công bố trong thời gian tới? Đây cũng là thông tin khiến mọi người bàn tán, quả thật là công ty giải trí “quốc dân” khi cả bản tin tuyển dụng cũng khiến cõi mạng phải nhao nhao hết cả lên.

Và lướt từ trên xuống dưới, toàn thấy những phản hồi từa tựa như thế này … Từ ứng tuyển vị trí lao công cho đến vị trí Phu nhân quản trị, thậm chí còn rất nhiều người sẵn sàng chuẩn bị thao tác không tính tiền cho M-TP Entertainment .M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 2.Vâng, công ty người ta đăng tuyển trợ lí nghệ sĩ nhưng ở dưới chỉ thấy đa phần ứng tuyển vào vị trí … vợ quản trị Sơn Tùng M-TP cơ những bạn ạ ! Rõ ràng, chỉ làm fan thường thì để ngắm nhìn idol mãi từ xa trên sân khấu, trên MV cũng chán, nên chi bằng đánh liều nộp thẳng vào công ty M-TP Entertainment, đó chính là cách được gặp quản trị Sơn Tùng mỗi ngày .

Mà quả thật, Chủ tịch công ty vừa giàu, vừa đẹp trai, vừa tài năng toàn diện lại có trái tim ấm áp như thế này, ai mà chẳng muốn đầu quân về công ty cơ chứ, bạn công nhận không?

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 3.quản trị trong mơ của hàng triệu trái tim đây …Chưa kể, không riêng gì có quản trị Sơn Tùng mà dàn talent nhà này cũng toàn tên tuổi xịn xò với visual xịn đét như thế này không thôi …M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên độc quyền Hải Tú

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 5.Nam ca sĩ độc quyền Kay TrầnM-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 6.Giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật Ben Phạm

Nguồn: FB

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi