Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng nhất – Tài liệu Tiếng Anh

CV xin việc là công cụ quyết định bạn có được nhận vào vị trí bạn mong muốn hay không. Đôi khi xin một công việc không chỉ là vì mình thích công việc đó mà nó là cái để tìm kiếm thu nhập nuôi sống bản thân mình. Vì vậy bạn cần có một CV xin việc thật ấn tượng gây sự chú ý đến nhà tuyển dụng. Vậy bạn có từng nghĩ sẽ viết một CV bằng tiếng Anh chưa?

CV xin việc bằng tiếng Anh cực hấp dẫn nhà tuyển dụng là điều bất cứ ứng viên nào khi đi xin việc cũng mong muốn. Để làm được điều đó, các bạn hãy tham khảo các mẫu CV hay dưới đây, sau đó điều chỉnh cho phù hợp với bản thân của mình nhé.

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Là Gì?

CV viết tắt của Curriculum Vitae nghĩa là sơ yếu lý lịch, chứa không thiếu những thông tin quan trọng như trình độ học vấn, kiến thức và kỹ năng thao tác, kinh nghiệm tay nghề thao tác. CV là thước đo quan trọng để nhà tuyển dụng nhìn nhận năng lượng của bạn có tương thích với vị trí ứng tuyển hay không. Chính vì vậy nếu muốn bước vào vòng phỏng vấn hay xa hơn là nhận được một việc làm tốt bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tạo CV tiếng Anh thật cụ thể .
Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng nhất

Mẫu CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Một CV xin việc bằng tiếng Anh muốn gây chú ý với nhà tuyển dụng sẽ phải chứa những nội dung sau:

  • Personal details (Thông tin cá nhân): bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số điện thoại, email, hình ảnh cá nhân.
  • Career objective (Mục tiêu nghề nghiệp): ở mục này bạn hãy viết ngắn gọn một vài đặc điểm về tính cách của bản thân, những mơ ước trong công việc để nhà tuyển dụng thấy được bạn là ứng viên sáng giá.
  • Education and qualifications (Trình độ học vấn): bạn hãy liệt kê đầy đủ bằng cấp, trường, chuyên ngành theo học, các chứng chỉ liên quan.
  • Work Experience (Kinh nghiệm làm việc): nếu đã kinh qua nhiều công việc thì bạn chỉ nên liệt kê những việc liên quan đến vị trí đang ứng tuyển. Đừng quên lồng ghép các từ vựng tiếng Anh như developing, creating, building…trong phần này.
  • Interests and achievements (Sở thích và thành tích hoạt động ngoại khóa): Nếu bạn là người năng động hoạt bát, đã từng tham gia nhiều hoạt động thú vị thì đừng ngần ngại chia sẻ với nhà tuyển dụng để tạo ấn tượng tốt nhé.
  • Skills (Kỹ năng): Bạn hãy liệt kê các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và cả ngoại ngữ trong CV.
  • References (Người tham khảo): Để CV của bạn trở nên đáng tin cậy hơn hay đưa thêm thông tin tham khảo của sếp cũ hoặc thầy cô giáo cũ.

Gợi Ý Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Đơn Giản

Nếu việc làm của bạn không yên cầu quá nhiều sự phát minh sáng tạo thì bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng một cv xin việc bằng tiếng Anh đơn thuần nhưng vừa đủ thông tin như trên. Nếu chưa từng từng trải qua nhiều việc làm trước đây hãy nhấn mạnh vấn đề vào kỹ năng và kiến thức bản thân, mong ước được biểu lộ năng lượng .
Hãy cố gắng nỗ lực miêu tả những kỹ năng và kiến thức bạn đã học được từ việc làm cũ sao cho nhà tuyển dụng cảm thấy chúng có ích cho vị trí đang ứng tuyển. Đừng quên rèn luyện phỏng vấn tiếng Anh thật thuần thục và luyện nói tiếng Anh thật chuẩn để chờ đón thời cơ được gặp gỡ nhà tuyển dụng nhé .

Cách Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Cách Viết CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Chuyên NghiệpBạn muốn học cách viết CV bằng tiếng Anh thật hấp dẫn, thuận tiện chinh phục những nhà tuyển dụng không dễ chiều ? Hãy chú ý quan tâm một vài điều dưới đây :

CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Nên Sử Dụng Câu Văn Ngắn Gọn

Đối với những việc làm mê hoặc thì nhà tuyển dụng có lẽ rằng sẽ nhận được hàng trăm CV mỗi ngày. Chính vì vậy bạn hãy viết CV thật ngắn gọn, cô đọng và súc tích, tránh lan man dài dòng quá mức thiết yếu khiến nhà tuyển dụng ngán ngẩm. Bạn nên liệt kê những ý chính thành những gạch đầu dòng đơn cử .

Không Nên Sử Dụng Ngôn Từ Sáo Rỗng

Những từ ngữ khoa trương, sáo rỗng, quá màu mè sẽ khiến người đọc cảm thấy mệt mỏi. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những từ gần gũi như hard-working(chăm chỉ), thoughtful(tận tâm), well-prepared(chuẩn bị tốt)…Đây là những cụm từ được các nhân viên giỏi, có kinh nghiệm viết CV “bật mí” nên sử dụng. 

Thiết Kế CV Sáng Tạo, Khoa Học

Nếu bạn có năng lực phong cách thiết kế cơ bản hãy tận dụng kỹ năng và kiến thức này để tạo ra CV tiếng Anh phát minh sáng tạo, hấp dẫn, khiến cho những nhà tuyển dụng tò mò về bạn. Tuy nhiên nếu bạn không hề tạo nên một CV bay bổng, mới lạ thì cũng đừng lo ngại. Bạn chỉ cần trình diễn những thông tin quan trọng dưới dạng timeline với những tiêu mục đơn cử, rõ ràng là đã đủ chinh phục nhà tuyển dụng .

Mẫu CV Xin Việc Kế Toán Bằng Tiếng Anh Hay 

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng nhất
Công việc kế toán yên cầu sự tỉ mỉ, cẩn trọng vì vậy bạn hãy biểu lộ đúng mực điều đó trải qua CV của bản thân mình, mang lại sự tin cậy cho nhà tuyển dụng. Bạn hoàn toàn có thể thử điều tra và nghiên cứu mẫu CV tiếng Anh kế toán hay dưới đây để tự viết CV của mình :

Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Bằng Tiếng Anh Hay

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng nhất
Công việc lễ tân cho những công ty quốc tế được nhiều bạn nam thanh, nữ tú yêu quý bởi đặc thù việc làm không quá phức tạp, mức lương cao và đặc biệt quan trọng là được tiếp xúc với nhiều người. Tính chất cạnh tranh đối đầu cho việc làm này khá cao nên bạn cần biết cách làm CV xin việc lễ tân bằng tiếng Anh thật mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu CV được nhiều người vận dụng dưới đây :

Mẫu CV Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn Hay

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng Anh gây ấn tượng nhất

Ngành du lịch khách sạn ở Việt Nam khá phát triển vì thế đòi hỏi nguồn nhân lực lớn. Do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với khách nước ngoài nên nếu bạn muốn làm trong ngành khách sạn cần trang bị vốn tiếng Anh khá và đặc biệt phải biết viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn ấn tượng. Bạn hãy tham khảo mẫu CV dưới dây và rút kinh nghiệm cho riêng mình nhé:

Với những thông tin trên đây mong rằng bạn đã hoàn toàn có thể tự tin hơn khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh hoàn hảo và liên tục nâng cao trình độ tiếng Anh cửa mình để trở nên tuyệt vời hơn nhé !
Theo KISS English

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi