Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Điểm danh TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và tối ưu chi phí. Những phần mềm quản lý bán hàng onlines sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng như nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây TopCV sẽ giới thiệu một số phần mềm quản lý bán hàng online

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tăng trưởng việc kinh doanh thương mại của mình trên nhiều kênh từ bán trực tiếp tại shop đến những kênh trực tuyến thì Sapo là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hơn 67.000 chủ đơn vị chức năng kinh doanh thương mại sử dụng ứng dụng này đang có được những quyền lợi như :

  • Tiết kiệm thời gian cho công việc bán hàng bằng cách sử dụng máy quét mã vạch trên sản phẩm và tính tiền sử dụng. Chủ shop có thể thực hiện các thao tác bán hàng bằng rất nhiều thiết bị. Ngoài ra Sapo còn hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi.
  • Sapo cũng sở hữu những tính năng hữu ích giúp cho công việc quản lý kho hàng trở nên hiệu quả hơn. Tất cả những hoạt động xuất nhập kho đều được thống kê một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
  • Tính năng quản lý thông tin khách hàng cũng là một ưu điểm của Sapo. Với tính năng này đơn vị kinh doanh có thể chăm sóc khách hàng, quản lý công nợ và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý cho đơn vị của mình.
  • Mọi thông tin trên các kênh bán hàng sẽ được tổng hợp trong phần thống kê, báo cáo. Từ đó, người quản lý có thể kiểm soát hoạt động của cơ sở kinh doanh dù không ở cửa hàng.

phần mềm quản lý bán hàng onlineSapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet

KiotViet trở thành một trong những ứng dụng có mức độ thông dụng nhất trên thị trường. Với giao diện đơn thuần, thân thiện cùng nhiều tính năng có ích ứng dụng chắc như đinh là một trợ thủ rất đắc lực cho việc làm kinh doanh thương mại của bạn .

Với hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn bất kỳ nhân viên nào cũng có thể học cách sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng. Và điều khiến cho phần mềm trở nên phổ biến nhất đó chính là rất nhiều ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng được. Chỉ cần một màn hình thì mọi kênh bán hàng từ online đến offline đều được quản lý một cách chính xác nhất.

Phần mềm còn có rất nhiều tính năng mê hoặc khác như : Bán hàng ngày cả khi không có liên kết mạng, phân quyền cho nhân viên cấp dưới, quản lý kho hàng … Tất cả những tính năng này sẽ giúp cho những đơn vị chức năng hạn chế được thất thoát trong quy trình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm quản lý bán hàng online KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả Abit

Mặc dù vẫn còn là một cái tên mới tuy nhiên Abit cũng sở hữu lượng người mua khá tiềm năng. Tất cả người mua đã từng sử dụng ứng dụng này đều có phản hồi rất tốt về hiệu suất cao sử dụng .Hiện tại ứng dụng đang cung ứng nhiều tính năng giúp người mua quản lý bán hàng trên nhiều kênh một cách đơn thuần nhất. Với ứng dụng mọi tiến trình bán hàng đều được tự động hóa, quản lý kho hiệu suất cao, chăm nom người mua thuận tiện, liên kết luân chuyển và tối ưu hóa ngân sách. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng quản lý hoàn toàn có thể nắm được tình hình kinh doanh thương mại của mình qua mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình, thống kê nhiều cụ thể .

Hiện tại phần mềm đang có 3 gói từ 100.000 VND đến 300.000/ tháng cho nhiều đối tượng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đơn vị kinh doanh của mình.

phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả Abit

Phần mềm quản lý cửa hàng Suno – đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Không có giao diện cầu kỳ, phức tạp chỉ sắp xếp khá đầy đủ những tính năng ưu việt có ích cho việc làm quản lý bán hàng tuy nhiên Suno vẫn luôn nằm trong top những ứng dụng được nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ .Sử dụng ứng dụng này người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn trong những việc làm như : Tính tiền bán hàng, quản lý kho, thu chi hiệu suất cao, chăm nom người mua, tạo đơn trực tuyến, liên kết những đơn vị chức năng bán hàng và nghiên cứu và phân tích tác dụng kinh doanh thương mại. Chính cho nên vì thế, đây sẽ sự lựa chọn tuyệt vời cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại khởi nghiệp .phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm quản lý cửa hàng Suno – đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Phần mềm quản lý bán hàng online Infusionsoft

Infusionsoft là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho công việc kinh doanh ở các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho việc kinh doanh tại nhiều kênh như:

  • Bán hàng nhanh chóng với tính năng báo giá đặt hàng, xử lý thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng, bán hàng, các khoản phải thu, tổng doanh số…
  • Nhiều công cụ marketing hiệu quả như: Tự động hóa marketing, quản lý nhiều kênh marketing, tự động hóa chiến dịch Email marketing, dễ dàng kết nối với phần mềm thứ 3…
  • Tính năng báo cáo marketing, bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng onlinePhần mềm quản lý bán hàng online InfusionsoftTrên đây là thông tin về những ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến tốt nhất lúc bấy giờ. Nếu do dự chưa biết lựa chọn công cụ nào cho việc tăng trưởng kinh doanh thương mại của mình hãy tìm hiểu thêm và thưởng thức thử .

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những tin tuyển dụng việc làm lương cao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi