Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin việc giáo viên chuyên nghiệp

Bạn có biết hồ sơ xin việc giáo viên có gì khác biệt so với những bộ hồ sơ xin việc khác không? Đọc ngay bài viết này sẽ rõ bạn nhé

Hồ sơ xin việc giáo viên

Đơn xin xét tuyển giáo viên

Trong đơn này những bạn cần trình diễn không thiếu những thông tin những nhân những thông tin đó phải đúng mực và trung thực, một mẫu “ Đơn xin việc cho giáo viên ” thường gồm những nội dung chính sau

Thông tin cá nhân của người xin việc

Tại phần này bạn nêu thông tin cơ bản của bản thân như: Họ tên đầy đủ, ngày tháng, năm sinh, Hộ khẩu thường trú, Số CMND/CCCD, Số điện thoại liên hệ,… đặc biệt phải có ảnh 4×6.

Nội dung xin việc – hồ sơ xin việc giáo viên

Trình bày nguyên do bạn muốn xin ứng tuyển vào vị trí cũng như cơ sở huấn luyện và đào tạo mà bạn mong ước. Điều này giúp cơ quan tuyển dụng hiểu được nguyện vọng của bạn để xem xét sự tương thích so với nhân sự của cơ sở giảng dạy hiện tại .

Cam kết và đề nghị hồi âm

Bạn cần có lời cam kết sẽ triển khai tốt những việc làm được giao tại cơ quan, đơn vị chức năng nếu được tuyển dụng, biểu lộ mong ước được cơ quan tuyển dụng xem xét, tương hỗ, tạo điều kiện kèm theo trợ giúp .
Điều này sẽ cho cơ quan tuyển dụng thấy niềm tin ứng tuyển tráng lệ, thái độ tôn trọng so với cơ sở giảng dạy mà bạn có nguyện vọng thao tác .
Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin việc giáo viên chuyên nghiệp

Cv xin việc giáo viên – hồ sơ xin việc giáo viên

Bản CV xin việc giáo viên cần phải trình diễn cẩn trọng, lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu CV xin việc thích mắt bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về và nếu kỳ công hơn bạn hãy in màu cho CV. Hoặc nếu khó quá bạn hoàn toàn có thể tìm CV mẫu trên Mẫu CV online và tự chỉnh sửa cho tương thích với mình .

Sơ yếu lý lịch giáo viên – hồ sơ xin việc giáo viên

Trong một bản sơ yếu lý lịch sẽ có những thông tin thiết yếu cho bạn khai, bạn hãy khai rất đầy đủ thông tin và dán ảnh 4 × 6 rồi mang bản sơ yếu lý lịch này tới phòng công chứng phường, xã để xin xác nhận công chứng, khi đi chú ý quan tâm là mang theo cả sổ hộ khẩu để người ta so sánh thông tin thì mới xác nhận được nhé .

Một số giấy tờ liên quan – hồ sơ xin việc giáo viên

 1. Bản Photo CMND có công chứng
 2. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú dài hạn có xác nhận của phường, xã tại địa phương
 3. Giấy khám sức khỏe: bạn mang theo giấy khám sức khỏe là mẫu giấy khổ A3 gấp đôi có dán ảnh 3×4 tới các bệnh viện, trạm y tế xã phường để khám và xin xác nhận, tuy nhiên loại giấy này chỉ có hiệu lực trong 6 tháng.
 4. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ
 5. Bằng cấp, chứng chỉ
 6. Các bản sao giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên trong yêu cầu tuyển dụng (nếu có)

Lưu ý

Đối với các giáo viên có quá trình giảng dạy đúng với ngạch xin dự tuyển, có tham gia BHXH, được bảo lưu không quá 6 tháng tính từ ngày 01/09/2009, sẽ phải bổ sung một số giấy tờ như:

 • Bản sao Quyết định thôi việc.
 • Bản sao sổ BHXH.
 • Bản sao quyết định lương hiện hưởng khi đã thôi việc.

Đọc thêm : Bạn có biết bộ hồ sơ xin việc gồm những gì ? Làm sao để ấn tượng ?

Bộ hồ sơ xét tuyển viên chức giáo dục

 • Đơn xin dự tuyển theo mẫu của Sở Giáo dục và Đào tạo
 • Bản khai sơ yếu lý lịch bản thân
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trường chuyên nghiệp theo ngạch dự tuyển (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) và Bảng kết quả học tập
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh
 • Giấy chứng nhận sức khoẻ.

Những Chú Ý Khi Làm Hồ Sơ Xin Việc

– Kiểm tra, đọc và thanh tra rà soát chính tả, trong những file hồ sơ
– Nên sẵn sàng chuẩn bị 3 – 4 hồ sơ gốc .
– Nên chuẩn bị sẵn sàng nhiều bộ hồ sơ photo ( Từ 6 – 10 bộ )
– Nên đi công chứng toàn bộ sách vở càng sớm càng tốt để bảo vệ tính xác nhận và kịp thời của hồ sơ xin việc, tránh bạn bị những đối thủ cạnh tranh khác nhanh chân hơn .
– Trước khi nộp hồ sơ, hãy nhớ photocopy một số ít nội dung như CV hoặc đơn xin việc để sẵn sàng chuẩn bị trước buổi phỏng vấn .

– Nộp hoặc gửi hồ sơ sớm, đúng địa chỉ và nên theo dõi sát sao mọi thông báo tuyển dụng của công ty xin vào làm.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi vừa đưa ra những yếu tố tương quan đến hồ sơ xin việc giáo viên, bạn hãy quan tâm khi làm hồ sơ nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !
My My – Tổng hợp và chỉnh sửa
( Nguồn tìm hiểu thêm : hoatieu.vn, vndoc.com, thuthuat.taimienphi.vn … )

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi