Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam

Trong những ngày đầu năm mới, Nhã Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm cho mạng lưới hệ thống của mình, tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ yêu sách, nhiệt tình, tận tâm với việc làm .Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.Cụ thể, tại Thành Phố Hà Nội, vị trí Content Executive, người trúng tuyển sẽ làm những việc làm sau : đảm nhiệm thiết kế xây dựng nội dung cho website và mạng lưới hệ thống social networks ( Facebook, Instagram, … ) để lôi cuốn người mua tiềm năng ; Lên ý tưởng sáng tạo hình ảnh và viết bài cho những kênh tiếp thị quảng cáo ; Viết bài chuẩn SEO ; Biên tập nội dung theo nhu yếu ; Phối hợp bộ phận Marketing lên sáng tạo độc đáo và viết nội dung cho những chiến dịch đơn cử ; Thực hiện những việc làm khác theo nhu yếu của quản trị trực tiếp .

Ứng viên đáp ứng các yêu cầu: Nam/nữ tuổi từ 21 – 26, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi; Đam mê, có kiến thức về sách nói riêng và lĩnh vực xuất bản nói chung là một lợi thế; Ưu tiên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Marketing… Ưu tiên người có kinh nghiệm làm Copywriter, PR hoặc làm trong lĩnh vực quảng cáo, sáng tạo, báo chí, truyền thông. Có kiến thức về nền tảng quản lý nội dung, phần mềm cộng tác và các giao diện phương tiện truyền thông xã hội khác nhau (như Facebook, Instagram, Youtube, diễn đàn và những kênh khác)…

Hồ sơ gửi về info@nhanam.vn trước ngày 01/3/2019. nha nam3 nha nam3 nha nam2 nha nam2 nha nam tuyen dung nha nam tuyen dung

Tại Nhã Nam Books N’ Coffee Đà Nẵng (số 19 Pasteur, TP. Đà Nẵng), và Nhã Nam Books N’ Coffee Vũng Tàu (156 Nguyễn Văn Trỗi, P.4, Tp. Vũng Tàu), các vị trí Nhân viên phục vụ cafe và bán sách; Nhân viên pha chế.

Ứng viên cung ứng những nhu yếu : Nhanh nhẹn, thân thiện và tiếp xúc tốt. Chăm chỉ, trung thực và linh động trong việc làm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tay nghề ship hàng cafe và biết về sách của Nhã Nam. Các ứng viên cần nộp một bộ hồ sơ gồm có : Sơ yếu lí lịch ( có dán ảnh ) ; Đơn xin việc ; Chứng minh nhân dân photo ( không cần công chứng ) ;Thời gian nhận hồ sơ : từ ngày 22/02/2019. Việc tuyển dụng sẽ kết thúc sớm khi đã tìm đủ ứng viên đạt nhu yếu .Những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn trẻ yêu sách tại công ty sách hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi