Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

OVmart – Nơi đồng hành cùng mẹ và bé

2019-01-07

Các loại sản phẩm từ mẹ và bé luôn là nghành kinh doanh thương mại chiếm được nhiều sự chăm sóc của hầu hết toàn bộ mọi người. Bởi đây là một mẫu sản phẩm nhu yếu phẩm trong đời sống hàng ngày, nó ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất sinh sản của phụ nữ và sức khỏe thể chất của đứa trẻ. Hướng tới một tương lai không còn những mẫu sản phẩm ô nhiễm kém chất lượng, Ovmart đã và đang trở thành nơi gửi nắm niềm tin của những ông bố, bà mẹ “ bỉm sữa ” .

1. Ovmart – Siêu thị của Mẹ và Bé

OVmart là mạng lưới hệ thống bán sỉ, kinh doanh nhỏ những mẫu sản phẩm : quần áo, phụ kiện, giày dép dành cho trẻ nhỏ với số lượng showroom lên đến số lượng 5. Đây lầ chuỗi shop uy tính, chất lượng mà nhiều phụ nữ tin yêu và sử dụng .

ovmart.vn

Với hình tượng là chú ong vàng chịu khó, ngộ nghĩnh, thân mật với toàn bộ mọi người, OVMart luôn nỗ lực triển khai xong và cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang tới cho những bé yêu những loại sản phẩm tuyệt vời, bảo đảm an toàn nhất. Tại OVmart, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã phong phú, uy tín về chất lượng. Đây là lí do mà OVmart ngày càng chiếm giữ được nhiều sự tin cậy và lựa chọn của hội bỉm sữa, OVMart ngày càng tăng trưởng hơn với 5 cơ sở trên toàn TP. TP. Hà Nội .

2. Ovmart – Bán hàng, nhận niềm tin

Để phát triển như ngày hôm nay, OVmart luôn cố gắng làm hài lòng mọi như cầu của khách hàng. Trong quá trình kinh doanh, OVMart rất tích cực triển khai nhiều tính năng, ưu đãi khác nhau như Freeship khi đạt giá trị đơn hàng tối thiểu, hỗ trợ tặng mã giảm giá, các chính sách dành cho khách hàng thân thiết,… Ngoài ra, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm bỉm sữa cũng được OVMart cập nhật và chia sẻ rất nhiều trên Website của mình. Với mục tiêu trở thành Siêu thị Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam, OVMart sẽ không ngừng cố gắng và hứa cam kết:

  • Cung cấp 100% Sản phẩm chính hãng, các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi gửi đến tay Khách hàng
  • Phương châm phục vụ của chúng tôi : “Cùng mẫu chúng tôi luôn rẻ hơn, cùng giá chất luôn tốt hơn!”
  • Các sản phẩm không vừa size, chật, rộng, lỗi nhà sản xuất, chúng tôi cam kết 100% đổi hàng cho KH, Thời gian đổi trả lên tới 5 ngày kể từ ngày nhận hàng
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tâm huyết, nhiệt tình phục vụ KH, đúng với tâm niệm của chúng tôi, nhằm đem đến cho KH sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, chăm sóc, bán hàng, bảo hành, giá cả trước, trong và sau mua hàng

Ovmart.vn 371 trần đại nghĩa

Hi vọng rằng những chú ong chăm chỉ OVMart sẽ mãi chăm chỉ như vậy để mang thật nhiều “mật ngọt” đến cho Mẹ và Bé khắp đất nước này. Bạn có thể đến 1 trong 5 cơ sở của OVMart dưới đây:

Cơ sở 1: 371 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: 83 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 4: 220 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: 27 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Nội

Facebook : OVmart. vn – Siêu thị Mẹ và Bé
Website : https://ovmart.vn

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi