Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Bộ Nội vụ công bố quyết định tuyển dụng công chức, trọng dụng nhân tài

TPO – Theo chỉ huy Bộ Nội vụ, chủ trương lao lý tại Nghị định số 140 là một trong những chủ trương ưu việt của Đảng và Nhà nước trong yếu tố lôi cuốn, trọng dụng nhân tài .Chiều ngày 31/12, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức triển khai Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức theo Nghị định số 140 / NĐ-CP của nhà nước về chủ trương lôi cuốn, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ. Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Hữu Tuấn công bố những Quyết định tuyển dụng công chức thao tác tại những cơ quan thuộc Bộ Nội vụ.

Bộ Nội vụ công bố quyết định tuyển dụng công chức, trọng dụng nhân tài ảnh 1

Theo đó, trong đợt tuyển dụng này, Bộ Nội vụ đã tuyển dụng được 7 công chức theo Nghị định số 140/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ vào làm việc tại các đơn vị: Vụ Tổ chức – Biên chế, Vụ Công chức – Viên chức, Vụ Pháp chế, Văn phòng Bộ và Thanh tra Bộ.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trương Hải Long nhấn mạnh, chính sách quy định tại Nghị định số 140 là một trong những chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước trong vấn đề thu hút, trọng dụng nhân tài. Trong thời gian qua, Bộ Nội vụ đã luôn quan tâm, thường xuyên tổ chức các đợt thi tuyển công chức theo Nghị định số 140 vào các đơn vị thuộc Bộ, nhằm bổ sung lực lượng, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức.

Thứ trưởng Trương Hải Long đề nghị các công chức mới được tuyển dụng, trong thời gian tập sự cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, ham học hỏi, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc; thể hiện năng lực tương xứng với chế độ được hưởng.

Đối với chỉ huy những đơn vị chức năng có công chức được tuyển dụng, Thứ trưởng ý kiến đề nghị tận tình hướng dẫn những công chức tập sự, sắp xếp việc làm tương ứng, tạo điều kiện kèm theo cho những công chức mới thực thi trách nhiệm được giao ; tạo thiên nhiên và môi trường thao tác thuận tiện để những công chức mới phát huy tốt năng lượng, sở trường trong công tác làm việc.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi