Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những lợi ích khi sớm tốt nghiệp đại học

Tiết kiệm ngân sách trong quy trình học, sớm đi làm, tăng sự cạnh tranh đối đầu cho bản thân là những quyền lợi khi sinh viên học nhanh, sớm tốt nghiệp .Tiết kiệm ngân sáchHoàn thành việc học ĐH sớm đồng nghĩa tương quan với việc bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản ngân sách nhất định. Tất nhiên, dù ra trường sớm hay đúng hạn, bạn vẫn phải học một số lượng kiến thức và kỹ năng đúng như lao lý nên học phí thì gần như không biến hóa. Nhưng nếu tranh thủ thời hạn, nỗ lực triển khai xong việc học để ra trường sớm, bạn sẽ giảm bớt những ngân sách như phí hoạt động và sinh hoạt, nhà cửa …

Một số trường học còn có chương trình khuyến khích sinh viên học vượt, hoàn thành sớm chương trình để nhận thêm học bổng. Ví dụ, tại đại học trực tuyến FUNiX, sinh viên hoàn thành một học kỳ 6 tháng trong thời gian ngắn hơn sẽ nhận học bổng giảm học phí cho kỳ học tiếp theo. Cụ thể, hoàn thành chứng chỉ trong vòng 60 ngày sẽ giảm 20% học phí, trong 90 ngày giảm 15% và trong 120 ngày giảm 10% học phí cho chứng chỉ tiếp theo.

polyad

Đại diện nhà trường cho biết, trường khuyến khích sinh viên tích cực học tập, triển khai xong sớm chương trình để nhanh đi làm kiếm tiền, giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính .Cơ hội xin việc sớmRa trường sớm cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn có thời cơ xin việc làm sớm hơn. Thay vì dành 4-5 năm để học, ra trường tìm việc làm, sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn quy trình học để đi làm và chớp lấy những thời cơ nghề nghiệp .

Đại diện Đại học trực tuyến FUNiX đánh giá việc học đại học trong 2 năm là hoàn toàn khả thi. Riêng với ngành công nghệ thông tin – lĩnh vực đang “khát” nhân lực hiện nay, sinh viên ngành này chỉ cần học một, hai năm là có thể đi làm. Ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX cho biết, trường đã xây dựng một lộ trình đào tạo gói gọn trong vòng 2 năm, giúp sinh viên có cơ hội đi làm sớm hơn. Đồng thời chương trình cũng thiết kế để sinh viên dễ dàng xin việc ngay trong khi học.

Cụ thể, hoàn thành xong 3 chứng từ tiên phong, sinh viên FUNiX đã đủ điều kiện kèm theo nguồn vào FPT Software. Các kỳ học cũng được đóng gói thành những chứng từ nghề nghiệp có giá trị độc lập, sinh viên hoàn toàn có thể dựa vào đó để tìm kiếm việc làm tương ứng ngay trong lúc học. Hoàn thành hàng loạt chương trình mất khoảng chừng 2 năm học, sinh viên sẽ trở thành kỹ sư công nghệ thông tin, nhận bằng ĐH được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận .Tăng năng lượng cạnh tranh đối đầuTốt nghiệp và đi làm sớm giúp bạn tăng năng lượng cạnh tranh đối đầu so với bạn hữu đồng lứa. Khi bè bạn vẫn đang học tập và chưa có kinh nghiệm tay nghề việc làm, những sinh viên học nhanh, ra trường sớm có lợi thế hơn về cả thời hạn lẫn kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .

Diệp Thanh Tú, sinh viên Đại học FUNiX là một ví dụ. Dù đỗ đại học khối A với 26 điểm, Tú vẫn quyết định chọn học tại Đại học trực tuyến vì lợi thế chương trình học chỉ mất hai năm và đi làm được ngay từ những học kỳ đầu.

Sau 4 tháng học trực tuyến, chàng trai 19 tuổi đã trở thành lập trình viên FPT Software, trong khi những bạn hữu cùng lứa vẫn đang học học kỳ tiên phong tại những trường ĐH. Tú cho biết, khi đi phỏng vấn, xung quanh bạn hầu hết là những anh 1996 mới ra trường, trong khi bạn là ứng viên duy nhất sinh năm 1999. So với những bạn cùng trang lứa, Tú sẽ có hơn 3 năm kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong nghành lập trình .

Hiền Mai

Ra đời năm năm ngoái, ĐH trực tuyến FUNiX thuộc mạng lưới hệ thống FPT Education. Trường hiện có hơn 2 nghìn sinh viên. Chương trình học của FUNiX gói gọn trong 2 năm, được cho phép những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin sớm trở thành lập trình viên. Nhiều sinh viên sau 5-7 tháng học đã trúng tuyển và đi làm tại FPT Software, TMA Solutions, NCC Soft … Tìm hiểu về chương trình học FUNiX tại đây .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi