Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Đúng thời hạn tiếng Anh là gì?

Đúng thời hạn tiếng Anh là gì ? Khi đi làm bạn có khi nào được giao deadline vào 17 h 30 và bắt buộc phải hoàn thành xong đúng thời hạn và nộp lại cho sêp vào 8 h sáng hôm sau chưa ?
Nếu có chắc rằng bạn hiểu được cảm xúc chạy deadline cho đúng thời hạn là như thế nào rồi phải không. Hẫy đến với chủ đề ngày ngày hôm nay để học tiếng Anh “ Đúng thời hạn tiếng Anh là gì ? ” và tìm hiểu và khám phá một số ít “ típ ” giúp bạn đúng giờ, đúng thời hạn với những việc trong đời sống .

Đúng thời hạn tiếng Anh là gì ?

Đúng thời hạn tiếng Anh là: On time

Phát âm từ “ đúng thời hạn tiếng Anh ” là : / ɑːn taɪm /

Từ “ time ” còn những nghĩa nào khác ?

  • what is measured in minutes, hours, days, etc. ( những gì được đo bằng phút, giờ, ngày, … )

Ví dụ : That characters is able to travel through time. ( Nhân vật đó hoàn toàn có thể du hành xuyên thời hạn. )

  • the time shown on a clock in minutes and hours. ( thời hạn được hiển thị trên đồng hồ đeo tay tính bằng phút và giờ )

Ví dụ : Let me just check the time. ( Hãy để tôi chỉ kiểm tra thời hạn. )

  • the time when something happens or when something should happen. ( thời gian khi điều gì đó xảy ra hoặc khi điều gì đó nên xảy ra )

Ví dụ: I stock six different beers at any one time. (Tôi dự trữ sáu loại bia khác nhau cùng một lúc.)

Ngoài ra còn nhiều nghĩa khác của từ time mà tôi chưa liệt kê được hết tại đây, nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá khá đầy đủ nghĩa cả từ này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít trng từ điển uy tín về tiếng Anh có ở những website những trường ĐH số 1 phương Tây. Tiếp theo hãy đến với nội dung về cách để quản trị thời hạn để bạn luôn “ đúng thời hạn ” trong mọi việc

“ Tips ” giúp bạn “ đúng thời hạn ” – quản trị thời hạn hiệu suất cao

Đặt tiềm năng tương thích

Đặt tiềm năng hoàn toàn có thể đạt được và đo lường và thống kê. Sử dụng chiêu thức tiềm năng THÔNG MINH khi thiết lập tiềm năng. Về cơ bản, hãy bảo vệ rằng những tiềm năng bạn đặt ra là đơn cử, hoàn toàn có thể thống kê giám sát được, hoàn toàn có thể đạt được, tương thích và có thời hạn .

Ưu tiên làm những việc ưu tiên

Ưu tiên những trách nhiệm dựa trên mức độ quan trọng và khẩn cấp. Ví dụ : hãy xem những việc làm hàng ngày của bạn và xác lập những việc làm nào là :

  • Việc nào là quan trọng và khẩn cấp : hãy làm những việc làm này ngay lập tức .
  • Việc nào là quan trọng nhưng không khẩn cấp : Quyết định thời gian thực thi những việc làm này .
  • Những việc khẩn cấp nhưng không quan trọng : nếu hoàn toàn có thể, hãy ủy thác những trách nhiệm này .
  • Những việc nó không khẩn cấp hoặc quan trọng: hãy lưu nó để sử dụng sau.

Cần có deadline rõ ràng và tôn trọng deadline

Đặt số lượng giới hạn thời hạn triển khai xong trách nhiệm hoàn toàn có thể giúp bạn tập trung chuyên sâu và hiệu suất cao hơn. Nỗ lực thêm một chút ít để quyết định lượng thời hạn bạn cần phân chia cho mỗi trách nhiệm cũng hoàn toàn có thể giúp bạn xác lập những yếu tố tiềm ẩn trước khi chúng phát sinh. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch để đối phó với chúng .
Khả năng quản trị thời hạn hiệu suất cao là rất quan trọng. Bởi vì quản trị thời hạn tốt hoàn toàn có thể tăng hiệu suất cao và hiệu suất thao tác, giảm stress, giúp bạn đạt được nhiều thành công xuất sắc hơn trong đời sống. Quản lý thời hạn hoàn toàn có thể mang lại nhiều thời cơ hơn và giảm thời hạn tiêu tốn lãng phí cho những yếu tố li ti. Kỹ năng quản trị thời hạn tốt là phẩm chất chính mà những nhà tuyển dụng tìm kiếm. Đối với bất kể tổ chức triển khai nào, năng lực sắp xếp thứ tự ưu tiên việc làm và sắp xếp việc làm là rất quan trọng .

Nguồn: https://tuyendungcampuchia.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi