Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Những điều bạn chưa biết về biệt thự trên không Regent Phú Quốc | Đặc Khu Phú Quốc

Regent Phú Quốc là sự phối hợp tinh xảo của chủ góp vốn đầu tư BIM Group và tên thương hiệu quản trị nghĩ dưỡng số 1 quốc tế Regent. Không chỉ mang đến những tiện ích quý phái, Regent Phú Quốc còn chứa đựng những thực sự mê hoặc và “ đắt giá ” không phải ai cũng biết. Cùng Phú Quốc Investment mày mò 5 điều đặc biệt quan trọng này của khu biệt thự trên không Regent Phú Quốc .

Regent Phú Quốc – Tiêu chuẩn quốc tế đậm nét bản địa

Ít có khu nghĩ dưỡng nào tại Phú Quốc vừa mang đến những tiêu chuẩn quốc tế những vẫn giữ được những nét địa phương đậm chất Việt như Regent Phu Quoc .

Dự án Regent Phu Quoc được thiết kế bởi Blink Design Group – đơn vị thiết kế hàng loạt khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Đây cũng là đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu với các thiết kế hiện đại, sáng tạo vừa chuẩn quốc tế lại vừa hòa quyện được các giá trị bản địa. Các thiết kế của Blink đều coi trọng giá trị văn hóa truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tỉnh thẩm mỹ và sang trọng.

Blink đã tìm hiểu và khám phá và chắt lọc văn hóa truyền thống địa phương đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay những mái ngói vây cá được những nhà phong cách thiết kế đưa vào dự án Bất Động Sản, vừa tạo điểm nhấn lại tương thích với khí hậu của miền biển nhiệt đới gió mùa Phú Quốc. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống cuội nguồn Nước Ta được biểu lộ qua những cụ thể nội thất bên trong độc lạ, cách bài trí cùng với gam màu trung tính .

Regent Phú Quốc với sự phối hợp hài hòa các loại biệt thự

Tại dự án Bất Động Sản Regent Residences Phu Quoc, chủ góp vốn đầu tư BIM Group đã tinh xảo phối hợp những mô hình biệt thự cao cấp và khách sạn nhằm mục đích tạo ra khu phức tạp nhiều công dụng, vừa bảo vệ tính tiện lợi vừa tạo sự hài lòng cho hành khách .

Sự phối hợp những khối nhà tại Regent Phú Quốc gồm 76 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ ngơi và 42 căn Sky Villas ( biệt thự cao cấp trên không ) và khu khách sạng sang chảnh Regent Hotel. Không chỉ khoảng trống tổng thể và toàn diện hòa giải mà trong mỗi biệt thự cao cấp đều có những dấu ấn cá thể đậm nét. Mối biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đều mang đến khoảng trống lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh động công suất tân tiến và coi trọng khoảng trống riêng tư .
Đặc biệt với những căn biệt thự cao cấp trên không Sky Villas đều có tầm nhìn hướng biển trực diện và hồ bơi vô cực sang chảnh .

Regent Phú Quốc và giải pháp khai thác tối ưu

Nhằm tận dụng 100 % năng lực khai thác và mang lại doanh thu tối ưu cho chủ sở hữu bất động sản tại Regent Phú Quốc, những kiến trúc sư vận dụng mạng lưới hệ thống tách phòng khác biệt ( lock-off ), được cho phép chủ sở hữu tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, vừa hoàn toàn có thể nghỉ ngơi lại cho thuê sinh lời .
Regent Residences Phu Quoc là dự án Bất Động Sản thứ 3 lưu lại sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản trị khách sạn toàn thế giới InterContinental Hotels Group ( IHG ) khi tập đoàn lớn này công bố hoàn tất thương vụ làm ăn mua 51 % CP của Regent Hotels và Resorts .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi