Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Saigon Co.op rầm rộ tuyển dụng nhân sự cho các dự án của năm mới – Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM

tin tức từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh ( Saigon Co. op ) cho biết đang có nhu yếu tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức vụ để chuẩn bị sẵn sàng cho hàng loạt những dự án Bất Động Sản tăng trưởng mới trong năm 2021 .


Nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực bán lẻ trong năm mới 2021

Cụ thể, những chức vụ Saigon Co. op đang có nhu yếu tuyển dụng gồm những chức vụ giám đốc chuỗi, giám đốc khu vực của chuỗi nhà hàng Co. opmart, Co. opXtra, Co. op Food, những chức vụ quản trị của chuỗi ẩm thực ăn uống hạng sang Finelife lần tiên phong xuất hiện tại Nước Ta, giám đốc chuỗi bách hóa tân tiến Co. opSmile, Cheers, … Ngoài ra còn tuyển những chức vụ hạng sang và nhân viên cấp dưới những nghành công nghệ thông tin, quản trị chất lượng, kế toán, truy thuế kiểm toán, nhân sự, TT đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ, kho, …. Yêu cầu chung cho những chức vụ là tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm tay nghề tương thích, nếu ứng viên có kỹ năng và kiến thức tốt nhưng chưa có kinh nghiệm tay nghề sẽ được giảng dạy .


Nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực bán lẻ trong năm mới 2021

Saigon Co.op được biết đến là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu hơn 800 điểm bán gồm hàng loạt các mô hình bán lẻ, từ đại siêu thị Co.opXtra, siêu thị Co.opmart, trung tâm thương mại Sense City, đến cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa Co.opSmile, cửa hàng tiện lợi Cheers, kênh bán hàng online, bán hàng qua truyền hình HTVCo.op và mới đây nhất là siêu thị cao cấp Finelife. Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang có gần 20.000 nhân sự.


Nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực bán lẻ trong năm mới 2021

Ứng viên muốn khám phá thêm thông tin hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Saigon Co. op tại địa chỉ 199 – 205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc ứng tuyển trực tuyến tại website : http://tuyendung.saigonco-op.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/cooptuyendung. Đại diện tuyển dụng của Saigon Co. op cũng chú ý quan tâm những ứng viên nên liên hệ trực tiếp vì nhà kinh doanh nhỏ này không tuyển dụng qua trung gian và tuyệt đối không thu phí .
Tấn Thanh – Saigon Co. op

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi