Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Schannel tuyển dụng – Đăng ký dự tuyển ngay hôm nay

181.503 người đăng ký theo dõi, 66.249.100 lượt views.

3.3 triệu lượt views, 7000 người đăng ký theo dõi mỗi tháng.

Xếp hạng 90 trong top 500 kênh video công nghệ thế giới, đứng thứ 46 top 100 kênh video mạnh nhất Việt Nam.

Tôi đang nói về Schannel (youtube.com/cellphoneuk) kênh video công nghệ mobile có lượng thành viên theo dõi lớn nhất tại Việt nam.

Bắt đầu được ĐK với cái tên CellphoneUK từ 2009, tuy nhiên phải tới những tháng đầu năm 2013, Schannel mới chính thức có được những Video theo hướng chuyên nghiệp tiên phong với một nhóm có 3 người : 1 Editor, 1 Reviewer và 1 Camera man. Chúng tôi là những người tiên phong cùng Tinhte. vn khởi đầu cho xu thế nở rộ của những kênh Video về công nghệ tiên tiến tại Nước Ta .Những khó khăn vất vả trong sáng tạo độc đáo, ngữ cảnh, kĩ năng sử dụng camera, dựng hình. .. đã không ngăn cản được chúng tôi – Những người đầy nhiệt huyết và tình yêu so với quốc tế công nghệ tiên tiến đầy sắc màu .Bắt đầu bằng những Video đơn thuần : Mở hộp, nhìn nhận những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, Schannel hướng tới một kênh Video tổng hợp mà ở đó người xem hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ mẫu sản phẩm mới nào hay theo chân chúng tôi tham gia những sự kiện công nghệ tiên tiến lớn ở trong và ngoài nước, khám phá về lịch sử vẻ vang, văn hoá những hãng công nghệ tiên tiến trên quốc tế hay những nghiên cứu và phân tích, đánh giá và nhận định về thị trường, những khuynh hướng công nghệ tiên tiến mới. .. Schannel đã thực thi hơn 2550 videos và qua mỗi video là một sự trau truốt hơn về ngữ cảnh, hình ảnh, câu chữ và lời nói .Không còn chỉ là kênh Video của mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại thông minh CellphoneS, Schannel đã trở thành kênh thông tin của hội đồng những người trẻ yêu công nghệ tiên tiến Việt nam với sự tương hỗ trực tiếp không chỉ từ những hãng điện thoại cảm ứng mà còn là những công ty ứng dụng, Games, mạng lưới hệ thống đại lý kinh doanh nhỏ điện thoại thông minh toàn nước .Từ chỗ 3 người bắt đầu, team Schannel đã tăng lên 4 lần. Họ đều là những người trẻ trong độ tuổi 20 đầy đam mê. Làm việc cùng nhau, cùng triển khai những ý tưởng sáng tạo mới, chúng tôi càng lớn hơn, tự tin vào bản thân, vào Team của mình hơn .Được trên tay những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất tiên phong, đi tham gia những sự kiện công nghệ tiên tiến lớn, tiếp xúc với những hãng, báo chí truyền thông công nghệ tiên tiến lớn. .. là những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có được trong suốt 2 năm qua .

 Hậu trường phía sau Schannel

 Schannel: Ngày đầu bán ra iPhone 6 tại Singapore

Và giờ đây, chúng tôi muốn san sẻ những thời cơ và những điều tuyệt vời này với những bạn !

Schannel tuyển :

I. Reviewer:

Là người mở hộp, nhìn nhận những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất hay dẫn dắt người xem đi khám phá về thị trường, văn hóa truyền thống lịch sử vẻ vang công nghệ tiên tiến .Yêu cầu :+ Nam, nữ độ tuổi từ : 18 đến 23 .+ Am hiểu công nghệ tiên tiến di động .

+ Giọng nói hay, tự nhiên.

+ Nhiệt tình, phát minh sáng tạo, ham học hỏi .

II. Writer:

Viết bài cho những trang tin, blog, viết ngữ cảnh cho Schannel .Yêu cầu :+ Nam nữ độ tuổi từ 18 đến 23 .+ Am hiểu công nghệ tiên tiến di động .+ Có năng lực viết lách, biết chụp ảnh là một lợi thế .+ Nhiệt tình, phát minh sáng tạo, ham học hỏi .

III. Quay Film + Editor cho kênh Youtube Sforum.vn

Yêu cầu :+ Quay phim : Có kinh nghiệm tay nghề quay Film bằng máy DSLR+ Editor : Có kinh nghiệm tay nghề chỉnh sửa và biên tập Video, sử dụng thành thao ứng dụng Adobe Premiere

Nơi làm việc :

45 Trần Quang Khải – Quận 1 – Hồ Chí Minh ( Reviewers )

Thời gian làm việc & Lương: Thông báo khi phỏng vấn

Đăng ký ngay thời điểm ngày hôm nay để trở thành thành viên của S-Team chúng tôi :

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất p7ENCFm Cơ hội tham gia vào Schannel - Đăng ký dự tuyển ngay hôm nay

 S-Team !

[commentS][ commentS ]

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi