Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Mách bạn cách đăng ký làm shipper cho Shopee

Bạn đang muốn tìm công việc shipper trên các sàn TMĐT như không biết làm cách nào? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm shipper cho Shopee. Các bạn cùng tham khảo để biết cách nộp CV ứng tuyển nhé!

Nghề shipper là làm gì?

Khi xã hội tăng trưởng thì công nghệ thông tin cũng từ đó tăng trưởng theo, con người ngày càng có nhu yếu shopping qua mạng tăng cao, chỉ cần ngồi nhà là hoàn toàn có thể nhận hàng, mua được nhiều loại sản phẩm thiết yếu thay vì phải tốn quá nhiều thời hạn cho việc chạy ngoài đường. Vậy những người giao hàng đến cho bạn chính là ai, họ chính là đội ngũ shipper .

Cách đăng ký làm shipper cho Shopee dễ dàng

Hiện tại tên gọi chính thức của đơn vị chức năng luân chuyển Shopee là Shopee Express. Nếu bạn đang có nhu yếu ĐK làm nhân viên cấp dưới giao hàng của Shopee hoàn toàn có thể triển khai theo 1 trong 2 cách đơn thuần sau :

cach-dang-ky-lam-shipper-cho-shopee-min

Sử dụng phương thức online để đăng ký làm shipper cho Shopee

Cách đăng ký làm shipper cho Shopee đơn giản nhất là bạn có thể thực hiện thông qua hình thức nộp hồ sơ qua mạng. Sau đó sẽ có nhân viên bên Shopee liên lạc lại và mời bạn phỏng vấn nhận việc.

Bước 1 : Bạn truy vấn vào trang Shopee Express – Tuyển nhân viên cấp dưới trên facebook. Đây là trang chức thức tuyển dụng giao hàng của Shopee. Khi truy vấn vào bạn tìm form mẫu ĐK shipper. Tùy theo từng vùng miền Bắc – Trung – Nam mà Shopee có 3 form ĐK khác nhau .
Bước 2 : Bạn thuộc miền nào thì chọn form ĐK vùng đó. Khi nhấp vào link bạn sẽ được chuyển đến phần giao diện tiếp theo với những câu hỏi. Bạn điền khá đầy đủ thông tin theo form nhu yếu như họ tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, nơi muốn thao tác … và bấm gửi .
Bước 3 : Sau đó bạn chờ đón Shopee duyệt hồ sơ và gọi phỏng vấn .

Thông qua tổng đài để đăng ký làm shipper cho Shopee

Bên cạnh hình thức ĐK qua mạng, bạn cũng có để đăng làm nhân viên cấp dưới giao nhận của Shopee trải qua tổng đài .

cach-dang-ky-lam-shipper-cho-shopee-1

Bước 1 : Bạn gọi đến tổng đài qua số 19006885 để liên kết trực tiếp với nhân viên cấp dưới trực tổng đài .

Bước 2: Bạn chỉ cần làm theo sự hướng dẫn của nhân viên trực tổng đài để đăng ký làm giao hàng cho Shopee.

Lưu ý : tin tức sau khi đảm nhiệm hồ sơ Shopee sẽ liên lạc với bạn trong vòng từ 3 – 5 ngày thao tác ( không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ hội ). Bạn hãy luôn chú ý điện thoại thông minh để không bỏ lỡ cuộc hẹn phỏng vấn nhé !
Đôi khi vì khu vực bạn ĐK làm shipper có quá nhiều hồ sơ nên có khi bạn sẽ phải chờ đón hơi lâu mới được gọi phỏng vấn .

Yêu cầu của người làm shipper

Có một vài việc làm đặc trưng không yên cầu bằng cấp và nghề shipper là một nổi bật. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đạt được 1 số ít nhu yếu sau nếu muốn làm shipper .

  • Phương tiện cá thể là điều chắc như đinh để bạn hoàn toàn có thể làm shipper. Đây cũng là tiêu chuẩn tiên phong mà công ty luân chuyển nhu yếu .
  • Sức khỏe là tiêu chuẩn thứ 2 yên cầu phải có vì shipper sẽ phải lái xe liên tục ở ngoài đường. Với thời tiết mưa nắng thất thường, bụi, ô nhiễm môi trường tự nhiên sẽ không tương thích với những ai có sức khỏe thể chất không tốt .
  • Kỹ năng tiếp xúc là tiêu chuẩn thứ 3 cần có nếu muốn làm shipper hiệu suất cao. Vì mỗi ngày bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau, nếu bất kể lời nói hay hành vi nào vô tình gây mất lòng khách bạn hoàn toàn có thể nhận nhìn nhận từ 1 đến 5 sao trên mạng lưới hệ thống. Điều đó dẫn đến số đơn của bạn hoàn toàn có thể bị giảm đi .
  • Thông tạo đường xa là tiêu chí thứ 4 và cũng là cuối cùng cần có của một shipper. Nếu thông thạo đường xá bạn có thể linh hoạt sắp xếp lộ trình di chuyển một nhanh chóng để hoàn tất công việc trong ngày hiệu quả.

Lương shipper như thế nào?

cach-dang-ky-lam-shipper-cho-shopee-2

Làm bất kỳ việc làm gì mức lương cũng là điều mà ai cũng điều chăm sóc nhất. Bởi thu nhập tốt luôn là tiềm năng số 1 của việc làm. Tùy theo mỗi công ty sẽ có những chính sách khác nhau dành cho nhân viên cấp dưới. Riêng với Shopee thì thu nhập tương đối không thay đổi, có lương cứng và làm trong giờ hành chính. Theo khảo sát trung bình thu nhập của shipper Shopee hoàn toàn có thể xê dịch khoảng chừng từ 9 triệu – 12 triệu / tháng. Với mức lương này nếu so với mặt phẳng chung của xã hội hoàn toàn có thể nói là khá cao .

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết cho các bạn cách đăng ký làm shipper cho Shopee, cũng như chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về nghề shipper. Nếu bạn đang có nhu cầu làm shipper và mong muốn tìm công việc ổn định giờ hành chính thì nhân viên giao hàng Shopee có thể là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Nếu đã có quyết định trở thành nhân viên của Shopee hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có công việc ưng ý nhé!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi