Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Công Ty CP Tập Đoàn Tài Chính T99 tuyển dụng – Việc làm – Joboko

Giới thiệu Tập Đoàn Tài Chính T99

Công Ty CP Tập Đoàn Tài Chính T99 chính thức được thành lập vào năm 2020, đây cũng là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
tap toan tao chinh t99

  • T99 đang hướng tới mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, thực hiện cho vay và cầm cố tài sản.
  • Tập Đoàn Tài Chính T99 được thành lập với mong muốn thay đổi được những nhìn nhận của tất cả mọi người về dịch vụ cầm đồ truyền thống. Giờ đây cầm đồ đã được thay thế bằng hệ thống và mô hình thân thiện hơn, thuận tiện, uy tín hơn.
  • Khi tham gia sử dụng dịch vụ của T99 bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt về những nguồn vốn ngắn hạn, dài hạn hay có nhu cầu đầu tư lớn trong công việc.

Làm việc tại Tập Đoàn Tài Chính T99 lương cao không?

Vấn đề về mức lương làm việc tại tập đoàn tài chính T99 được rất nhiều người quan tâm. Tại T99 được đánh giá là có mức thu nhập tương đối ổn định, tùy thuộc từng vị trí sẽ có những mức thu nhập khác nhau.

  • Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng: với mức thu nhập từ 8-15 triệu, công việc cụ thể là thúc đẩy kinh doanh và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tất cả những hoạt động Marketing.
  • Vị trí nhân viên giao dịch viên: Công việc cụ thể là tiếp đón khách hàng, tư vấn về những quy định và dịch vụ của tập đoàn. Mức thu nhập cho vị trí này từ 5- 10 triệu cộng với hoa hồng theo doanh số.

Ứng tuyển vào Tập Đoàn Tài Chính T99 có cần bằng cấp không?

Bạn đang muốn ứng tuyển vào Tập Đoàn Tài Chính T99, tại đây không quá khắt khe và yêu cầu bằng cấp. Tùy thuộc vị trí tuyển dụng chỉ yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, hay không cần bằng cấp, các vị trí như nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên quan hệ khách hàng…

Thông tin đăng ký kinh doanh Tập Đoàn Tài Chính T99

tai chinh t99

Quy mô nhân sự T99

20 – 150 người

Ngành nghề hoạt động Tập Đoàn Tài Chính T99

Ngành nghề chính: Dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ

Tại T99 cho vay và cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, cầm đăng ký ô tô và những tài sản có giá trị.

Hiện tại T99 đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Nhằm hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tài chính cho các cá nhân với sự minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu.

Công Ty CP Tập Đoàn Tài Chính T99 Chính thức được thành lập ngày 20/10/2020 với lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ cầm đồ.Công Ty CP Tập Đoàn Tài Chính T99 chính thức được thành lập vào năm 2020, đây cũng là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.Vấn đề về mức lương làm việc tại tập đoàn tài chính T99 được rất nhiều người quan tâm. Tại T99 được đánh giá là có mức thu nhập tương đối ổn định, tùy thuộc từng vị trí sẽ có những mức thu nhập khác nhau.Bạn đang muốn ứng tuyển vào Tập Đoàn Tài Chính T99, tại đây không quá khắt khe và yêu cầu bằng cấp. Tùy thuộc vị trí tuyển dụng chỉ yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, hay không cần bằng cấp, các vị trí như nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên quan hệ khách hàng…20 – 150 ngườiTại T99 cho vay và cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, cầm đăng ký ô tô và những tài sản có giá trị.Hiện tại T99 đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Nhằm hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tài chính cho các cá nhân với sự minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi