Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tải mẫu đơn xin việc (CV) bằng tiếng Hàn – Cty Hàn dùng 2021

Hồ sơ xin việc ( CV ) bằng tiếng Hàn Quốc có những tiêu chuẩn đáng quá bất ngờ trên hầu hết toàn bộ những công ty lớn và nhỏ tại Nước Hàn. Định dạng, font chữ và những thông tin thiết yếu được thiết lập để đạt một tiêu chuẩn chung. Hầu hết những tập đoàn lớn lớn sẽ sử dụng hình thức sơ yếu lý lịch của mình khi ứng viên nộp đơn trực tuyến trải qua cổng thông tin sự nghiệp tuy nhiên những định dạng và những câu hỏi về lý lịch có năng lực sẽ tương tự như hoặc trùng với những gì chúng tôi cung ứng trong bài viết này. nó sẽ trợ giúp bạn có một bản hồ sơ xin việc bằng tiếng Nước Hàn hoàn hảo và sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm tương lai .

Việc làm tiếng Hàn lương cao tại đây

tin tức cá thể và giáo dục trong CV

Trên đây là những gì các trang đầu tiên trên một bản xin việc (CV) Hàn Quốc nói chung sẽ như thế nào. Phần như ‘sở thích’ và ‘bình luận đặc biệt’ về ấn tượng đầu tiên có vẻ hơi kỳ lạ và nó thực sự không có ý nghĩa nhưng những gì nó làm là cung cấp cho bạn một cơ hội có một từ để thể hiện cá tính của bạn thông qua một trong những sở thích của bạn và / hoặc đề cập đến một cái gì đó đặc biệt về bản thân bạn. Khi nói rằng bạn là thủ lĩnh một tổ chức hoặc bạn đại diện cho trường học của bạn trong một số sự kiện thể thao, sau đó bạn có thể đưa ra thành các phần chú thích đặc biệt. Nếu không thì bạn cũng có thể chỉ cần để trống. Và bạn cần phải cung cấp ảnh và độ tuổi của bạn.

CHI TIẾTĐăng Ký

CV xin việc làm bằng tiếng hàn

Trong hồ sơ xin việc Nước Hàn cũng giống như bản tiếng anh, sẽ nhu yếu bạn phải liệt kê toàn bộ những trường học của bạn ( xuống tối thiểu là trung học ). Hầu hết người quốc tế cư trú tại Nước Hàn đã hoàn toàn có thể đã nhận thấy tầm quan trọng đặt vào giáo dục và điều này được biểu lộ trong định dạng sơ yếu lý lịch. < Điểm TB >, tìm hiểu thêm những mạng lưới hệ thống Nước Hàn điểm trung bình là 5. Ví dụ 4.1 / 5 ; những người từ một mạng lưới hệ thống giáo dục Mỹ hoàn toàn có thể thấy nó thuận tiện, đủ để quy đổi, nhưng những người từ một mạng lưới hệ thống giáo dục của Anh hoặc Viẹt Nam thì khá khó khăn vất vả !
Như một người Úc không có công thức để quy đổi mạng lưới hệ thống tính điểm những trường ĐH của chúng tôi qua mạng lưới hệ thống Nước Hàn Điểm trung bình ; trên trong thực tiễn nó khó khăn vất vả hơn, thành kiến ​ ​ và phi tiêu chuẩn trên cả nước. Một lựa chọn mức trung bình và tự mình và tự nhìn nhận ( Nhưng bạn sẽ phải lý giải làm thế nào bạn quy đổi ra số điểm khi họ nhu yếu một bản sao hiệu quả của bạn ). Ngoài ra và hoàn toàn có thể hành vi tốt nhất của bạn là để gọi đại sứ quán tại địa phương và tìm hiểu thêm những phần tương quan đến giáo dục ; họ sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn quy đổi điểm số của bạn và cũng sẽ chuẩn bị sẵn sàng để xác định sự kiểm soát và điều chỉnh với nhà tuyển dụng .

Xem thêm: Top CV Xin Việc

Kinh nghiệm thao tác và năng lực ngôn từ

Bạn sẽ nhận thấy rằng không có nhiều chỗ để miêu tả vai trò việc làm của bạn. Trong đơn xin việc tiếng Anh bạn thường được nhu yếu đi vào chi tiết cụ thể ngắn gọn như những gì dự án Bất Động Sản bạn đã làm và những gì thành tựu bạn hoàn toàn có thể đã đạt được ở công ty. Điều này KHÔNG vận dụng khi bạn nộp hồ sơ xin việc tại Nước Hàn. Tất cả những gì họ muốn là những thông tin cơ bản về vai trò của bạn. Ví dụ : – Tôi là nhân viên cấp dưới nhân sự ; Tôi là một người bán hàng của loại sản phẩm Ngân Hàng Á Châu ; Kế toán của Công ty W ; Tôi đã tương hỗ IT. Nhà tuyển dụng cũng sẽ nhu yếu nêu ra chính sách công ty trước đây của bạn. Bạn có bị sa thải ? Bạn đã bỏ việc ? Hợp đồng kết thúc ? Hoặc là bạn vẫn đang thao tác ?
Về phần ngôn từ, ba loại bạn hoàn toàn có thể xem là để biểu lộ mức độ ngôn từ đơn cử ( Cao cấp ; Trung cấp ; Sơ cấp ) sau đó vào bảng tiếp theo bạn sẽ phải liệt kê những bằng cấp ( nếu có ) tương quan đến năng lực ngôn từ. Các chứng từ TOEIC ; IELTS ; HSK vv Nếu bạn đã tham gia kì thi TOPIK Nước Hàn bạn nên bổ trợ vào đơn xin việc .

Kĩ năng sử dụng máy tính
Bạn cần biết rằng sinh viên tốt nghiệp trẻ Hàn Quốc khi đang chuẩn bị tìm kiếm công việc, họ cần có được chứng chỉ về các kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng Microsoft. Bất kể trong phần này bạn chỉ có khả năng bình thường về MS Word, Excel và PPT. Bạn sẽ nhận thấy phân loại trình độ tương tự như trước (Cao cấp – Trung cấp – Sơ cấp). Bạn cũng sẽ có một phần để thêm một số kỹ năng máy tính như Photoshop, HTML, Javascript vv …

Xem thêm : Mẫu đơn xin ứng lương

Các hoạt động giải trí và Thành quả bản thân

Các phần này thường được bỏ qua trong CV tiếng anh; Đối với một người Hàn Quốc CV tiếng Hàn phần này thường là các nơi mà họ liệt kê các hoạt động như vậy, nếu như họ đã ở nước ngoài về trao đổi (mà họ hầu như tất cả đều có) kinh nghiệm làm việc tình nguyện và tham gia với các nhóm sở thích hay các tổ chức khác. Đây là nơi bạn có thể liệt kê các thông tin về học bổng du học ở nước ngoài, hoạt động kinh doanh nhỏ; nhóm cựu sinh viên và bất kỳ thành tích “đặc biệt” khác.

Với hồ sơ xin việc bằng tiếng Nước Hàn bạn nên khởi đầu từ giờ đây trau dồi kỹ năng và kiến thức viết tiếng Hàn và khởi đầu chuẩn bị sẵn sàng 자기 소개서 ( tự ra mắt ) hay đúng hơn là thư ra mắt ( Cover letter ), chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm mơ ước của bạn .

Mẫu đơn xin việc ( cv ) mới nhất được những doanh nghiệp Nước Hàn khuyên dùng

Tải bản cv tiếng hàn

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi