Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

TGDĐ tuyển 4 job: Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật quay, Retouch, chụp ảnh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Team Media MWG tuyển dụng 4 job xịn: Kỹ thuật dựng, Kỹ thuật quay, Retouch hình ảnh và chụp ảnh, lương cực ngon luôn

Thế Giới Di Động tuyển dụng ba vị trí: Kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật quay và Retouch hình ảnh

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung phục vụ quý khách hàng, team Media Thế Giới Di Động thông báo tuyển dụng 4 vị trí bao gồm: Kỹ thuật dựng, Kỹ thuật quay, Retouch hình ảnh và chụp hình với mức lương và thưởng cực kỳ hấp dẫn, cùng nhiều chính sách đãi ngộ. Job ngon vậy chớ có bỏ lỡ bạn nhé, ứng tuyển ngay!

1. Kỹ thuật dựng

Thế Giới Di Động tuyển dụng Kỹ thuật xây dựng

Mô tả công việc

– Dựng những clip Review, Tin tức, Recap sự kiện, Viral, … cho những kênh Youtube TGDĐ, ĐMX, BHX .- Chuyên trách một trong những kiến thức và kỹ năng : Edit, Color-grading, VFX, Motion Graphic, Audio, … ( nếu hoàn toàn có thể ) .- Kết hợp với team tiền kỳ để tạo thuận tiện cho việc hậu kỳ .

Yêu cầu công việc

– Tuổi từ 20 – 35 .- Tư duy dựng phim tốt .- Sử dụng tốt những ứng dụng dựng phim ( Premiere Pro, Affter Effect, … ) và những ứng dụng hỗ trợ .- Biết chỉnh màu trên Davinci Resolve hoặc Motion Graphics là một lợi thế .- Giao tiếp tốt, hoà đồng và có năng lực thao tác độc lập / thao tác nhóm tốt .- Chịu được áp lực đè nén cao trong việc làm .- Tận tình, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm .- Ham học hỏi, cầu tiến .

Quyền lợi

– Thu nhập : 10 tr – 15 tr / tháng .- ĐƯỢC ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT + Chính sách phúc lợi không thiếu .- Du lịch với công ty hằng năm .- Luôn được tạo điều kiện kèm theo tốt về cơ sở, thiết bị để ship hàng việc làm .- Làm việc trong môi trường tự nhiên năng động, thử thách và có thời cơ học hỏi .- Làm việc tại tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ số 1 Nước Ta với văn hóa truyền thống thao tác tươi tắn, sôi sục, làm rất là – chơi hết mình .

Đặc biệt: chính sách thưởng cuối năm hấp dẫn theo KPI (Số liệu 2019 từ 3 – 9 tháng thu nhập).

Lưu ý

– Địa điểm thao tác : Văn phòng Media ( ĐMX Hậu Giang, Q. 6, TP.Hồ Chí Minh ) .- Thời gian thao tác : Từ 09 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 – Thứ 7 ) => Lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo project .

Thời gian làm việc

– Từ 09 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 đến Thứ 7 ). Lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo project .

2. Kỹ thuật quay ( đã tuyển đủ )

Thế Giới Di Động tuyển dụng Kỹ thuật quay

Mô tả công việc

– Quay những clip Review, Tin tức, Recap sự kiện, Viral … cho những kênh Youtube TGDĐ, ĐMX, BHX .- Setup và livestream những sự kiện hoạc những hoạt động giải trí khác của công ty .- Hỗ trợ team hậu kỳ edit những clip đơn thuần khi cần .- Phối hợp với những bộ phận khác bảo vệ việc làm và deadline của bộ phận .

Yêu cầu công việc

– Tuổi từ 20 – 30 .- Sử dụng tốt những loại máy Mirrorless / DSLR dùng để quay ( chụp khi thiết yếu ) .- Có kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy quay chuyên nghiệp .- Có năng lực dựng phim cơ bản .- Giao tiếp tốt, hoà đồng và có năng lực thao tác độc lập / thao tác nhóm tốt .- Chịu được áp lực đè nén cao trong việc làm .- Tận tình, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm .- Ham học hỏi, cầu tiến .

Quyền lợi

– Thu nhập : 10 tr – 13 tr / tháng .- ĐƯỢC ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT + Chính sách phúc lợi khá đầy đủ .- Du lịch với công ty hằng năm .- Luôn được tạo điều kiện kèm theo tốt về cơ sở, thiết bị để Giao hàng việc làm .- Làm việc trong thiên nhiên và môi trường năng động, thử thách và có thời cơ học hỏi .- Làm việc tại tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ số 1 Nước Ta với văn hóa truyền thống thao tác tươi tắn, sôi sục, làm rất là – chơi hết mình .

Đặc biệt: chính sách thưởng cuối năm hấp dẫn theo KPI ( số liệu 2019 từ 3 – 9 tháng thu nhập ).

Lưu ý

– Địa điểm làm việc: Văn phòng Media (ĐMX Hậu Giang, quận 6, TP. HCM).

– Thời gian thao tác : Từ 09 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 – Thứ 7 ) => Lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động đổi khác theo project .

Thời gian làm việc

– Từ 09 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 đến Thứ 7 ). Lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo project .

3. Retouch hình ảnh

Thế Giới Di Động tuyển dụng Retouch hình ảnh

Mô tả công việc

– Retouch hình ảnh mẫu sản phẩm đã được chụp .- Kiểm soát chất lượng hình ảnh đã sản xuất trong ngày và hàng loạt hình ảnh đang có trên những website theo guideline đã có sẵn .- Tham gia tăng cấp chất lượng hình ảnh của tập đoàn lớn .

Yêu cầu công việc

– Retouch hình ảnh loại sản phẩm đã được chụp .- Tuổi từ 20 – 30 .- Kiểm soát chất lượng hình ảnh đã sản xuất trong ngày và sử dụng thành thạo những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt hình ảnh đang có trên những website theo guideline như Photoshop, LR, AI, … đã có sẵn .- Tham gia tăng cấp chất lượng hình ảnh của tập đoàn lớn .- Sử dụng được Wacom là một lợi thế .- Giao tiếp tốt, hoà đồng và có năng lực thao tác nhóm .

Quyền lợi

– Thu nhập : 8 tr – 12 tr / tháng .- Được ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT + Chính sách phúc lợi rất đầy đủ .- Du lịch với công ty hằng năm .- Đặc biệt chủ trương thưởng cuối năm mê hoặc theo KPI .

Thời gian làm việc

– Từ 09 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 đến Thứ 7 ) => Lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo project .

4. Chụp hình

Chụp ảnh

Mô tả công việc

– Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc chụp loại sản phẩm, mẫu sản phẩm tích hợp với người mẫu, chụp hình những chương trình và sự kiện của công ty .- Đề xuất sáng tạo độc đáo, lên kế hoạch chụp ; sẵn sàng chuẩn bị những thiết bị, đồ vật trang trí và những việc làm tương quan đến buổi chụp .- Tham gia tăng cấp chất lượng hình ảnh của tập đoàn lớn .- Thực hiện những việc làm khác theo sự phân công của cấp trên .

Yêu cầu công việc

– Có từ 1 năm kinh nghiệm tay nghề trở lên trong nghành nghề dịch vụ chụp ảnh .- Sử dụng thành thạo những loại máy ảnh phổ biến ( Canon và 5D Mark, … ) .- Có kinh nghiệm tay nghề về setup ánh sáng, bố cục tổng quan và sắc tố .- Sử dụng thành thạo những thiết bị chụp hình trong phòng studio và những giải pháp chụp hình ngoài trời .- Biết chỉnh sửa hình ảnh bằng photoshop là một lợi thế .- Giao tiếp tốt, hòa đồng và có năng lực thao tác nhóm .

Quyền lợi

– Thu nhập : 8 – 12 triệu / tháng .- Được ký HĐLĐ, tham gia BHXH, BHYT + Chính sách phúc lợi không thiếu .- Du lịch với công ty hằng năm .- Làm việc tại tập toàn kinh doanh bán lẻ số 1 Nước Ta .- Đặc biệt : Chính sách thưởng cuối năm mê hoặc theo KPI ( số liệu 2019 từ 3 – 9 tháng thu nhập ) .

Thời gian làm việc

Từ 9 h00 đến 18 h00 ( Thứ 2 đến thứ 7 ), lịch thao tác hoàn toàn có thể linh động biến hóa theo project .

Bạn có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV về email: binh.dothanh@thegioididong.com, số điện thoại: 0903050186 (Mr. Bình).

Chớ ngại mà bỏ lỡ job ngon !Xem thêm : Thoả sức phát minh sáng tạo cùng vị trí Content Creator Social Media, đang tuyển đó, apply đi chờ chi !

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Không hài lòng bài viết

3.383 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi