Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cách viết thư xin việc viết tay bằng tiếng anh & tiếng việt cho sinh viên mới ra trường

Cách viết thư xin việc viết tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường, giúp hồ sơ của bạn hoàn thiện gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Trong thời đại công nghệ số như ngày nay thì hầu như các ứng viên khi đi tìm việc đều không sở dụng đơn xin việc viết tay nữa. Tuy nhiên theo nhiều đánh giá của các nhà tuyển dụng thì một bức thư xin việc bằng tay sẽ gây được ấn tượng mạnh cho họ hơn rất nhiều. Thông qua chữ viết tay của bạn, các nhà tuyển dụng có thể kiếm tra được chữ viết và cách hành văn của bạn, đó cũng là một trong những tiêu chí đánh giá khi tuyển dụng việc làm. Để giúp các bạn có thể viết thư xin việc bằng tay chuẩn nhất, mang lại hiệu quả cao, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách viết thư xin việc viết tay bằng tiếng anh & Cách viết thư xin việc viết tay bằng tiếng viết chuẩn cho sinh viên dưới đây để có thêm nhiều gợi ý chuẩn bị hồ sơ xin việc hiệu quả nhé.

Phần 1. Cách viết đơn xin việc viết tay hiệu suất cao

1.1. Các yếu tố của thư xin việc viết tay

 • Trung thành với mực xanh hoặc đen truyền thống. Đừng sáng tạo bằng màu mực “bảy sắc cầu vồng”, vì đây không phải là “tác phẩm nghệ thuật” hay “thư kết bạn bốn phương”.
 • Đừng biến đơn xin việc thành mớ thập cẩm của đủ loại mực với nhiều loại bút khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng nên thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng các bôi đỏ tiêu đề hay gạch chân, đánh dấu hoa thị v.v… thì nên xem lại, vì những cách thể hiện này làm bức thư trở nên thiếu chuyên nghiệp và giống một bài làm văn của học sinh hơn là đơn ứng cử của một chuyên gia đầy kinh nghiệm. Dùng bút mực thay cho bút bi khi viết đơn cũng là một gợi ý hay.
 • Một lá đơn xin việc được viết sạch đẹp, ngay ngắn và thẳng hàng thẳng lối sẽ tạo ấn tượng rất tốt đối với nhà tuyển dụng. Do đó bạn đừng ngại tập trung công sức của mình vào đây.
 • Hãy sáng tạo và thể hiện mình. Với đơn xin việc viết tay, bạn không cần phải gò mình theo một form chuẩn nào cả. Đây chính là nơi để bạn thể hiện cá tính riêng để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Nhưng nên nhớ rằng, sáng tạo không có nghĩa là bay bổng đến mức lố bịch, dù sao vẫn có những tiêu chuẩn chung cần phải tuân theo.

Một lá đơn xin việc viết tay phải rất đầy đủ thông tin, rõ ràng, mạch lạc và giúp người đọc dễ theo dõi với cấu trúc hài hòa và hợp lý, logic. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bằng địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên lạc, cũng hoàn toàn có thể để cập đến ngày viết đơn. Tên người nhận đơn xin việc phải là tên của người bạn thấy trong mẫu quảng cáo tuyển dụng. Nếu không có chi tiết cụ thể thông tin người tuyển dụng, nên đổi khác linh động bằng cách viết lời chào sao cho tương thích và nhã nhặn nhất .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 1

1.2. Nội dung thư xin việc viết tay

 • Trình bày cho nhà tuyển dụng biết bạn đã thấy thông tin tuyển dụng bằng cách nào và vào thời điểm nào.
 • Nêu rõ tất cả các thông tin về công việc trước đây của bạn. Sẽ không gì tốt hơn cho bạn khi nhà tuyển dụng nhìn thấy rõ ràng và hình dung được quá trình công tác của bạn, từ đó suy ra kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn gặt hái được. Nếu đã từng làm việc tương tự như việc đang tuyển dụng thì hãy chú ý nhấn mạnh điều đó, vì đây sẽ là “điểm cộng” để bạn ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.
 • Bạn nên cung cấp thêm các thông tin liên lạc của mình như số điện thoại liên lạc, địa chỉ email vv…vào cuối thư. Và đừng quên giải thích vì sao bạn sẽ là ứng viên phù hợp nhất cho công việc đang tuyển. Chỉ cần chút khéo léo, bạn đã có thể ghi thêm điểm ấn tượng vào hồ sơ của mình.
 • Bạn cũng đừng quên ký tên rõ ràng và ghi đầy đủ tên họ ngay sau chữ ký vì đây là yêu cầu bắt buộc đối với các lá đơn xin việc viết tay hay đánh máy, trừ khi bạn gửi bằng thư điện tử.

1.3. Lưu ý khi soạn thư xin việc viết tay

 • Cần phải tìm hiểu về công ty và công việc sắp ứng tuyển càng nhiều càng tốt, có thể qua website của công ty đó, hay qua bạn bè, qua báo chí v.v… trước khi bắt tay viết đơn xin việc
 • Suy nghĩ thật kỹ về những gì chuẩn bị viết trong đơn, và khi viết nên viết đi viết lại nhiều lần đến khi có được một lá đơn xin việc mà bạn tâm đắc nhất.
 • Một bức thư chuyên nghiệp cách mấy mà phạm phải sai lầm trong lỗi ngữ pháp và chính tả cũng là điều không thể chấp nhận được, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định gửi đến tay nhà tuyển dụng.
 • Cách trình bày trong đơn rất quan trọng, việc chọn loại giấy phù hợp cũng sẽ quyết định đến hiệu quả của lá đơn xin việc.
 • Luôn gửi kèm đơn xin việc bản gốc với thư giới thiệu và bằng cấp chứng chỉ liên quan. Trong khi các văn bằng là bản photo thì bạn phải chắc rằng không gửi đơn xin việc bản copy, nếu không muốn bị đánh giá là hời hợt, thiếu tôn trọng nhà tuyển dụng.
 • Bạn cũng có thể thông báo với những người viết thư giới thiệu là bạn đang xin việc và với công ty nào. Nhà tuyển dụng có thể sẽ liên lạc với họ trước khi quyết định mời bạn phỏng vấn.
 • Việc cập nhật lý lịch là rất quan trọng để nhà tuyển dụng nắm bắt kịp thời quá trình phát triển của bạn. Và với mỗi công việc cần có một bản lý lịch được điều chỉnh cho phù hợp nhằm tạo ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

Phần 2. Mẫu thư xin việc viết tay bằng tiếng anh

2.1. Cách viết thư xin việc bằng tiếng anh

Bước 1: Phần mở đầu

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 2

 • Phần đầu của một cover letter tiếng Anh nên bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.
 • Tên của bạn nên được in đậm, cỡ chữ 14 hoặc 16px.
 • Địa chỉ và thông tin liên lạc khác cỡ chữ 12px
 • Font chữ không nhất thiết phải giống như phần còn lại của bức thư, nhưng phải là loại font chữ chuyên nghiệp và dễ đọc.

Bước 2: Tên người nhận

Viết tên của người nhận, địa chỉ và ngày ở ngay phía dưới phần đầu thư. Kể phần này, bạn hãy sử dụng cỡ chữ 12 với font Arial hoặc Times New Roman trong hàng loạt lá đơn .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 3

Bước 3: Cách xưng hô

Hãy chắc như đinh về chức vụ, vị trí của người nhận thư ( ông, bà, tiến sỹ, giáo sư … ) để có cách xưng hô cho đúng mực. Nếu bạn không chắc như đinh ai là người nhận đơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng câu chào sau : “ To Whom It May Concern ” hoặc “ Dear Sir or Madam ” .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 4

Bước 4: Nêu rõ mục đích của bạn

Thể hiện mục tiêu gửi đơn xin việc của bạn trong đoạn tiên phong. Hãy cho nhà tuyển dụng nguyên do tại sao bạn viết đơn cho họ trong hai hoặc ba câu. Nêu rõ vị trí mà bạn đang ứng tuyển .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 5

Bước 5: Thể hiện trình độ và kinh nghiệm của bạn

Hãy đưa ra những kinh nghiệm tay nghề hoặc kiến thức và kỹ năng mà bạn chắc như đinh chúng tương thích với nhu yếu của vị trí ứng tuyển. Nhớ biểu lộ rằng bạn đã điều tra và nghiên cứu rất kỹ mọi thông tin về hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và văn hóa truyền thống của doanh nghiệp .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 6

Bước 6: Cuối thư

Dùng từ 2 đến 4 câu cuối để tạo động lực và thuyết phục nhà tuyển dụng liên lạc với bạn. Nhắc cho họ biết rằng bạn có gửi thêm cả một bản CV kèm với đơn xin việc này, và biểu lộ rằng bạn luôn sẵng sàng cho một cuộc phỏng vấn. Kết thúc bằng cách cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời hạn xem xét thư xin việc của bạn .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 7

Bước 7: Lời chào kết thúc thư

“ Sincerely, ” “ Respectfully, ” or “ Regards, ” là 1 số ít cách để kết thúc đơn xin việc của bạn. Phía dưới dòng này bạn để lại một vài khoảng chừng trống, và in tên khá đầy đủ của bạn ở phía dưới cùng .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 8

Bước 8: Thêm chữ ký của bạn.

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 9

Bước 9: Giấy tờ đính kèm

Nếu bạn gửi kèm theo đơn xin việc một loại sách vở hoặc văn bản khác, ví dụ điển hình như sơ yếu lý lịch, bạn nên nhắc cho người đọc biết bằng cách dùng ký hiệu “ Enclosure ” hoặc “ Enclosures ” ở dưới cùng của bức thư .

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 10

2.2. Mẫu đơn xin việc viết tay bằng tiếng anh

Mẫu đơn xin việc ngành kế toán

Nguyen Van A
Tan Binh, HCMC
M: 09090909xx
E: nguyen….@gmail.com

14th June 2014
Ms Nguyen Van B HR Manager ABC manufacturing company Thuan An, Binh Duong

Dear Ms. B ,

Apply to: Accountant position
I am writing to apply for the Accountant position which was advertised on the Careerlink.vn website. I completed my Bachelor degree with an accounting major in 2012. After graduation, I worked as an Accountant at DEF manufacturing company. My duties included reconciling bank transaction and all payment by cash and credit card to make sure all accuracy, supervising all payable accountant/ receivable accountant, assisting Chief Accountant to check the accountant‘ record, making tax reports eg: VAT, PIT and CIT, calculating Fixed asset and prepared expenses. You will find me to be a positive, motivated and hard-working person who is keen to learn and contribute. Given the opportunity, I would apply myself with enthusiasm to all tasks, ensuring that I get the job done accurately and efficiently. As part of my application I have attached my resume for your consideration.
I look forward to meeting with you and discussing my qualifications in more detail.

Yours sincerely,
Nguyen Van A

Mẫu thư xin việc bằng tiếng anh ngành Marketing

Nguyen Van A
Tan Binh, HCMC
M: 09090909xx
E: nguyen….@gmail.com

14th June 2014
Human Resource Department ABC Consumer Goods Company Tan Binh, Ho Chi Minh City

Dear Sir/ Madam,
Apply to: Marketing Executive position
I am writing in response to you advertisement in Careerlink.vn website inviting applications for Marketing Executive. After graduated from The HCMC University of Economics majoring in Marketing, Bachelor of Business Administration, I now am working as a Marketing Executive conducting skin care products at DEF Fast Moving Consumer Goods Company. In my current position, I am responsible for managing all steps involved with new product launches under the direction of the Marketing Manager, monitoring and evaluating competitor activity, planning, implementing and handling ATL/BTL promotions, working with sales, operations and finance to achieve marketing objectives. The skin care market share has increased 20% compared with last year. I have high-level communication and interpersonal skills and I am an effective team leader, with the ability to work in a culturally diverse environment. I have a keen interest and would pursue my career in marketing field. With regard to this position, my experience and education background is a perfect fit for this job.
I would like to set up a time to meet with you in order to discuss my potential contributions to your company. Thank you for your consideration.

Yours faithfully,
Nguyen Van A

Mẫu thư xin việc bằng tiếng anh ngành Kỹ sư cơ khí

Nguyen Van A
Tan Binh, HCMC
M: 09090909xx
E: nguyen….@gmail.com

19th June 2014
Mr. Nguyen Van B HR Manager ABC Construction Company District 1, Ho Chi Minh City

Dear Mr. B ,

Apply to: Civil Engineer position
I would like to apply for the post of Civil Engineer as advertised on the Careerlink.vn website. My background, skills, experience make me an ideal applicant for the position. I am a degree holder in Civil Engineering from HCMC University of Technology with 3 years of experience in construction field. Presently I’m working as a Site Engineer at DEF Company specializing in executing office building, apartment building, trade center and factory… Most of my job includes identifying outstanding and incomplete drawings and interface details, testing site materials, controlling sub-contractor’s executing work at site, performing QC by monitoring, checking and reporting of site work, assisting the Quantity Survey in valuating and in assessing addition work. In addition, the projects that I have undertaken have honed my skills in working affectively both independently and as part of a team, giving instruction to building workers. I am good in using use graphical software such as: AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator. You will see from my enclosed resume not only the projects I taken part in, but also the qualifications and experience I can fulfill the requirements for this job.

I would welcome the opportunity to talk to you and I hope that you will invite me for an interview.
I thank you for your time and I look forward to hearing from you.

Yours sincerely,
Nguyen Van A.

Phần 3. Mẫu thư xin việc viết tay bằng tiếng việt

3.1. Cách viết thư xin việc tiếng việt

Về thứ tự trình diễn, nên nhớ rằng, dù chỉ là một lá đơn xin việc thì việc bảo vệ trình tự chung : “ mở bài, thân bài, Kết luận ” cũng là điều rất là quan trọng. Bằng ngôn từ chuẩn xác, sinh động và rất đầy đủ ý, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Về nội dung cho từng đoạn, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách viết sau :

Với phần Mở đầu: Việc nêu lý do vì sao bạn biết đến thông tin tuyển dụng là rất cần thiết. Đây là cách hiệu quả để chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về công ty, cũng như trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn hoàn toàn phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 11

Phần Thân bài: Nhà tuyển dụng nào cũng sẽ nhớ về bạn giữa muôn ngàn hồ sơ xin việc khác nếu bạn chứng minh cho họ thấy được giá trị và lợi ích lâu dài mà bạn sẽ đem đến cho doanh nghiệp. Đây là lúc bạn nên nhấn mạnh về học vấn, tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Đoạn Kết: Một là đơn xin việc hoàn hảo đến đâu đi nữa cũng có thể sẽ không hiệu quả nếu bạn không mạnh dạn đề cập đến mục đích của mình khi viết nó. Đề nghị được gặp người phụ trách tuyển dụng để được trao đổi thêm hoặc tham gia buổi phỏng vấn là điều hết sức cần thiết.

3.2. Mẫu đơn xin việc viết tay bằng tiếng việt

Ví Dụ 1

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập tự do hanh phúc
Đơn xin việc

Kính gửi : Ông ( bà ) GD cty ….
Bộ phận/Phòng nhân sự
Tôi tên là:
Sinh ngày…..
Quê quán, Địa chỉ
Qua thông tin trên báo/website/… tôi được biết Quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí…….Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí nhân viên….nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của Quý Cty.
Tôi xin tóm tắt về quá trình học tập và công tác của bản thân như sau (từ khi học ĐH?CD?TC gì đó):
– Tháng/Năm .. đến..: Học ngành gì?trường gì?thành tích gì nổi bật?
– Tháng/Năm.. đến..: Làm vị trí gì?vai trò gì? (nêu tóm tắt) ở cơ quan nào? thành tích gì nổi bật?
– Tháng/Năm.. đến..: Làm vị trí gì?vai trò gì? (nêu tóm tắt) ở cơ quan nào?thành tích gì nổi bật?
Ngoài ra tôi có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng, tiếng anh, tiếng trung giao tiếp tốt…, làm việc trung thực, cẩn thận…
Nếu được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Cty tôi xin hứa chấp hàng đày đủ nội quy, quy định của quy Cty, cố gắng cao nhất để hoàn thành công việc được giao, không ngừng học hỏi để phát triền kỹ năng làm việc .
Tôi xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật
Tôi xin chân thành cảm ơn

Hà nội .. Ngày tháng năm
Người viết đơn

Ví Dụ 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
………………………

ĐƠN XIN VIỆC
Kính gởi : Ban chỉ huy công ty lương thực Tp. HCM .
Tôi được biết quí công ty đang có nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới bán hàng, và vị trí quí công ty đang tuyển dụng yên cầu sự năng động, vui tươi, nhạy bén và phát minh sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng thiết lập thanh toán giao dịch, năng lực tự tin trong tiếp xúc .
Tôi hiện là sinh viên năm thứ hai, ngành “ Khoa học bảo lãnh lao động ” ( Hệ ĐH chính quy ), khoa “ Môi trường và Bảo hộ lao động ” của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Trong quy trình học tập, tôi đã nỗ lực tăng trưởng tổng lực những kĩ năng tiếp xúc và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường tự nhiên đoàn, hội sinh viên, đúc rút kinh nghiệm tay nghề trong thời hạn làm những việc làm bán thời hạn .
Tôi hiểu ngoài những nhu yếu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn yên cầu người có ý thức đoàn kết nội bộ và tương hỗ đồng nghiệp trong quy trình thao tác, hòa đồng với tập thể, có năng lực thao tác độc lập và theo nhóm, cũng như có năng lực thao tác trong thiên nhiên và môi trường có áp lực đè nén cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc rút được qua quy trình học tập, thao tác từ trước đến nay .
Vì những kĩ năng, kinh nghiệm tay nghề nêu trên, tôi tin rằng tôi hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của quí công ty. Tôi cũng xin cam kết chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và triển khai xong tốt việc làm được phân công .

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0976 520 210.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Tp.HCM, ngày 18 tháng 07 năm 2009.
Người làm đơn:

Cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn và hiệu quả cho sinh viên mới ra trường phần 12

Ví Dụ 3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
…………………….

ĐƠN XIN VIỆC
Kính gởi : Ban chỉ huy công ty XX
Tôi được biết quí công ty đang có nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới ở vị trí thông phiên dịch tiếng Nhật kiêm trợ lý Tổng Giám Đốc qua quảng cáo trên báo ABC đăng ngày xx / x / 2006. Đây chính là việc làm rất tương thích với năng lực và kinh nghiệm tay nghề được đúc rút trong quy trình học tập và thao tác từ trước đến nay của tôi .
Thông qua mẫu quảng cáo, tôi được biết vị trí quí công ty đang tuyển dụng yên cầu kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật, tiếng Anh tốt, sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, cũng như năng lực tự tin trong tiếp xúc. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học XX, khoa tiếng Nhật, trong đó những môn tiếng Nhật, tiếng Anh và vi tính văn phòng đã được chú trọng và góp vốn đầu tư số 1. Ngoài ra, về tiếng Nhật, tôi còn có điều kiện kèm theo tăng trưởng tổng lực mọi kĩ năng trong thời hạn du học ở trường Đại học XX, Nhật Bản, và trong thời hạn làm những việc làm bán thời hạn có sử dụng tiếng Nhật .
Tôi cũng hiểu ngoài những nhu yếu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn yên cầu người có ý thức đoàn kết, hòa đồng với tập thể, cũng như có năng lực thao tác trong thiên nhiên và môi trường có áp lực đè nén cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc rút được qua quy trình học tập, thao tác từ trước đến nay ở Nước Ta cũng như ở Nhật Bản .
Vì những kĩ năng, kinh nghiệm tay nghề nêu trên, tôi tin rằng tôi hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của quí công ty. Tôi cũng xin cam kết ràng buộc chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và triển khai xong tốt việc làm được phân công .

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0988xxxxxx.
Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.

Tp.HCM, ngày… tháng… năm 2006.
Người làm đơn:

Sau khi tìm hiểu thêm cách viết thư xin việc bằng tay chuẩn cho sinh viên trên đây chắc rằng những bạn đã biết cách viết một lá thư xin việc hiệu suất cao như thế nào rồi đúng không nào. Viết thư xin việc bằng tay sẽ giúp những nhà tuyển dụng nhìn nhận cao hơn về hồ sơ của bạn đấy. Chúc những bạn thành công xuất sắc, nhanh gọn tìm được việc làm tương thích với chuyên ngành của bản thân và hãy luôn sát cánh cùng gonhub.com để update thêm nhiều thông tin có ích nhé .
Kiến thức – Tags: cv đơn xin việc

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi