Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tiki Tuyển Dụng Giao Hàng Tphcm

Nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper đang diễn ra với quy mô và số lượng ngày càng nhiều. Tiki là đơn vị bán lẻ cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm từ hơn 30 ngành hàng, phục vụ khác nhau đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm online của người dân ngày càng tăng, đã tạo cho TiKi có cơ hội phát triển về mọi mặt. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng shipper Tiki để đảm bảo hàng hóa được giao tới tay người mua được nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Bạn đang xem : Tiki tuyển dụng giao hàng tphcm

*

Thông tin và nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper

Nhân viên shipper Tiki

Nhân viên shipper Tiki là những người đảm nhiệm trách nhiệm dữ gìn và bảo vệ, đóng gói loại sản phẩm, kiểm hàng và giao sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm, dịch vụ, … đến tay người mua. Công việc shipper khá thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời hạn rảnh rỗi của mình để xin việc làm shipper tại Tiki .Công việc của một nhân viên cấp dưới giao hàng Tiki :Nhận hàng hóa, bưu phẩm từ đơn vị điều phốiThực hiện giao hàng tại các khu vực đã được phân côngLiên hệ với khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể nhận hàng nhanh nhất có thểChịu trách nhiệm với những đơn hàng giao đã nhận cho đến khi giao thành công đến khách hàng.Thu phí cod, phí giao hàng và bàn giao cho kế toán công ty sau khi tan ca làm.Với những đơn hàng không giao thành công, cần mang về công ty để xử lý theo đúng quy định.Luôn cập nhật tiến độ giao hàng, nếu có tình huống phát sinh nhanh chóng báo cho quản lý và các bộ phận liên quan xử lý.Nhận sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm từ đơn vị chức năng điều phốiThực hiện giao hàng tại những khu vực đã được phân côngLiên hệ với người mua để bảo vệ người mua hoàn toàn có thể nhận hàng nhanh nhất có thểChịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những đơn hàng giao đã nhận cho đến khi giao thành công xuất sắc đến người mua. Thu phí cod, phí giao hàng và chuyển giao cho kế toán công ty sau khi tan ca làm. Với những đơn hàng không giao thành công xuất sắc, cần mang về công ty để giải quyết và xử lý theo đúng lao lý. Luôn update tiến trình giao hàng, nếu có trường hợp phát sinh nhanh gọn báo cho quản trị và những bộ phận tương quan giải quyết và xử lý .

Để có thể ứng tuyển Shipper Tiki, các đối tượng lao động cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Có kinh nghiệm giao hàng, thông thuộc đường xá là một lợi thếCó thể tăng ca nếu cầnCó điện thoại SmartphoneCó bằng lái xe máy, ô tô phù hợp với từng vị tríChăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.Có kinh nghiệm tay nghề giao hàng, thông thuộc đường xá là một lợi thếCó thể tăng ca nếu cầnCó điện thoại thông minh SmartphoneCó bằng lái xe máy, xe hơi tương thích với từng vị tríChăm chỉ, nhanh gọn, chịu khó, cẩn trọng và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm .*

Nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm các sản phẩm Online trên sàn thương mại ngày càng nhiều, đặc biệt là Tiki, Lazada, Shopee,… Chính vì thế, giao hàng Tiki tuyển dụng nhân viên shipper ngày càng nhiều và liên tục.

Công việc shipper Tiki khá đơn thuần, không nhu yếu nhiều về bằng cấp cũng như thời hạn rất linh động nên những đối tượng người tiêu dùng tìm việc làm ở Tiki gồm :Sinh viên tìm việc làm thêm sau giờ họcLao động phổ thôngNhân viên văn phòng tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính.Sinh viên tìm việc làm thêm sau giờ họcLao động phổ thôngNhân viên văn phòng tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính .Xem thêm : Trung Tâm Trợ Thính Stella, Máy Trợ Thính và Thiết Bị Thính Học Cát TườngMức thu nhập của nhân viên cấp dưới giao hàng Tiki hoàn toàn có thể lên đến 8 triệu đồng / tháng và được hưởng khá đầy đủ những chính sách xã hội, lương thưởng, bảo hiểm thất nghiệp, …

Tổng hợp các hình thức Tiki tuyển dụng shipper phổ biến hiện nay

Hiện nay, Tiki tuyển dụng shipper chủ yếu ở hai hình thức sau:

Shipper nhận hàng của người bán và vận chuyển đến kho Tiki

Trên sàn thương mại Tiki, người mua sẽ đặt mua loại sản phẩm, hàng hoá. Sau đó người bán hàng sẽ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm đến kho Tiki. Tiki sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đóng gói hàng hoá và chuyển hàng cho người mua. Chính cho nên vì thế, nhu yếu tuyển dụng Shipper nhận hàng của người bán và luân chuyển đến kho Tiki rất nhiều. Họ sẽ đến chỗ người bán nhận sản phẩm & hàng hóa, kiểm tra thực trạng hàng hoá, lập sổ giao nhận với bên người bán, ….Yêu cầu so với những lao động ứng tuyển vị trí này không nhu yếu nhiều về kinh nghiệm tay nghề và bằng cấp, chỉ cần có bằng lái xe hơi ( tối thiểu B2 ), có sức khỏe thể chất tốt để sắp xếp, khuân vác sản phẩm & hàng hóa .

Tìm thông tin Tiki tuyển dụng shipper ở đâu uy tín, hiệu quả?

Bạn đang muốn ứng tuyển giao hàng Tiki nhưng không biết tìm thông tin Tiki tuyển dụng shipper ở đâu sao cho tốt. Cách tìm việc shipper Tiki hiệu quả nhất hiện nay chính là website Chợ Tốt Việc Làm. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu có mạng internet, truy cập vào website Chợ Tốt Việc Làm là bạn đã có cơ hội tiếp cận được một lượng lớn tin tức tuyển dụng shipper Tiki tại các vùng miền khác nhau. Bạn chọn địa điểm nào gần với nơi mình sống và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì tìm việc và ứng tuyển qua website Chợ Tốt Việc Làm chính là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được tin Tiki tuyển dụng Shipper phù hợp với mình.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi