Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tiki Tuyển Dụng Giao Hàng – Tiki Tuyển Dụng Nhân Viên Giao Hàng Xe Máy

Nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper đang diễn ra với quy mô và số lượng ngày càng nhiều. Tiki là đơn vị bán lẻ cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm từ hơn 30 ngành hàng, phục vụ khác nhau đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm online của người dân ngày càng tăng, đã tạo cho TiKi có cơ hội phát triển về mọi mặt. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng shipper Tiki để đảm bảo hàng hóa được giao tới tay người mua được nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Đang xem : Tiki tuyển dụng giao hàng

*

Thông tin và nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper

Nhân viên shipper Tiki

Nhân viên shipper Tiki là những người đảm nhận nhiệm vụ bảo quản, đóng gói sản phẩm, kiểm hàng và giao hàng hóa, bưu phẩm, dịch vụ,… đến tay khách hàng. Công việc shipper khá dễ dàng, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để xin việc làm shipper tại Tiki.

Công việc của một nhân viên cấp dưới giao hàng Tiki :
Nhận sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm từ đơn vị chức năng điều phốiThực hiện giao hàng tại những khu vực đã được phân côngLiên hệ với người mua để bảo vệ người mua hoàn toàn có thể nhận hàng nhanh nhất có thểChịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những đơn hàng giao đã nhận cho đến khi giao thành công xuất sắc đến người mua. Thu phí cod, phí giao hàng và chuyển giao cho kế toán công ty sau khi tan ca làm. Với những đơn hàng không giao thành công xuất sắc, cần mang về công ty để giải quyết và xử lý theo đúng pháp luật. Luôn update quy trình tiến độ giao hàng, nếu có trường hợp phát sinh nhanh gọn báo cho quản trị và những bộ phận tương quan giải quyết và xử lý .

Để có thể ứng tuyển Shipper Tiki, các đối tượng lao động cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Có kinh nghiệm tay nghề giao hàng, thông thuộc đường xá là một lợi thếCó thể tăng ca nếu cầnCó điện thoại cảm ứng SmartphoneCó bằng lái xe máy, xe hơi tương thích với từng vị tríChăm chỉ, nhanh gọn, chịu khó, cẩn trọng và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm .

*

Nhu cầu Tiki tuyển dụng shipper

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm các sản phẩm Online trên sàn thương mại ngày càng nhiều, đặc biệt là Tiki, Lazada, Shopee,… Chính vì thế, giao hàng Tiki tuyển dụng nhân viên shipper ngày càng nhiều và liên tục.

Công việc shipper Tiki khá đơn thuần, không nhu yếu nhiều về bằng cấp cũng như thời hạn rất linh động nên những đối tượng người dùng tìm việc làm ở Tiki gồm :

Sinh viên tìm việc làm thêm sau giờ họcLao động phổ thôngNhân viên văn phòng tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính.

Xem thêm : Cách Làm Chân Gà Nướng Mật Ong 100 % Ngon Hơn Ngoài Hàng, Cách Làm Món Chân Gà Nướng Mật Ong Của Lâm Lâmm
Mức thu nhập của nhân viên cấp dưới giao hàng Tiki hoàn toàn có thể lên đến 8 triệu đồng / tháng và được hưởng không thiếu những chính sách xã hội, lương thưởng, bảo hiểm thất nghiệp, …

Tổng hợp các hình thức Tiki tuyển dụng shipper phổ biến hiện nay

Hiện nay, Tiki tuyển dụng shipper chủ yếu ở hai hình thức sau:

Shipper nhận hàng của người bán và vận chuyển đến kho Tiki

Trên sàn thương mại Tiki, người mua sẽ đặt mua mẫu sản phẩm, hàng hoá. Sau đó người bán hàng sẽ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm đến kho Tiki. Tiki sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đóng gói hàng hoá và chuyển hàng cho người mua. Chính vì vậy, nhu yếu tuyển dụng Shipper nhận hàng của người bán và luân chuyển đến kho Tiki rất nhiều. Họ sẽ đến chỗ người bán nhận sản phẩm & hàng hóa, kiểm tra thực trạng hàng hoá, lập sổ giao nhận với bên người bán, … .
Yêu cầu so với những lao động ứng tuyển vị trí này không nhu yếu nhiều về kinh nghiệm tay nghề và bằng cấp, chỉ cần có bằng lái xe hơi ( tối thiểu B2 ), có sức khỏe thể chất tốt để sắp xếp, khuân vác sản phẩm & hàng hóa .

Tìm thông tin Tiki tuyển dụng shipper ở đâu uy tín, hiệu quả?

Bạn đang muốn ứng tuyển giao hàng Tiki nhưng không biết tìm thông tin Tiki tuyển dụng shipper ở đâu sao cho tốt. Cách tìm việc shipper Tiki hiệu quả nhất hiện nay chính là website Chợ Tốt Việc Làm. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu có mạng internet, truy cập vào website Chợ Tốt Việc Làm là bạn đã có cơ hội tiếp cận được một lượng lớn tin tức tuyển dụng shipper Tiki tại các vùng miền khác nhau. Bạn chọn địa điểm nào gần với nơi mình sống và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Xem thêm : Nghĩa Của Từ : Wired Là Gì ? I’M Not Wired To Do Something Có Nghĩa Là Gì

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì tìm việc và ứng tuyển qua website Chợ Tốt Việc Làm chính là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được tin Tiki tuyển dụng Shipper phù hợp với mình.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi