Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Các kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hiệu quả – FreeC Blog

Là một nhà tuyển dụng, với chủ trương ngân sách hạn chế, bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để tuyển dụng hiệu suất cao. Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến ngày này, có rất nhiều website cho phép nhà tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cực kỳ chất lượng. Hãy cùng freeC điểm qua những kênh tuyển dụng cực kỳ hiệu nghiệm này nhé :

1. freeC – kênh tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

Nền tảng tuyển dụng freeC sử dụng công nghệ AI tân tiến đến từ Nhật Bản. Sở hữu hơn 400.000 ứng viên chỉ sau 18 tháng ra mắt ( tính đến đầu năm 2021), freeC đang gây dựng tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực “HR-Tech”. Hiện, nền tảng này đã được hơn 4.000 công ty trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

nền tảng đăng tin miễn phí freeC

Hiện tại, freeC hỗ trợ các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí không giới hạn với cơ hội tiếp xúc hơn 400,000 ứng viên trong dữ liệu cơ sở. FreeC sở hữu những yếu tố công nghệ đặc biệt tạo nên sự khác biệt với những website khác. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một website  tìm việc có thể tạo sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua tính năng chat trực tiếp. Dựa vào công nghệ AI, mà mức độ matching giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc sẽ cao hơn. Các ứng viên sẽ tìm kiếm việc làm dựa trên những gợi ý chính xác từ FreeC. Sau khi bạn tạo một hồ sơ, FreeC sẽ xem xét, sau đó FreeC tự động gợi ý các công ty thích hợp với trình độ và kỹ năng của bạn. 

Theo công ty, hàng trăm việc làm được đăng lên trang web mỗi ngày. Bố cục của website rất đơn thuần và dễ điều hướng. Một trong những tính năng độc lạ với nhiều trang tìm kiếm việc làm khác là tìm kiếm đúng mực, được cho phép bạn tìm kiếm những chức vụ việc làm đơn cử .

>>> Tham khảo Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín tại Việt Nam

2. Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí trải qua HRchannels

HRchannels là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ tuyển dụng hạng sang dành cho những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn nước. Song song đó, HRchannels cũng tương hỗ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, tương thích với những vị trí cấp quản trị trải qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website .

kenh-tim-ho-so-ung-vien-mien-phi

Hiện tại HRchannels cũng dành tặng nhà tuyển dụng gói “Tìm kiếm 30 hồ sơ ứng viên cao cấp” trong lĩnh vực đăng tuyển khi lần đầu tiên đăng tin tuyển dụng trên HRchannels, do đó nhà tuyển dụng có thể yên tâm tìm hồ sơ ứng viên miễn phí tại đây

3. TopCV

TopCV từ lâu được biết tới là website tương hỗ ứng viên tạo CV trực tuyến dựa trên những mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một website tuyển dụng tương hỗ doanh nghiệp đăng tin miễn phí, tương hỗ tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí tùy vào vị trí .

kênh tuyển dụng topcv tìm hồ sơ miễn phí

4. Tìm việc nhanh

Đây là website được cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với phong phú nghành nghề dịch vụ : sales, marketing, hành chính – nhân sự, … và hướng tới mọi đối tượng người tiêu dùng. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nguồn ứng viên trên kênh này khá rất đầy đủ

kênh tuyển dụng tìm việc nhanh

5. Tìm việc – timviec.com.vn

Tìm Việc tương hỗ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng / doanh nghiệp, những vị trí việc làm tại website hầu hết là Lever nhân viên cấp dưới, kỹ sư, lập trình viên người đi làm có kinh nghiệm tay nghề từ 1 – 5 năm. Website tương thích với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có mức lương trung bình và thuận tiện tuyển dụng. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nguồn ứng viên trên kênh này khá chi tiết cụ thể và đa ngành nghề .

kênh timviec.com

Trên đây là những website tương hỗ đăng tin miễn phí giúp nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm được hồ sơ ứng viên miễn phí mà chất lượng. Hy vọng bài viết này giúp những bạn tuyển dụng hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí được ngân sách nhé .

Bài viết liên quan:

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi