Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín – dts-l

Bạn đang loay hoay tìm việc làm hay nơi thực tập mà không biết tìm ở đâu hiệu suất cao, uy tín. Tham khảo bài viết sau, dts-l việt nam sẽ trình làng đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín nhé !

Bạn đang loay hoay tìm việc làm hay nơi thực tập mà không biết tìm ở đâu hiệu quả, uy tín. Tham khảo bài viết sau, dts-l VN sẽ giới thiệu đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín nhé!

Indeed Job Search

Indeed Job Search là ứng dụng tìm kiếm việc làm phổ biến cao khi được rất nhiều người trên toàn quốc sử dụng, bên cạnh đó các doanh nghiệp uy tín cũng dùng để tuyển dụng nhân lực chất lượng cho công ty mình. 

Ứng dụng này có thao tác khá đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, khi sử dụng Indeed Job Search người dùng cũng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được những ngân sách, tiết kiệm chi phí thời hạn tìm việc với những tính năng lọc đầu việc dựa trên chức vụ mong ước, kiến thức và kỹ năng, mức lương mong ước, …

Đặc biệt hơn, hệ thống sẽ gửi các thông báo việc làm trên điện thoại tới người dùng để có thể kịp thời nắm bắt được các cơ hội việc làm mà mình mong muốn. 

Bạn đang xem : Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín

VietnamWorks 

Tiếp đến là ứng dụng VietnamWorks, đây là ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam mà bạn vẫn thường bắt gặp – VietnamWorks.com.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh gọn theo từng tiêu chuẩn như : địa chỉ tuyển dụng, vị trí, diễn đạt việc làm, mức lương, …
Ngoài ra, ứng dụng VietnamWorks còn được cho phép người dùng và nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với nhau. Điều này giúp cho việc trao đổi thông tin một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn rất nhiều .

VietnamWorks

TopCV 

TopCV đang trở thành lựa chọn của rất nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm với rất nhiều tính năng thông minh, tiện lợi mà nó mang lại. Những tính năng này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa hạn chế được những rủi ro khi tìm việc.

Với ứng dụng này, ứng viên hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế và chỉnh sửa CV của mình một cách nhanh gọn với nhiều mẫu CV có sẵn. Đặc biệt, khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin theo nhu yếu của mình thì mạng lưới hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý .

TopCV

JobsGO 

JobsGO là một ứng dụng về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm tìm việc và nộp hồ sơ hoàn toàn mới, rất đơn giản trên chiếc điện thoại của bạn.

Khi tìm việc, mạng lưới hệ thống của JobsGO dữ thế chủ động tìm và gợi ý việc làm cho ứng viên dựa trên việc những yếu tố như : khu vực thao tác, kiến thức và kỹ năng, mức lương mong ước, .. Sau đó mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý việc làm tương thích và tốt nhất cho bạn .

JobsGO

Viecngay

Viecngay.vn là ứng dụng tìm việc làm được thiết kế tối ưu phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với mọi người.

Cùng với đó, ứng dụng này giúp người tìm việc hoàn toàn có thể tìm thấy khá đầy đủ những mô hình từ việc làm chính thức đến việc làm thêm, mở ra rất nhiều thời cơ để kiếm thêm thu nhập cho tổng thể mọi người .

Viecngay

CareerBuilder

CareerBuilder là ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp, ứng dụng này sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời nên đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần thực thi với vài thao tác đơn thuần trên điện thoại thông minh là đã tìm được việc làm theo tiêu chuẩn mong ước. Đồng thời, hoàn toàn có thể nhận được thông tin ngay lập tức khi có nhà tuyển dụng xem và chăm sóc tới hồ sơ của bạn .

CareerBuilder

Linkedln 

LinkedIn là một ứng dụng giúp cho ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các công ty uy tín. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một số mẹo phỏng vấn để các ứng viên có thể tự tin hơn khi phỏng vấn.

Khi triển khai ứng dụng này, chỉ qua vài thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể tự tạo hồ sơ cá thể của mình một cách nhanh gọn. Ngoài ra, ứng dụng này còn được phần đông người tiêu dùng tin yêu sử dụng bởi độ bảo mật thông tin cao .

Linkedln

JobStreet VN

Jobstreet VN là ứng dụng tìm việc giúp cho các ứng viên có thể tiếp cận với rất nhiều việc làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ứng dụng này được xây dựng với các bộ lọc thông minh cho phép ứng viên tìm kiếm nhanh chóng dựa trên các tiêu chí như: địa điểm làm việc, ngành nghề, vị trí, mức lương mong muốn,…

JobStreet VN

Viec.Co

Ứng dụng Viec.co cho phép kết nối người dùng với các doanh nghiệp, công ty,…để tìm kiếm các công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Các việc làm ngay gần vị trí đang sinh sống và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Viec.Co

MuaBan

Ứng dụng Muaban là một công cụ tìm việc hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lao động phổ thông. Ứng dụng này có bộ lọc dựa trên vị trí, kỹ năng, kinh nghiệm và mức lương Người lao động có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng và đăng ký ứng tuyển mọi lúc mọi nơi; giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả kiếm việc của người lao động. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đăng tin mua bán online các mặt hàng vô cùng tiện lợi.

MuaBan

Trên đây là bài viết ra mắt đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín. Nếu bạn có bất kể vướng mắc gì hãy để lại phản hồi bên dưới để dts-l việt nam tương hỗ giải đáp cho bạn nhé !

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi