Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

TNG Holdings Vietnam dẫn đầu Top Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá

Theo báo cáo giải trình từ khảo sát “ Nhà tuyển dụng yêu dấu 2020 ” do CareerBuilder Việt Nam thực thi, TNG Holdings Vietnam – tập đoàn lớn đa ngành với 25 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng đã xuất sắc đứng vị trí số 1 trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu quý nhất Nước Ta .
Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam đồng thời cũng dành thứ hạng cao ở những khuôn khổ khác gồm : vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu quý nhất ngành Bất động sản – Cho thuê và số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến thưởng thức ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên .

TNG Holdings Vietnam dẫn đầu Top Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất  - ảnh 1

“ Nhà tuyển dụng yêu quý 2020 – Employer of Choice ” là chương trình khảo sát phi doanh thu được tổ chức triển khai thường niên do CareerBuilder Việt Nam triển khai. Sự kiện thường niên này đã lôi cuốn gần 40.000 đáp viên trên toàn nước thuộc nhiều nghành khác nhau, độ tuổi từ 22 đến 35 tham gia khảo sát .

Việc TNG Holdings Vietnam đạt thứ hạng cao ở nhiều hạng mục do người dùng đánh giá phản ánh những nỗ lực không ngừng của đơn vị này trong việc cải thiện và phát triển các chính sách nguồn nhân lực để trở thành thương hiệu tuyển dụng có sức hút ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản đến thương mại dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Đồng thời, kết quả khảo sát là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín, vị thế của TNG Holdings Vietnam trên thị trường lao động.

Thước đo của sự hài lòng

Không chỉ là tên thương hiệu tuyển dụng có sức hút với thị trường lao động, trong đợt khảo sát này, TNG Holdings Vietnam còn nhận được nhìn nhận tích cực từ chính những cán bộ nhân viên cấp dưới ( CBNV ) đang thao tác tại đây. Bằng chứng là đơn vị chức năng này đã dành vị trí thứ hai 2 tại khuôn khổ Top 20 doanh nghiệp được nhân viên cấp dưới nội bộ thương mến nhất .
Đại diện TNG Holdings Vietnam san sẻ “ Con người là yếu tố trọng tâm trong sự tăng trưởng và là gia tài quý giá nhất quyết định hành động cho sự thành công xuất sắc của một doanh nghiệp. Xác định rõ điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực thiết kế xây dựng và triển khai xong mọi mặt của Tổ chức để mỗi người khi đến với TNG Holdings Vietnam, họ không chỉ đơn thuần có một việc làm mà ở đây họ có cả một sự nghiệp ” .

CBNV tập đoàn TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia với các hoạt động văn hóa nội bộ
CBNV tập đoàn lớn TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia với những hoạt động giải trí văn hóa truyền thống nội bộ

\ n
Một trong những nguyên do dẫn đến sự hài lòng của chính CBNV còn bởi yếu tố nhân văn mà Tập đoàn đã kiến thiết xây dựng. Đơn cử như trong đại dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam là một trong những doanh nghiệp có Ban chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 chuyên nghiệp, tiến hành nhiều giải pháp phòng dịch chuyên nghiệp và trang nghiêm, vận dụng công nghệ tiên tiến vào công tác làm việc khai báo, giám sát … nhằm mục đích bảo vệ thiên nhiên và môi trường thao tác bảo đảm an toàn tối đa cho người lao động .

Chính nhờ các chính sách nhân sự toàn diện này, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây không ít “sóng gió” cho nền kinh tế toàn cầu nói chung cũng như nền kinh tế Việt Nam nói riêng, năm 2020 TNG Holdings Vietnam không chỉ vững vàng vượt qua thử thách mà còn đạt mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với doanh thu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng trưởng gần 60% so với năm trước đó.

Môi trường làm việc tại TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên là nơi phát triển sự nghiệp của rất nhiều người
Môi trường thao tác tại TNG Holdings Vietnam và những đơn vị chức năng thành viên là nơi tăng trưởng sự nghiệp của rất nhiều người

TNG Holdings Vietnam cũng là đơn vị chức năng có nhiều hoạt động giải trí sát cánh cùng nhà nước và những địa phương trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, riêng từ đầu năm 2021 đến nay, đơn vị chức năng này đã ủng hộ số tiền gần 60 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch .
Những thứ hạng cao trong bảng hiệu quả bầu chọn của Career Builder là vật chứng xác nhận nhất cho sự tin cậy, ủng hộ của người lao động trên thị trường và của chính đội ngũ đang thao tác dành cho TNG Holdings Vietnam. Trong kế hoạch tăng trưởng tiếp nối, TNG Holdings Vietnam không ngừng lan rộng ra quy mô trong nước cũng như vươn ra quốc tế .

Được xây dựng từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn lớn đa ngành số 1 Nước Ta mang đến những giải pháp tích hợp tối ưu cho người mua, góp phần những giá trị tốt đẹp cho xã hội .

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: quản lý, kinh doanh và phát triển bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – khu nghỉ dưỡng; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam có quy mô trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Chi tiết xem thêm tại website : https://tng-holdings.vn
Hoặc fanpage https://www.facebook.com/tng.tuyendung

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi