Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Có bằng TOEIC xin được việc gì? | 4Life English Center

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xem chứng chỉ TOEIC là yêu cầu để xét đầu vào.Vậy sự thực bài kiểm tra TOEIC ở Việt Nam có đánh giá được khả năng Tiếng Anh của một người không? Và khi bạn sở hữu bằng TOEIC xin được việc gì? Cùng trung tâm TOEIC Đà Nẵng 4Life English Center (e4life.vn) tìm hiểu về những công việc hot nhất liệu có ưu tiên chứng chỉ TOEIC không nhé!

Có bằng TOEIC xin được việc gì

Có bằng TOEIC xin được việc gì ?

Khi có bằng TOEIC bạn hoàn toàn có thể xin được những việc làm tương quan đến những ngành Ngân hàng, du lịch, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, công nghệ thông tin, logistic. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể ngay dưới đây !

Ngân hàng

Là một trong những nghành nghề dịch vụ ngành nghề quan trọng số 1 của nền một kinh tế tài chính trong bất kể quy trình tiến độ tăng trưởng nào. Đây là một ngành chưa khi nào hết hot và luôn yên cầu nguồn vào chất lượng so với một nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước. Sau đây là 1 số ít ngân hàng nhà nước quen thuộc có nhu yếu về chứng từ TOEIC .

bằng toeic xin được việc gì

  • Vietcombank (VCB) yêu cầu đầu vào 650 TOEIC trở lên do đó mà lương, thưởng của VCB cao hơn các ngân hàng khác.
  • Agribank là ngân hàng nông nghiệp do đó yêu cầu với ngân hàng này thường không quá cao. Yêu cầu 450 TOEIC trở lên, thi tuyển đầu vào có 3 part 5-6-7 của TOEIC.
  • Techcombank yêu cầu 600 TOEIC trở lên đối với một số vị trí; tuyển Chuyên viên quản lý tài sản yêu cầu TOEIC 405-500.
  • ACB và Sacombank yêu cầu TOEIC 500 trở lên. BIDV yêu cầu tối thiểu TOEIC 550 điểm trở lên.
  • Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyền thông yêu cầu TOEIC trên 600.

Hàng không

bằng toeic xin được việc gì

Đây là ngành liên tục tiếp xúc với khách quốc tế do đó nhu yếu tiếng Anh là rất thiết yếu. Đặc biệt, tiếng Anh càng tốt thì thời cơ việc làm càng cao, lương thưởng cũng rộng mở hơn .
Hãng Vietnam Airlines nhu yếu 600 TOEIC đầu vào so với nhân viên cấp dưới cho những vị trí. Sinh viên thi tuyển làm phi công cần số điểm là 400 TOEIC nguồn vào .
Hãng JetStar hay VietjetAIR khi tuyển tiếp viên hàng không nhu yếu TOEIC 400 trở lên. Ở những vị trí khác ( nhân viên cấp dưới hành chính, Giao hàng mặt đất, … ) điểm thi TOEIC nhu yếu cao hơn, giao động từ TOEIC 500 – 700 .
==> Tham khảo thêm khóa học ôn thi TOEIC Online 4L ife English Center để cải tiến vượt bậc điểm số TOEIC trong thời hạn ngắn nhất !

Du lịch

bằng toeic xin được việc gì

Du lịch Nước Ta ngày càng tăng trưởng cho nên vì thế lôi cuốn rất nhiều khách quốc tế. Mà đây còn là ngành ứng dụng thực tiễn nhất trình độ tiếng Anh. Nhất là so với việc làm hướng dẫn viên du lịch thì luôn phải nói tiếng Anh hàng này. Mặc dù chứng từ không quan trọng bằng năng lực thực thi bên ngoài tuy nhiên bạn nên có nó để chứng tỏ với nhà tuyển dụng. Điểm càng cao chứng tỏ bạn càng có năng lực về ngôn từ và sẽ ưu tiên những việc làm tốt hơn .
Ngành này không chỉ có hướng dẫn viên du lịch mà còn rất nhiều nhiệm vụ cần đến tiếng Anh. Khi ban có trình độ giỏi, ngôn từ phong phú linh động thì bạn sẽ càng thăng quan tiến chức, tự chủ việc làm của mình và người khác .

Kinh tế

bằng toeic xin được việc gì

Hiên nay rất nhiều doanh nghiệp nhu yếu nguồn vào tiếng Anh rất cao. Việc chiếm hữu bằng TOEIC chất lượng sẽ giúp bạn thuận tiện xin việc trong những doanh nghiệp lớn, hay vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước .
Mỗi năm có hàng trăm nghìn sĩ tử đổ xô vào những ngành về kinh tế tài chính. Cũng có nghĩa là, tỉ lệ chọi sau khi ra trường rất cao. Nếu bạn không có khả nẵng về ngoại ngữ thì tỉ lệ thất bại khi đối chọi là rất cao. Ngoài kiến thức và kỹ năng trình độ, doanh nghiệp còn yên cầu rất cao về năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin. Các bạn phải trang bị vừa đủ kỹ năng và kiến thức liên ngành nếu không muôn nhận lấy thất bại. Bằng TOEIC không chỉ giúp bạn tăng thời cơ tìm kiếm việc làm tốt mà còn hoàn toàn có thể tiếp đón kiến thức và kỹ năng quốc tế thuận tiện hơn .

Nhân sự

bằng toeic xin được việc gì

Nhân sự là một trong những ngành chuyên về ứng tuyển, đào tạo và quản lý con người. Đây là một trong những chuyên ngành yêu cầu cao về tiếng Anh nhất là chứng chỉ TOEIC. Vì để có thể ứng tuyển và đào tạo người khác bắt buộc bạn phải có khả năng cao hơn những nhân viên cấp dưới. Bên cạnh đó, đây là ngành làm việc trực tiếp với con người do đó khả năng giao tiếp tiếng Anh là không thể tránh khỏi. Với những môi trường làm việc chuyên sử dụng tiếng Anh thì đầu vào tiếng Anh của ngành này chắc hẳn phải rất cao.

Tư vấn viên

bằng toeic xin được việc gì

Nhân viên tư vấn là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp, vì họ trực tiếp bán loại sản phẩm tơi tay người mua. Một nhân viên cấp dưới tư vấn giỏi không những phải có năng lực tiếp xúc truyền đạt mà đặc biệt quan trọng phải có vốn ngoại ngữ giỏi. Với xu thế hội nhập quốc tế thì người mua quốc tế cũng là một trong những nguồn lệch giá chính của nhiều doanh nghiệp. Do đó nhu yếu đa phần của những doanh nghiệp là hoàn toàn có thể tiếp xúc được bằng ngoại ngữ chứ không nhất thiết là chứng từ TOEIC .

Kế toán

bằng toeic xin được việc gì

Để trở thành một kế toán viên giỏi thì không hề thiếu tiếng Anh. Hiện nay nước ta có rất nhiều doanh nghiệp có vốn góp vốn đầu tư quốc tế. Do đó để được ứng tuyển vào vị trí kế toán và giúp bản thân có thời cơ phát huy tối đa năng lượng thì phải trang bị cho mình vốn ngoại ngữ thật chắc .

Công nghệ thông tin

bằng toeic xin được việc gì

Ngành công nghệ thông tin chưa khi nào là hết hot so với giới trẻ do đó rất nhiều bạn lựa chọn học ngành này. Đây là ngành mang tính toàn thế giới vì những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến và internet xuất hiện trên khắp quốc tế. Để trở thành dân IT chuyên nghiệp bạn phải chắc kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt quan trọng là kiến thức và kỹ năng đọc hiểu những yếu tố, những thuật ngữ trình độ, thông số kỹ thuật trình độ để tiếp cận, update thông tin công nghệ tiên tiến. Sau đây là nhu yếu của 1 số ít doanh nghiệp .

  • Samsung yêu cầu bài thi TOEIC và GSAT đầu vào. Nhân viên R&D của Samsung yêu cầu phải có 530 TOEIC.
  • FPT yêu cầu nhân viên phải đạt 500 TOEIC tiếng Anh trở lên mới đủ điều kiện. Một số vị trí yêu cầu mức điểm trên 800 TOEIC.
  • VNext Software ( công ty Nhật Bản) yêu cầu TOEIC 850+ cho vị trí Accountant, HR, Admin.
  • Fujitsu yêu cầu 730 TOEIC cho nhân viên thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh, 600 TOEIC cho Engineer, Researcher, Planner, Sales personnel; 500 TOEIC đối với các vị trí khác.
  • Lĩnh vực IT, công ty ISTT tuyển kỹ sư hệ thống CNTT và viễn thông yêu cầu TOEIC 500 trở lên.

Logistic

Đối với ngành này thì mạng lưới hệ thống vận tải đường bộ đang tăng trưởng rất mạnh trên khắp cả nước, nhiều doanh nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến mới vào việc giao nhận luân chuyển lưu kho bãi, … Tuy nhiên lại thiếu nguồn nhân lực, phải tuyển từ nhiều ngành nghề khác sang huấn luyện và đào tạo lại. Do đó đây là ngành không yên cầu quá cao về ngoại ngữ. Ngành logistic còn nhiều nhu yếu tuyển dụng qua những năm .

Trên đây là những yêu cầu về bằng TOEIC đối với các ngành nghề khác nhau. Hy vọng với những thông tin mà 4Life English Center (e4life.vn) mang tới sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc rằng có bằng TOEIC xin được việc gì. Từ đó lựa chọn công việc tương lai phù hợp và xây dựng kế hoạch học tiếng Anh cho bản thân nhé!

Tham khảo bài viết: 

Đánh giá bài viết

[Total: 5 Average: 5]

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi