Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cơ Hội Việc Làm – Tuyển Làm Bánh Tại Tous Les Jours Việt Nam 2018

Cơ hội việc làm trong ngành Ẩm thực đang ngày một tăng mạnh, nhất là Ẩm thực bánh với nhu yếu tuyển dụng cao cùng chính sách đãi ngộ mê hoặc. Bạn đã từng nghe đến tên thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng – Tous Les Jours ? Hiện tại, nhu yếu tuyển làm bánh tại Tous Les Jours Nước Ta đang rất nhiều đấy .Tous Les Jours là một tên thương hiệu chuyên về những loại bánh ngọt kiểu Pháp của Nước Hàn. Lấy hình ảnh đại diện thay mặt là người phụ nữ chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp điện về cho mái ấm gia đình, Tous Les Jours muốn gửi gắm thông điệp mang giá trị nhân văn rằng họ luôn đặt nhu yếu của người mua lên số 1. Hiện nay, do nhu yếu lan rộng ra thị trường nên Tous Les Jours tuyển dụng việc làm nhà bếp bánh rất nhiều và đây là thời cơ cho những đầu bếp, những người đam mê nghề bánh mà chưa có kinh nghiệm tay nghề .

Tous Les Jours
Tous Les Jours là thương hiệu bánh Pháp nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người yêu thích
– Ảnh: Internet

Tại đây luôn sử dụng những nguyên vật liệu làm bánh chất lượng, cho ra những thành phẩm bánh tươi mới và lôi cuốn phần đông người mua. Những chiếc bánh chuẩn mùi vị Pháp với công thức đặc trưng chính là những gì bạn hoàn toàn có thể học hỏi khi thao tác tại Tous Les Jours .

Môi trường thao tác tại Tous Les Jours

Đặc biệt, môi trường tự nhiên thao tác Tous Les Jours được nhìn nhận là năng động và chuyên nghiệp, tạo điều kiện kèm theo học nghề và thực nghề hiệu suất cao. Làm việc tại đây, những bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng làm bánh theo tiêu chuẩn của công ty .

Tous Les Jours áp dụng các công thức độc quyền Tous Les Jours áp dụng các công thức độc quyền cho ra những thành phẩm bánh xuất sắc
– Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, mức lương và chế độ đãi ngộ tại đây vô cùng tốt, sẽ rất phù hợp với ứng viên mong muốn vừa nâng cao tay nghề vừa cải thiện thu nhập của bản thân. Hơn nữa, con đường thăng tiến khi làm việc tại Tous Les Jours rất rộng mở với các vị trí cao như giám sát, quản lý… sau 2-3 năm kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tin tuyển làm bánh tại Tous Les Jours được nhân sự trong ngành quan tâm nhiều đến vậy.

Tuyển làm bánh tại Tous Les Jours 2018 mê hoặc với nhiều vị trí

Nhân viên nhà bếp bánh

Mô tả việc làm :

 • Đảm bảo số lượng và chất lượng bánh sản xuất hàng ngày đủ, đẹp và ngon
 • Giảm thiểu tiêu hao/ hủy/ mất nguyên vật liệu
 • Theo dõi/ kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định công ty, đưa yêu cầu đặt hàng kip thời để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn
 • Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc

Tous Les Jours tuyển dụng nhiều vị trí làm bánh

Tous Les Jours tuyển dụng nhiều vị trí làm bánh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp – Ảnh: Internet

Phụ bếp bánh tổng hợp

Mô tả việc làm :

 • Phụ trách phân biệt và chọn lọc bột, thực hiện làm các dòng bánh mì, bánh ngọt
 • Làm các loại nước xốt cho các loại dòng bánh ngọt, bánh nướng, sử dụng cách vận hành các trang thiết bị chuyên dùng cho sản xuất bánh
 • Trộn bột bằng tay (phương pháp thủ công)
 • Phụ trách nhiệt độ nướng cho các dòng bánh khác nhau
 • Sắp xếp và chuẩn bị các công cụ dụng cụ để làm bánh
 • Dọn dẹp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc

Ngoài ra còn rất nhiều vị trí khác cũng được tuyển dụng tại Tous Les Jours như phụ bếp bánh không cần kinh nghiệm tay nghề, nhân viên cấp dưới bán hàng, quản trị shop và nhà bếp trưởng … đang chờ đón bạn ứng tuyển đấy. Không những vậy, Tous Les Jours còn nhận cả học viên làm bánh nữa đấy. Đây thật sự là một thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp, đáng để bạn thử sức và học hỏi kinh nghiệm tay nghề. Để biết chi tiêt thông tin ứng tuyển làm bánh tại Tous Les Jours, bạn hãy truy vấn vào Vieclamdaubep. vn để update ngay nhé !
avata

Tác giả:

Lạc Hi – Biên tập viên của Vieclamdaubep. vn với 7 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ F&B tại nhiều nhà hàng quán ăn, khách sạn nổi tiếng như : Park Hyatt, The Reverie Saigon, … Tôi luôn tin rằng Vieclamdaubep. vn sẽ là khu vực lý tưởng cho những người đam mê nghề Bếp như tất cả chúng ta, một nơi để bạn tìm kiếm thời cơ việc làm Phụ bếp, Đầu bếp, Bếp trưởng, … Với toàn bộ kinh nghiệm tay nghề của mình, Lạc Hi sẽ san sẻ những câu truyện chưa kể và nhiều tuyệt kỹ tuyệt vời giúp bạn góp nhặt tinh hoa Ẩm thực và vượt qua thử thách của nghề Bếp trong tương lai .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi