Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

[Hướng Dẫn] Cách đăng ký chạy Baemin Online cho tài xế trong 10 phút

Đăng ký chạy Baemin hiện rất đơn giản để giúp các lái xe có thể nâng cao thu nhập cho riêng mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho tài xế mới cùng tham khảo.

Baemin là gì?

Baemin là một ứng dụng trực tuyến trong lĩnh vực giao đồ ăn. App này thuộc sở hữu của tập đoàn Woowa Brothers Corp có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Bắt đầu ra mắt thị trường từ tháng 6/2010, ứng dụng này đã giao được hàng triệu món ăn yêu thích với khách hàng thông qua những thao tác rất đơn giản.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 1 Baemin là gì? Ứng dụng này chính thức bước chân vào thị trường Nước Ta trải qua việc mua lại ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Vietnammm. com vào đầu 2019. Từ đầu tháng 6/2020, Baemin đã khởi đầu phủ sóng ở hàng loạt những thành phố lớn của Nước Ta như : TP.HN, Thành phố Hồ Chí Minh và từng bước trở thành đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ với Now, Grabfood vốn là những platform giao đồ ăn đã rất có chỗ đứng.

Xem thêm: Cách đăng ký chạy Now cho tài xế mới chưa có kinh nghiệm

Hồ sơ đăng ký chạy Baemin cho các tài xế

Để đăng ký tài xế Baemin hiện rất dễ dàng. Các ứng viên chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau là có thể trở thành tài xế của hãng một cách đơn giản.

Hồ sơ online cần những gì?

Để ĐK Baemin giao đồ ăn, những ứng viên cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít sách vở như sau :

 • Bản gốc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
 • Bản gốc bằng lái xe hạng A1 hoặc A3
 • Bản gốc giấy đăng ký xe
 • Sổ hộ khẩu thường trú có đủ các trang
 • Tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ sở hữu
 • Địa chỉ email cá nhân
 • Chi phí mua đồng phục, túi giữ nhiệt khi giao hàng: 500.000 VNĐ

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký GrabBike

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 2 Hồ sơ đăng ký Baemin online cần những gì?

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ

Khi quyết định hành động ĐK Baemin giao đồ ăn, những lái xe cần quan tâm những điều sau

 • Bắt buộc các loại tài liệu trên cần phải có bản gốc.
 • Có thể mang bản sao có công chứng trong thời hạn 6 tháng với sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
 • Tất cả tài liệu đều phải được đặt trong túi hồ sơ. Trong đó ghi đủ thông tin cá nhân ở ngoài bìa hồ sơ xin việc.
 • Tài khoản ngân hàng hiện vẫn còn thời hạn hoạt động để công ty có thể trả lương cho đối tác.

Cách đăng ký đối tác Baemin cho lái xe mới

Ứng dụng Baemin hiện tuyển dụng với 2 hình thức chính là: Full time; Part time với nhiều quyền lợi khác nhau. Trong đó, các ứng viên đăng ký tài xế Baemin full time sẽ có được nhiều cơ hội như: lương cứng 7.500.000 + 50% phí ship từ khách hàng. Cùng với đó là các quyền lợi về bảo hiểm khác nhau.

Để ĐK Baemin giao đồ ăn, những tài xế cần làm theo những bước :

Bước 1: Điều thông tin đăng ký

Các ứng viên cần phải điền rất đầy đủ những thông tin cá thể theo biểu mẫu sau. Đây là thủ tục bắt buộc khi ĐK chạy Baemin dành cho những lái xe. Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 3 Điền thông tin đăng ký

Bước 2: Nhận email làm bài test đầu vào sơ khảo

Sau khi nhập xong thông tin cá thể khi ĐK Baemin giao món ăn. Các tài xế sẽ cần phải làm một số ít bài kiểm tra đầu vào đơn thuần để phía công ty hoàn toàn có thể nắm sơ qua về những đối tác chiến lược của mình.

Đối với bài kiểm tra đầu vào này, công ty sẽ chỉ gửi thư mời nhận việc cho các ứng viên đã vượt qua bài test. Vì vậy nếu các tài xế sử dụng cách đăng ký Baemin không thành công thì hãy chờ feedback từ công ty nếu vẫn muốn ứng tuyển.

Bước 3: Nhận lịch hẹn làm việc tại văn phòng

Nếu như các ứng viên đăng ký chạy Baemin vượt được qua bài kiểm tra sơ khảo, các ứng viên sẽ được bộ phận tuyển dụng tìm việc làm của Baemin gửi thông báo nhận việc qua tin nhắn hoặc thông báo email.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đã nhận được thông tin nhận việc, những tài xế ĐK Baemin cần phải hoàn thành xong hồ sơ xin việc của mình. Trước khi đi tới văn phòng của công ty, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ hồ sơ ĐK như đã nêu ở trên. Địa chỉ văn phòng của Baemin mà những ứng viên hoàn toàn có thể lên ĐK :

 • Thành phố Hồ CHí Minh: 142 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Hà Nội: Capital Building, Ngõ 36 Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Bước 5: Đào tạo cơ bản

Với những ứng viên ĐK tài xế Baemin, những lái xe sẽ cần phải tham gia khóa giảng dạy cơ bản của hãng. Trong khóa đào tạo và giảng dạy này, bạn sẽ được học thêm về quy trình tiến độ sử dụng ứng dụng, tiến trình giao nhận món ăn cũng như giải quyết và xử lý những trường hợp giật mình trong khi giao đồ. Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 4 Nhận bí kíp hoạt động dành cho đối tác

Bước 6: Mua đồng phục

Với bước này, bạn cần chuẩn bị trước 500.000 VNĐ để đóng phí mua đồng phục, túi giữ nhiệt. Đến bước này, bạn gần như đã đăng ký thành công và trở thành tài xế chạy Baemin nhằm kiếm thêm thu nhập cho riêng mình.

Bước 7: Nhận bí kíp hoạt động dành cho đối tác

Với những đối tác chiến lược ĐK chạy Baemin mới, bộ bí kíp này sẽ giúp bạn hoạt động giải trí thuận tiện hơn trong suốt quy trình thao tác của mình.

Bước 8: Kích hoạt tài khoản

Việc kích hoạt tài khoản sau 24h này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký chạy Baemin thành công. Lúc này, bạn có thể bắt đầu nhận đơn và đi ship đồ nhằm kiếm thêm thu nhập cho mình được rồi.

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên Now cho quán ăn mới startup

Cách tải ứng dụng để đăng ký Baemin online

Để hoàn toàn có thể tải app nhằm mục đích ĐK Baemin online, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị điện thoại cảm ứng mưu trí khác nhau để tải ứng dụng này về. Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa thiết lập app vào trong điện thoại cảm ứng của bạn.

Và tương tự như với các nền tảng khác nhau về đặt đồ ăn, bạn cũng sẽ cần phải lập tài khoản để sử dụng phần mềm này. Khi mở giao diện chính của Baemin, hệ thống sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn là đăng nhập bằng số điện thoại hoặc mạng xã hội facebook.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 5 Đăng nhập bằng điện thoại hoặc facebook

Sau khi bạn đã đăng nhập vào, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn mã OTP để xác minh tính chính xác của tài khoản. Lúc này, bạn chỉ cần nhập vào rồi nhấn tiếp tục như trong hình là được:

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 6 Nhập mã xác nhận OTP

Bước cuối cùng lập tài khoản để đăng ký chạy Baemin đó là việc bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản để những lần tiếp theo bạn sẽ không cần phải xác nhận bằng OTP code.

Cách đăng ký chạy baemin mới nhất cập nhật 2021 - Ảnh 7 Nhập mật khẩu đăng nhập

Xem thêm: Đăng ký Gojek: Hướng dẫn đăng ký Goviet online

Trên đây là cách đăng ký chạy Baemin giao đồ ăn dành cho các lái xe mới. Hy vọng bạn sẽ nắm được cách thức ứng tuyển dễ dàng cho công việc này.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi