Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Thông tin tổng quan về Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

Khu công nghiệp (KCN) Quang Minh Vĩnh Phúc được biết đến là một trong những KCN trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc, hội tụ nhiều lĩnh vực, ngành nghề của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng vô cùng lớn. Để nắm rõ hơn về thông tin tuyển dụng tại KCN này, mời các bạn cùng JobsGO theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

KCN Quang Minh có tổng diện tích quy hoạnh đất nền khoảng chừng 344.4 ha do Tập đoàn Đầu tư tăng trưởng Nước Ta làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án tọa lạc tại xã Quang Minh, huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội .Dự án có vị trí vô cùng thuận tiện, nằm ngay trên tuyến đường sắt Thành Phố Hà Nội – Tỉnh Lào Cai, và tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, cạnh cảng hàng không quốc tế quốc tế, … giúp tạo lợi thế trong việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .Đôi nét về Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

Đôi nét về Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

KCN được trang bị hạ tầng tiện ích, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho doanh nghiệp và người lao động. Chẳng hạn như :

  • Hệ thống đường xá : Đường thông thoáng và hoàn toàn có thể chuyển dời tới từng xí nghiệp sản xuất .
  • Hệ thống điện : Sử dụng đường dây điện với điện trở 22KV dẫn trực tiếp từ trạm biến áp tổng của tỉnh Vĩnh Phúc .
  • Hệ thống nước : Được quản lý và vận hành với hiệu suất lớn 14.000 m3 / ngày nhằm mục đích bảo vệ nhu yếu sản xuất, hoạt động và sinh hoạt .

Chính những yếu tố này đã tạo nên sức hút với nhà đầu tư, tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm cho người lao động. Dưới đây là 1 số ngành nghề hoạt động giải trí hầu hết tại KCN Quang Minh Vĩnh Phúc :

  • Cơ khí, lắp ráp điện tử
  • Chế tạo và sản xuất thiết bị cơ khí, điện tử
  • Điện lạnh, điện tử cùng đồ điện gia dụng
  • Thực phẩm
  • Ngành công nghiệp nhẹ, sản xuất hàng tiêu dùng .

? Xem thêm: Khu công nghiệp Bình Xuyên 2 Vĩnh Phúc – “Điểm nóng” việc làm

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

KCN Quang Minh không chỉ lôi cuốn những nhà đầu tư, mà đây còn là điểm đến của rất nhiều người lao động trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc, và những lao động đến từ tỉnh khác như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, …

Nhu cầu tuyển dụng lớn

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Khu công nghiệp Quang Minh Vĩnh Phúc

Mặc dù từ đầu năm 2021, dịch bệnh đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp gặp khủng hoảng cục bộ. Nhưng cho tới nay, những doanh nghiệp đã mở màn Phục hồi và tăng cường những hoạt động giải trí sản xuất. Vì thế, nhu yếu tuyển dụng và bổ trợ nhân lực cho những xưởng, nhà máy sản xuất sản xuất tại KCN Quang Minh là vô cùng lớn .Các vị trí được tuyển dụng khá lớn đó là công nhân sản xuất, công nhân lắp ráp, đứng ép máy, kỹ sư, kỹ thuật máy móc, hành chính văn phòng, … Từ những người lao động đại trà phổ thông chưa có kinh nghiệm tay nghề cho tới những người có trình độ, bằng cấp cao đều hoàn toàn có thể ứng tuyển và thao tác tại những doanh nghiệp trong KCN .

Mức lương tại KCN Quang Minh

Tùy thuộc vào từng vị trí và đơn vị chức năng hoạt động giải trí mà mức lương tại KCN Quang Minh sẽ có sự khác nhau. Cụ thể, với vị trí công nhân sản xuất thì mức lương sẽ giao động từ 6 – 8 triệu đồng, nếu tăng ca thì hoàn toàn có thể lên tới 10 – 12 triệu đồng / tháng .Đối với những vị trí nhu yếu trình độ cao như kỹ sư, kỹ thuật thì mức lương hoàn toàn có thể lên tới 10 – 20 triệu đồng / tháng. Còn so với khối nhân viên cấp dưới làm hành chính văn phòng thì mức lương sẽ xê dịch từ 8 – 10 triệu đồng / tháng .

Chính sách dành cho người lao động

Tại KCN Quang Minh đang tiến hành nhiều chủ trương cải tổ cho người lao động, giúp mọi người yên tâm thao tác. Ngoài những chủ trương lao động theo pháp luật của Nhà nước thì tại KCN Quang Minh người lao động còn được phân phối bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng ; ký túc xá cho nhân viên cấp dưới ship hàng cho 12 ngàn lao động, khám sức khỏe thể chất định kỳ .Chính sách về hiệu suất lao động, lương thưởng, tháng lương thứ 13 vẫn được bảo vệ khá đầy đủ, nên người lao động luôn chọn KCN Quang Minh là nơi gắn bó lâu dài hơn để không thay đổi đời sống .

? Xem thêm: Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Khu công nghiệp đầy tiềm năng

Tìm việc làm tại Khu công nghiệp Quang Minh Mê Linh Vĩnh Phúc

Tìm việc làm tại Khu công nghiệp Quang Minh Mê Linh Vĩnh PhúcTìm việc làm tại Khu công nghiệp Quang Minh Mê Linh Vĩnh PhúcĐể tìm kiếm việc làm tại KCN Quang Minh Vĩnh Phúc thì người lao động hoàn toàn có thể tới trực tiếp Trung tâm ra mắt việc làm của tỉnh Vĩnh Phúc. Đơn vị này sẽ tương hỗ người lao động những yếu tố tương quan tới việc làm tại địa phương gồm có :

Trong trường hợp, người lao động sống tại tỉnh thành khác không đến được Trung tâm trình làng việc làm thì hoàn toàn có thể truy vấn vào website jobsgo.vn. Tại đây sẽ update hàng ngàn vị trí việc làm mới nhất tại Vĩnh Phúc. Chỉ với vài thao tác đơn thuần là người lao động hoàn toàn có thể tìm thấy việc làm tương thích và nộp hồ sơ ứng tuyển dù ở bất kể nơi đâu .Vì thế, nếu bạn đang có xu thế tìm kiếm việc làm tại KCN thì Quang Minh Vĩnh Phúc sẽ là gợi ý số 1 dành cho bạn. Và Jobsgo. vn sẽ luôn sát cánh cùng những bạn trên hành trình dài tìm kiếm việc làm vừa lòng !

VIỆC LÀM TẠI vĩnh phúc

JobsGO

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi