Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Nhu cầu lập trình viên vô cùng lớn thị trường tuyển dụng IT – Aptech

Thị trường tuyển dụng IT vẫn không ngừng kiếm tìm nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là lập trình viên. Cơn khát nhân lực chưa bao giờ suy giảm trong thời điểm hiện tại và cả mai sau. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, thế giới ngày càng hiện đại thì vai trò của CNTT càng cao.

Thực trạng tuyển dụng lập trình viên tại Việt Nam

Cập nhật từ báo cáo giải trình của TopDev đến 2020, top 4 vị trí được tuyển tuyển dụng nhiều nhất tại VN. Bao gồm fullstack developer, back-end developer, mobile developer, front-end developer. Mặc dù công nghệ 4.0 bùng nổ và được đàm đạo rất nhiều. Nguồn nhân lực thực sự mang lại lệch giá cho những dịch vụ CNTT trên toàn việt nam chính là đội ngũ lập trình viên – developer .
Nguồn nhân lực chất lượng cao về IT tại Nước Ta vẫn chưa phân phối đủ so với nhu yếu. Thậm chí những vị trí tối quan trọng còn phải thuê nhân sự từ quốc tế với mức phí cao. Điều này yên cầu cấp thiết chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản để phát huy tiềm năng của người trẻ .

Việt Nam là đất nước có dân số trẻ, người trong độ tuổi lao động rất nhiều. Nhưng lại không đáp ứng được những yêu cầu công việc có chuyên môn cao về công nghệ. Cho nên, mở rộng chương trình giáo dục để phổ cập kiến thức CNTT. Đồng thời đào tạo chuyên sâu cho các lập trình viên có năng lực là cần thiết.

Chọn học lập trình viên tại đâu là hiệu quả nhất? 

Aptech trải qua 21 năm kể từ khi xây dựng, đã cho sinh ra nhiều thế hệ học viên chất lượng. Giúp xử lý vấn nạn thiếu vắng lao động có năng lượng tại Nước Ta. Aptech tự hào về những gì đơn vị chức năng đã làm được, thiết kế xây dựng được trong thời hạn qua .

Đặc biệt, chương trình đào tạo luôn được thay đổi để phù hợp với thời đại. Không giữ mãi tư duy cũ hoặc kiến thức cũ. Cũng như công nghệ luôn luôn thay đổi và ngày càng hiện đại hơn. Con người, muốn đuổi kịp thời đại, phải không ngừng học tập và update chính bản thân mình. Aptech góp phần giúp những người luôn có tham vọng tiến về phía trước như vậy.

Đặc biệt, hằng năm Aptech cho ra đời những thế hệ học viên chuyên ngành lập trình xuất sắc. Các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên thường thông qua Aptech để tìm kiếm nhân lực. Vì thế, mọi học viên đều không lo lắng đầu ra khi tham gia Aptech.

Aptech đồng cảm thiên chức của mình trong việc huấn luyện và đào tạo nhân lực cho thị trường tuyển dụng IT. Cho nên, đơn vị chức năng sẽ không ngừng tăng trưởng và lan rộng ra để nhiều người hơn nữa được tham gia học tập. Góp phần nâng cao vị thế của nhân lực Nước Ta trên map quốc tế .
Xem thêm : Thị phần tuyển dụng IT và tầm quan trọng của CNTT trong quá trình mới

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi