Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Now tuyển dụng tại Bình Dương – Tin Tức Việc Làm – BinhDuongJob

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ và đem lại hữu ích rất lớn từ các dịch vụ giao hàng trực tuyến. Thị trường đặt món trực tuyến đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt của nhiều công ty. Trong đó, Now dường như là “tay chơi” nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là nơi tạo ra vô vàn cơ hội việc làm; thu hút rất nhiều lao động từ những người trẻ như sinh viên đến cả tuổi trung niên… Ở bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem Now tuyển dụng tại Bình Dương như thế nào nhé.

Giới thiệu Now

Now. vn là dịch vụ trực tuyến để “ đặt món và giao tận nơi theo nhu yếu ” tại bất kể hàng quán nào mà bạn mong ước trong vòng tối đa 45 phút thuộc Foody. Trong năm năm ngoái, Foody ra đời hai mẫu sản phẩm gồm dịch vụ giao nhận Deliverynow. vn và dịch vụ đặt bàn từ xa Tablenow. vn. Năm năm nay Deliverynow. vn đổi tên gọi và logo thành Now. vn .Khởi đầu là một dịch vụ chỉ dành riêng cho việc giao hàng thức ăn và nước uống. Now lúc bấy giờ đã lan rộng ra sang những ngành hàng khác. Như hoa tươi, bách hóa, thực phẩm tươi sống, mỹ phẩm, thuê người giúp việc, giặt ủi, … Và đóng vai trò là nền tảng liên kết giữa người sử dụng Foody với những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ / mẫu sản phẩm trên .

Now cung cấp đa dạng dịch vụ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn:

 • Tất cả quán ăn, cửa hàng bạn yêu thích và hàng nghìn địa điểm khác, tích hợp trong cùng một ứng dụng
 • Đảm bảo giao hàng tận cửa
 • Muôn vàn ưu đãi mỗi ngày – thỏa mãn vị giác của bạn!

now tuyển dụng tại bình dương

3 tiêu chí mà ứng viên nên lựa chọn Now

 1. Mức thu nhập hấp dẫn: So với những nơi tuyển tài xế lái xe du lịch tại Bình Dương. Mức lương của shipper Now cũng hấp dẫn không kém. Đối tác tài xế của Now có mức thu nhập trung bình từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/ tháng.
 2. Thời gian làm việc linh động: Bạn có thể làm việc bất cứ thời gian và địa điểm nào bạn muốn chỉ bằng 1 thao tác mở app Now Partner.
 3. Chia sẻ doanh thu hấp dẫn: Mức chiết khấu đối với tài xế lên tới 90%.

Quy trình công việc của nhân viên giao hàng Now

Những ứng viên đang tìm nơi tuyển shipper Bình Dương có thể tham khảo quy trình công việc của một tài xế Now như sau.

 1. Mở ứng dụng: Mở ứng dụng NowPartner để bắt đầu nhận đơn.
 2. Nhận đơn hàng: Chấp nhận đơn hàng để hiển thị đầy đủ thông tin của khách hàng.
 3. Đến nơi nhận hàng: Đến điểm đón/ điểm lấy hàng được hỗ trợ định vị GPS địa điểm cần tới.
 4. Hoàn thành đơn hàng: Hoàn thành chuyến xe sau khi trả khách/ giao hàng. Tài xế trực tiếp thu lại tiền phí/ tiền ứng.

now tuyển dụng tại bình dương

Now tuyển dụng tại Bình Dương

Với tính chất là một ứng dụng trực tuyến nên việc làm shipper cho Now hiện nay cũng rất dễ dàng. Người tìm việc làm Bình Dương chỉ cần có cho mình phương tiện di chuyển là xe máy. Cùng với đó là một chiếc smartphone có kết nối internet là đã có thể đăng ký chạy Now tại Bình Dương một cách rất dễ dàng. Công việc làm shipper cho Now này cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm kiếm một công việc part time. Vì thế, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ngành nghề này để làm công việc kiếm thêm thu nhập cho riêng mình.

Để đăng kí việc làm Now tại Tỉnh Bình Dương, bạn cần :

 • Điền thông tin cá nhân lên website now.vn
 • Làm bài kiểm tra đầu vào 15 phút gồm 15 câu hỏi. Nếu làm đúng 13 câu, bạn đã vượt qua bài test đầu vào. Nếu không làm đúng 13 câu, bạn hãy kiểm tra email và chờ đợi bài test thứ 2 để làm lại.
 • Hoàn thành thủ tục đăng kí Now tại văn phòng. Thông thường, sau 4 tuần kể từ khi đạt yêu cầu của bài kiểm tra. Bạn sẽ nhận được email offer công việc này.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập binhduongjob.vn để tham khảo những thông tin tuyển dụng khác với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề, công ty. Đây là trang web tuyển dụng số 1 Bình Dương. Đồng thời hỗ trợ ứng viên tạo CV miễn phí. Ngoài việc làm giao hàng. Bạn còn có thể tìm thấy những công việc phổ biến khác. Chẳng hạn: việc làm phụ bếp tại Bình Dương;… Chúc bạn sớm tìm được một công việc như ý.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi