Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tuyển Nhân Viên Telesales 2022, Tìm Việc Làm Telesales Tại Nhà

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc telesale mới nhất 01/2022

Telesale hiện trở thành một ngành nghề vô cùng quan trọng, không hề thiếu trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Nhu cầu tuyển dụng telesale rất lớn đi kèm với mức lương mê hoặc và những chính sách đãi ngộ tốt, lôi cuốn nhiều đối tượng người dùng lao động tham gia. Số lượng người tìm việc telesale tăng lên nhanh gọn trong những năm gần đây, họ thao tác trong phong phú ngành nghề .

Tìm việc telesale

Telesale là hình thức bán hàng thông dụng và vô cùng hiệu suất cao lúc bấy giờ, theo đó những người này sẽ thực thi bán sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm trải qua hình thức điện thoại cảm ứng, dữ thế chủ động hẹn gặp người mua. Họ sẽ có thuyết phục người mua mua mẫu sản phẩm của bên công ty với những tài liệu, ngữ cảnh sẵn có để vấn đáp những câu hỏi vướng mắc của người mua .

 

Quy trình việc làm telesale cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

  • Nhận database (dữ liệu thông tin khách hàng) từ công ty (bộ phận marketing).
  • Sau đó gọi điện cho khách hàng và cố gắng thuyết phục họ mua hàng với những kịch bản đã được soạn sẵn do công ty cung cấp. Hoặc một số người sẽ dựa vào tư duy nhạy bén để khiến khách hàng hài lòng và quyết định mua bán.
  • Với những hàng hóa, sản phẩm nào mà khách hàng cần xem trực tiếp hoặc khách muốn tìm hiểu thêm thì telesale chủ động đặt lịch hẹn theo lịch của khách hàng.
  • Cố gắng chốt được đơn hàng để thành công thu doanh thu về cho công ty.
  • Nên tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng để giúp họ yên tâm và trung thành sử dụng sản phẩm bên bạn. Đây cũng là cách giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng mới hơn thông qua sự giới thiệu của khách cũ.
  • Luôn theo dõi sát sao tiến độ công việc, % hoàn thành chỉ tiêu theo ngày, tuần, tháng và báo cáo cho cấp trên.

Nhu cầu tìm việc telesale cực kỳ nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi tập trung đông đúc các công ty, văn phòng. Để tạo ấn tượng khi phỏng vấn xin việc, bạn hãy thể hiện rõ những ưu điểm trong giao tiếp, độ nhạy bén, khả năng thuyết phục khách hàng, sự cầu tiến, học hỏi và thái độ tốt.

Các công ty tuyển dụng telesale với mức lương khác nhau, tuy nhiên đa số sẽ được trả theo năng lực, tức là dựa vào số lượng hợp đồng, doanh số mà bạn chốt được. Người lao động sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu từ các sản phẩm bán thành công. Vì thế nếu làm tốt sẽ nhận được mức lương rất khủng cùng sự thăng tiến nhanh chóng.

Tổng hợp những hình thức việc làm telesale phổ biến hiện nay

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi