Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tuyển dụng việc làm UX/UI Designer lương cao | Recruitery

7+Cơ hội giới thiệu job của Danh mục UX/UI Designer

Tuyển dụng việc làm UX/UI Designer lương cao | Recruitery

1. UI Designer là gì?

Từ UI trong UI Designer ( user interface ) là viết tắt của giao diện người dùng. Giao diện người dùng là bố cục tổng quan đồ họa của một ứng dụng. Nó gồm có những nút mà người dùng nhấp vào, văn bản họ đọc, hình ảnh, thanh trượt, trường nhập văn bản và tổng thể những mục còn lại mà người dùng tương tác. Điều này gồm có bố cục tổng quan màn hình hiển thị, chuyển tiếp, hình động giao diện và mọi tương tác vi mô. Bất kỳ loại yếu tố trực quan, tương tác hoặc phim hoạt hình đều phải được phong cách thiết kế .
Công việc này thuộc về những nhà phong cách thiết kế UI. Họ quyết định hành động ứng dụng sẽ trông như thế nào. Họ phải chọn cách phối màu và hình dạng nút – độ rộng của đường và phông chữ được sử dụng cho văn bản. Các nhà phong cách thiết kế giao diện người dùng tạo ra giao diện của giao diện người dùng ứng dụng .

Thiết kế UI là thiết kế đồ họa. Họ có liên quan với thẩm mỹ. Nó phụ thuộc vào họ để đảm bảo giao diện của ứng dụng hấp dẫn, kích thích trực quan và theo chủ đề phù hợp để phù hợp với mục đích và / hoặc tính cách của ứng dụng. Và họ cần đảm bảo mọi yếu tố thị giác đều cảm thấy thống nhất, cả về mặt thẩm mỹ và mục đích.

UI UX Desinger - Recruitery

2. UX designer là gì?

UX ( user experience ) là viết tắt của kinh nghiệm tay nghề người dùng. Trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng được xác lập bởi cách họ tương tác với nó. Là thưởng thức trơn tru và trực quan hoặc lộn xộn và khó hiểu ? Điều hướng ứng dụng có cảm thấy hài hòa và hợp lý hay nó cảm thấy độc đoán ? Việc tương tác với ứng dụng có mang lại cho mọi người cảm xúc rằng họ hoàn thành xong hiệu suất cao những trách nhiệm mà họ đặt ra để đạt được hoặc nó có cảm xúc như một cuộc đấu tranh không ? Trải nghiệm người dùng được xác lập bởi mức độ dễ hay khó khi tương tác với những yếu tố giao diện người dùng mà những nhà phong cách thiết kế UI đã tạo .
Vì vậy, những nhà phong cách thiết kế UX cũng chăm sóc đến giao diện người dùng ứng dụng, và đây là nguyên do khiến mọi người nhầm lẫn về sự độc lạ giữa hai. Nhưng trong khi những nhà phong cách thiết kế UI được giao trách nhiệm quyết định hành động giao diện người dùng sẽ trông như thế nào, những nhà phong cách thiết kế UX chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xác lập cách giao diện người dùng hoạt động giải trí .
Họ xác lập cấu trúc của giao diện và tính năng. Cách thức tổ chức triển khai và cách tổng thể những bộ phận tương quan đến nhau. Nói tóm lại, họ phong cách thiết kế phương pháp hoạt động giải trí của giao diện. Nếu nó hoạt động giải trí tốt và cảm thấy liền mạch, người dùng sẽ có thưởng thức tốt. Nhưng nếu điều hướng phức tạp hoặc không trực quan, thì hoàn toàn có thể thưởng thức người dùng tệ hại. Các nhà phong cách thiết kế UX thao tác để tránh ngữ cảnh thứ hai .

UI UX Desinger 2 - Recruitery

3. Làm thế nào để UI và UX designer làm việc chung với nhau?

Một nhà phong cách thiết kế UX quyết định hành động cách giao diện người dùng hoạt động giải trí trong khi nhà phong cách thiết kế UI quyết định hành động giao diện người dùng trông như thế nào. Đây là một quy trình hợp tác và hai nhóm phong cách thiết kế có khuynh hướng thao tác ngặt nghèo với nhau. Vì nhóm UX đang giải quyết và xử lý dòng chảy của ứng dụng, cách toàn bộ những nút điều hướng bạn qua những tác vụ của bạn và cách giao diện Giao hàng hiệu suất cao nhu yếu của người dùng thông tin, nhóm UI đang thao tác về cách toàn bộ những yếu tố giao diện này sẽ Open trên màn hình hiển thị .
Hãy để nói rằng tại 1 số ít điểm trong quy trình phong cách thiết kế, nó đã quyết định hành động rằng những nút phụ cần được thêm vào một màn hình hiển thị nhất định. Điều này sẽ biến hóa cách những nút sẽ cần phải được tổ chức triển khai và hoàn toàn có thể nhu yếu biến hóa hình dạng hoặc kích cỡ của chúng. Nhóm UX sẽ xác lập cách tốt nhất để sắp xếp những nút trong khi những nhóm UI kiểm soát và điều chỉnh phong cách thiết kế của họ để tương thích với bố cục tổng quan mới. Giao tiếp và cộng tác liên tục giữa những nhà phong cách thiết kế UI và UX giúp bảo vệ rằng giao diện người dùng ở đầu cuối trông tốt nhất hoàn toàn có thể, đồng thời hoạt động giải trí hiệu suất cao và trực quan .

 

4. Các kĩ năng cần có của UX/UI Designer

Nghiên cứu về UX – Bạn cần tăng cường những kiến thức và kỹ năng của mình trong nghiên cứu và điều tra UX nếu bạn muốn được thực thi trang nghiêm như một nhà phong cách thiết kế UX. Có rất nhiều thứ tạo ra một ứng dụng hoặc website dành cho thiết bị di động, và nhiều quyết định hành động mà UXers đưa ra không chỉ được rút ra từ không khí mỏng mảnh mà được tâm lý tỉ mỉ, điều tra và nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu .
+ Hợp tác – Không có người đàn ông là một hòn hòn đảo. Và nó cũng giống với UXers. Trừ khi bạn biết cách viết mã, phong cách thiết kế, quản trị dự án Bất Động Sản, hiểu mẫu sản phẩm và tiếp thị, bạn sẽ cần phải hợp tác với những người khác trong quy trình phong cách thiết kế, đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn thành công xuất sắc .
+ Tạo mẫu cho giao diện người dùng và giao diện người dùng – Nếu bạn muốn thuyết phục mọi người về sự nhạy bén trong UX của mình, bạn cần phải làm quen với việc tạo mẫu và tạo mẫu. Tạo mẫu ứng dụng là một cách tuyệt vời để hiểu công dụng chính của phong cách thiết kế của bạn trước khi được những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng. Justinmind là tuyệt đối để lặp lại những tia lửa thiên tài đến với bạn vào giữa đêm và chỉ để có được sáng tạo độc đáo về hướng ứng dụng hoặc website của bạn hoàn toàn có thể đi. Sử dụng một công cụ tạo mẫu cũng hoàn toàn có thể là một cách tuyệt vời để ảnh hưởng tác động đến góp vốn đầu tư. Chúng được cho phép bạn kiểm tra những giả định mà bạn đã đạt được từ điều tra và nghiên cứu người dùng của mình, sau đó xác nhận chúng với thử nghiệm người dùng tiếp theo .
+ Viết UX – Mọi người nói rất nhiều về code, đó là một kỹ năng và kiến thức không nên bỏ lỡ, nhưng viết là một năng lực hoàn toàn có thể được nuôi dưỡng trong thời hạn ngắn hơn để tạo ra thưởng thức người dùng tuyệt vời. Nhấc điện thoại thông minh của bạn lên và xem bất kể ứng dụng nào của bạn và nó sẽ chứa đầy những từ được sản xuất hoàn hảo nhất .
+ Giao tiếp trực quan – Không có nhà phong cách thiết kế UX nào sẽ đi rất xa mà không thành thạo trọn vẹn trong tiếp xúc trực quan. Nó ở TT của UX. Trên hết, 65 % dân số là những người học xu thế trực quan ! Vì vậy, nâng cao kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế giao diện người dùng của bạn sẽ giúp bạn khi bạn cần tạo những nguyên mẫu và quy mô tương tác sẽ có tác động ảnh hưởng thực sự đến người dùng .
+ Sự đồng cảm của người dùng – Có thể đặt mình vào một người khác Giày có nghĩa là hiểu được yếu tố của họ. Khi bạn hiểu rõ hơn về yếu tố của ai đó, bạn sẽ trang bị nhiều hơn khi tìm giải pháp cho yếu tố của họ .
+ Thiết kế tương tác – Nó có một thứ để tạo ra một phong cách thiết kế có tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng nó lại là một thứ khác để hiểu cách người dùng sẽ tương tác với phong cách thiết kế đó. Có rất nhiều sự giao thoa giữa UX và phong cách thiết kế tương tác .

+ Coding – Hầu hết các nhà thiết kế UX là đa ngành, và trong một thế giới mà đói khát đối với các nhà thiết kế công nghệ có thể các nhà phát triển thiết kế là câu trả lời cho nhu cầu này. Báo cáo Design in Tech 2017 lưu ý rằng một phần ba các nhà thiết kế đã được đào tạo kỹ thuật, do đó, các đường kẻ bị mờ giữa nhà thiết kế và nhà phát triển – vì vậy, cải thiện kỹ năng mã hóa rỉ sét của bạn có thể không phải là ý tưởng tồi. Thêm vào đó không ai nói bạn phải là một nhà phát triển full-stack!

+ Phân tích – Khi bạn tạo một ứng dụng hoặc website, bạn muốn kiểm tra nó. Bạn muốn biết phong cách thiết kế của bạn sẽ thực thi tốt như thế nào. Phân tích là con đường để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế của bạn và người dùng. Có lẽ thậm chí còn quan trọng hơn, với những nghiên cứu và phân tích, bạn hoàn toàn có thể hiểu mối quan hệ giữa mẫu sản phẩm và người dùng .
+ Kỹ năng tiếp xúc – Có những kỹ năng và kiến thức cốt lõi như điều tra và nghiên cứu hoặc phong cách thiết kế là thực sự quan trọng – những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại như quản trị dự án Bất Động Sản và thời hạn cũng vậy. Nhưng ngoài những điều này, UXers thực sự hoàn toàn có thể đứng dựa trên kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của họ. Hãy tâm lý nói trước công chúng và thuyết trình. Cố gắng truyền đạt sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế cho những người không phong cách thiết kế đã khó khăn vất vả – điều này thậm chí còn còn leo thang hơn nữa khi bạn thêm những nhà đầu tư và hỗ trợ vốn vào phương trình. Nắm bắt những khái niệm phong cách thiết kế hoàn toàn có thể khó khăn vất vả và do đó, tiếp xúc là một kỹ năng và kiến thức phong cách thiết kế UX quan trọng .

UI UX Desinger 3 - Recruitery

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi