Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Ứng dụng Việc làm 365 – Tuyển dụng và tìm việc làm online | Link tải free, cách sử dụng

Việc làm 365 là ứng dụng tìm việc làm trực tuyến, với nhiều mẫu CV miễn phí, tìm công việc phù hợp gần nhà, tuyển ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với công ty và ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình.

 Giao diện ứng dụng Việc làm 365

I. Thông tin ứng dụng Việc làm 365

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên, Web.
  • Dung lượng: iOS ~ 90.1MB, Android ~ 17MB.
  • Loại ứng dụng: Kinh doanh, Doanh nghiệp.
  • Nhà phát hành: timviec365

II. 6 điểm nổi bật của ứng dụng Việc làm 365

1. Tìm kiếm công việc phù hợp nhanh chóng và hiệu quả.

Việc làm 365 đưa ra những gợi ý việc làm tương thích với nhu yếu của bạn dựa trên hồ sơ cá thể mà bạn phân phối. Ngoài ra, Việc làm 365 còn tự động hóa lọc ra những việc làm mà bạn xem nhiều, những công ty được những ứng viên chăm sóc nhiều nhất. Giúp bạn thuận tiện lựa chọn việc làm và công ty tương thích với chuyên ngành của bạn .

Việc làm 365 tìm kiếm công việc nhanh chóng.

2. Đăng tin tuyển dụng, săn tìm ứng viên.

Ngoài tính năng tìm việc, ứng dụng Việc làm 365 còn cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển ứng viên và xem nhanh hồ sơ ứng viên trên ứng dụng. Với tính năng này, các công ty có thể tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, mới cho công ty của mình.

Đăng tin, săn tìm ứng viên qua Việc làm 365

3. Tra tìm công việc, ứng viên gần bạn ngay trên bản đồ.

Ứng dụng liên kết xác định trên điện thoại thông minh của bạn, tra tìm việc làm gần bạn ngay trên map, bạn cũng hoàn toàn có thể lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tìm kiếm việc làm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Không chỉ tương hỗ tìm việc, tính năng này còn tương hỗ những công ty thuận tiện tìm kiếm ứng viên gần bạn, giúp nhà tuyển sẽ dữ thế chủ động hơn trong việc sắp lịch phỏng vấn và tìm ra được ứng viên xuất sắc ưu tú .

Việc làm 365 tìm công việc, ứng viên gần bạn.

4. Cung cấp nhiều mẫu CV, đơn xin việc miễn phí.

Việc làm 365 cung ứng cho bạn nhiều mẫu CV, đơn xin việc trọn vẹn không lấy phí. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn và chiếm hữu cho mình những mẫu CV xin việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng .

Ứng dụng Việc làm 365 cung cấp nhiều mẫu CV độc đáo.

5. Ứng tuyển trực tiếp, nhận thông báo nhanh chóng.

Khi xem việc làm và thấy tương thích với bản thân, bạn hoàn toàn có thể nhấn Ứng tuyển ngay hoặc Lưu lại xem sau. Sau khi nộp ứng tuyển xong, thanh thông tin giúp bạn nhận thông tin về việc nhà tuyển dụng có xem hồ sơ bạn chưa .

 Nhận thông báo nhanh chóng trên Việc làm 365.

Ngoài ra, khi ở chính sách nhà tuyển dụng, tính năng này cũng sẽ thông tin cho những nhà tuyển dụng có ứng viên nộp hồ sơ và xem nhanh hồ sơ của ứng viên .

6. Nhiều bài viết, chia sẻ bổ ích.

Việc làm 365 còn phân phối cho bạn những bài viết về mẹo quản trị việc làm, hòa nhập nơi văn phòng, những bài viết sẽ được update liên tục hàng ngày. Giúp cho những ứng viên sẵn sàng chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tốt hơn và cách quản trị việc làm một cách tốt nhất .

ALT: Việc làm 365 nhiều bài viết, chia sẻ bổ ích.

Việc làm 365 là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ứng viên, cung ứng nhiều mẫu CV, tìm kiếm việc làm thuận tiện và tương thích với chuyên ngành. Ngoài ra, những nhà tuyển dụng cũng hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng, săn tìm những ứng viên mới cho công ty. Hãy tải ứng dụng về và tìm việc làm hay, tìm ứng viên giỏi cho mình ngay nhé ! 587 lượt xem

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi