Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Siêu Thị Aeon Mall Hà Đông Tuyển Dụng 2021 Lương Hấp Dẫn

Việc Làm Chợ Tốt – Kênh tìm việc làm, Aeon Mall Hà Đông tuyển dụng mới nhất [MM/YY]

Aeon Mall Hà Đông được biết đến là trung tâm mua sắm với các dịch vụ giải trí và ẩm thực bậc nhất tại Hà Nội. Đây là trung tâm thương mại đậm chất Nhật Bản với sức chứa hàng hóa khổng lồ được quy tụ trong khoảng 220 gian hàng. Đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, để giải quyết khối lượng lớn công việc cùng các giao dịch mua sắm liên tục mỗi ngày, Aeon Mall Hà Đông luôn cần tuyển một lực lượng nhân sự đông đảo. Việc tuyển dụng sôi nổi này đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động khác nhau. Vậy hãy cùng Chợ Tốt Việc Làm tìm hiểu ngay thực trạng tuyển dụng Aeon Mall Hà Đông hiện nay nhé!

Aeon Mall Hà Đông tuyển dụng

Aeon Mall Hà Đông là một trong những trung tâm thương mại nổi bật và lớn nhất trong cả nước. Khu trung tâm tọa lạc ngay vị trí giao thông đắc địa phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Aeon Mall Hà Đông có diện tích gần 10 hecta cùng sức chứa lên đến 9000 xe máy và 2100 xe ô tô. Bên cạnh đó, Aeon Mall Hà Đông quy tụ số lượng gian hàng khổng lồ với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng các dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng. Đến với Aeon Mall Hà Đông, quý khách có thể tận hưởng mua sắm thỏa thích từ quần áo, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng, v.v. hay đến rạp chiếu phim, khu vui chơi rộng lớn. Ngoài ra, không thể bỏ lỡ các món ăn đặc sắc từ các nhà hàng sang trọng, quán café, v.v. tại Aeon Mall Hà Đông. Nhờ dịch vụ đa dạng với nhiều loại hình giải trí, Aeon Mall Hà Đông thu hút một lượng khách hàng khổng lồ trong và ngoài nước mỗi ngày.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh khiến cho Aeon Mall Hà Đông luôn cần tuyển một số lượng nhân sự lớn ở nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì thế, thông tin Aeon Mall Hà Đông tuyển dụng luôn được rất nhiều người tìm việc quan tâm.

Aeon Hà Đông tuyển dụng đa dạng nhiều vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên quầy giải trí, bảo vệ an ninh, v.v.. Aeon Hà Đông tuyển dụng liên tục đã giúp cho nhiều đối tượng có được công việc với mức lương ổn định, cải thiện đời sống gia đình.

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Aeon Hà Đông

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi