Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Top Những Công Việc Làm Thêm Cho Học Sinh Cấp 3 Không Cần Phỏng Vấn

Việc làm thêm cho học sinh luôn là một trong những đề tài nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nên hay không nên đi làm thêm? Những công việc nào phù hợp cho học sinh? Bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh, các bạn học sinh phần nào hiểu được vấn đề đó.

Bạn đang xem : Những việc làm làm thêm cho học sinh cấp 3
1. Học sinh cấp 3 nên hay không nên đi làm thêm?2. Những lưu ý cho học sinh trước khi quyết định làm thêm3. Top 3 những công việc phù hợp cho học sinh cấp 3 lương cao 3.1. Bán hàng online tại nhà 3.2. Dạy kèm học sinh cấp 1, cấp 2 3.3. Nhân viên phục vụ tại quán nước, café4. Top 3 những công việc làm thêm tại nhà cho hoc sinh cấp 2 4.1. Phát tờ rơi quảng cáo 4.2. Nhận gia công tại nhà 4.3. Cộng tác viên viết bài Seo, Pr sản phẩm5. Kinh nghiệm tìm việc làm thêm cho học sinh 5.1. Tìm kiếm qua người quen 5.2. Tìm kiếm qua các kênh tuyển dụng online 5.3. Tìm kiếm trên website belyvn.com
Nào tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá nhé !

1. Học sinh cấp 3 nên hay không nên đi làm thêm?

Trước khi đi tìm hiểu những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh chúng ta cùng đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi học sinh cấp 3 có nên hay không nên đi làm thêm không?

*

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều cho câu hỏi này, ở đây chúng ta có thể kể ra như là:- Một nhóm cho rằng học sinh không nên đi làm thêm hoặc tìm việc làm cho học sinh vì đây đang là độ tuổi đi học, cần phải tập chung cho việc học tập, dành 100% thời gian cho việc học.

Cácviệc làm thêm tại Hà Nộicần tuyển
Cácviệc làm thêm tại Hà Nộicần tuyển- Một nhóm khác lại chỉ ra rằng việc làm thêm sẽ giúp cho học sinh có thời cơ thưởng thức việc làm từ đó tìm ra được đam mê, sở trường thích nghi của mình để rồi có những khuynh hướng và lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai tương thích với bản thân. Đó là tâm lý của nhiều người, còn với chúng tôi thì chúng tôi sẽ không nhìn nhận hoặc đưa ra câu vấn đáp cho câu hỏi học sinh nên hay không nên đi làm thêm. Nhưng có một điều chắc như đinh mà chúng tôi thấy được những ưu điểm khi những bạn đi làm thêm chiếm nhiều hơn điểm xấu .

Chúng tôi nghĩ rằng, nếu một học sinh lựa chọn một việc làm cho học sinh chiếm nhiều thời gian sau giờ học và ảnh hưởng đến việc học thì đó không phải là một sự lựa chọn tốt. Tuy nghiên, nếu lựa chọn một công việc làm thêm cho học sinh và không chuyên sâu thì sẽ mang lại một trải nghiệm việc làm tuyệt vời cho một học sinh cấp 3.Những công việc làm thêm phù hợp cho học sinh cấp 3 sẽ giúp bạn kiếm được tiền dù là rất ít, việc đó sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền, giúp bạn suy nghĩ hơn trong việc tiêu những đồng tiền đó. Hơn nữa, làm thêm sẽ giúp bạn tìm ra được những điểm mạnh của bản thân từ đó có sự lựa chọn nghề nghiệp hợp lý trong tương lai.

2. Những lưu ý cho học sinh trước khi quyết định làm thêm

Làm thêm nhưng không ảnh hưởng đến việc học sẽ giúp các học sinh tích lũy được rất nhiều các kỹ năng trong cuộc sống, tuy nhiên trước khi nghĩ đến một công việc làm thêm cho học sinh lơp 10 thì các bạn cần phải lưu ý 3 điểm sau:- Việc học luôn là điều quan trọng nhất: đây là điều quan trọng nhất mà các bạn học sinh cần nhớ, việc học sẽ quyết định phần lớn cho tương lai của các bạn. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn việc làm cho học sinh phù hợp, cần phải đảm bảo việc học được duy trì tốt.- Lựa chọn công việc phù hợp với bản thân: Bạn hãy lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, thời gian của mình, không nên lựa chọn các công việc chiếm nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt, bạn có thể lựa chọn việc làm tại nhà cho học sinh– Hãy xây dựng thời khóa biểu khoa học: Bạn muốn làm thêm hiệu quả, cân bằng giữa việc học và làm thêm thì cần phải xây dựng cho mình một thời khóa biểu khoa học, đảm bảo cân bằng giữa việc học, làm thêm và sinh hoạt hàng ngày.Chỉ cần hoàn thiện tốt 3 điều trên chúng tôi tin chắc bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các công việc tại nhà cho học sinh

3. Top 3 những công việc phù hợp cho học sinh cấp 3 lương cao

3.1. Bán hàng online tại nhà

Bán hàng online đã và đang là xu hướng kinh doanh chính hiện nay, với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ 4.0, mạng xã hội facebook, cùng nhiều nền tảng online khác nên việc bán hàng online hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Đây cũng là một công việc làm thêm phù hợp cho học sinh cấp 3 bởi nó không đòi hỏi nhiều thời gian, không cần nhiều kỹ năng và có thể làm mọi lúc, mọi nơi và được kiếm việc làm cho học sinh hiện nay.

*

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể kinh doanh online như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn vặt hay các sản phẩm thiết yếu của cuộc sống.Các bạn học sinh cấp 3 có thể tận dụng mạng xã hội Facebook để bán hàng online hoặc bán trên các trang thương mại điện tử như lazada, shoppe, sendo,… và có thể tận dụng các khoản thời gian buổi tối để bán hàng là một công việc làm thêm cho học sinh 16 tuối

Việc kinh doanh thương mại bán hàng trực tuyến sẽ mang đến nhiều thưởng thức mê hoặc cho những bạn học sinh cấp 3 như kinh nghệm tư vấn bán hàng, chăm nom người mua, đặc biệt quan trọng là sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý trường hợp khi bán hàng, những kỹ năng và kiến thức mềm trong tiếp xúc. Kinh doanh trực tuyến hoàn toàn có thể mang lại mức thu nhập không thay đổi cho những bạn học sinh cấp 3, giao động từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng hoặc hoàn toàn có thể cao hơn nếu bạn làm được tốt .

3.2. Dạy kèm học sinh cấp 1, cấp 2

Dạy kèm cho học sinh cấp 1 và cấp 2 là việc làm part time rất phù hợp với học sinh cấp 3 và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đồng tình và ủng hộ của người thân.Ngày nay, việc học tập của con em ngày càng nhận được sự quan tâm của bố mẹ vì thế nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con được rất nhiều phụ huynh quan tâm, nhất là với các em cấp 1 và cấp 2 và đặc biệt là ở các thành phố lớn thì nhu cầu tìm kiếm gia sư là rất nhiều và là một trong những việc làm thêm tại nhà cho học sinh tốt nhất

*Để một học sinh cấp 3 làm gia sư cho học sinh cấp 1, cấp 2 thì bắt buộc bạn phải là học sinh có học lực giỏi, có kiến thức và kỹ năng vững, có năng lực truyền đạt kỹ năng và kiến thức thì mới hoàn toàn có thể tạo được niềm tin với cha mẹ học sinh cấp 1 và cấp 2. Các môn học có xu thế cần tuyển gia sư là Tiếng Anh, Văn, Toán, Hóa, Sinh, nếu bạn có đủ kiến thức và kỹ năng cho những môn học này thì hoàn toàn có thể thử sức .

Mức lương cho công việc này thường giao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng cho 1 giờ làm gia sư. Nhưng quan trọng hơn, với việc làm này sẽ giúp bạn củng cố được kiến thức, rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng truyền đạt kiến thức tới người khác và đây là những kỹ năng quan trọng cho các việc làm tương lai và là một trong những công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi tại nhà hấp dẫn

3.3. Nhân viên phục vụ tại quán nước, café

Nhân viên Giao hàng tại quán nước, shop cafe được nhiều bạn học sinh cấp 3 lựa chọn bởi việc làm này không yên cầu nhiều kiến thức và kỹ năng, cũng không chiếm nhiều thời hạn, không ảnh hưởng tác động nhiều đến việc học tập của những bạn .Xem thêm : Tổng Hợp Cách Kết Nối Máy Tính Với Điện Thoại Và Máy Tính, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính*

Đây là công việc nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bạn cần phải có sức bền và sự khéo léo, năng động bởi bạn sẽ phải di chuyển nhiều trong quá trình làm việc. Công việc tại nhà cho học sinh này sẽ giúp bạn rẻn luyện được kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống.Mức thu nhập của công việc này thường giao động từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng/1 giờ làm việc. Như vậy, nếu làm việc thường xuyên thì mức thu nhập một tháng có thể từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

4. Top 3 những công việc làm thêm tại nhà cho hoc sinh cấp 2

4.1. Phát tờ rơi quảng cáo

Phát tờ rơi quảng cáo là việc làm không đòi cao ở người làm. Tuy nhiên, để bạn hoàn toàn có thể làm được việc làm này yên cầu bạn cần phải có sức bền, sức khỏe thể chất và tính kiên trì tốt bởi trách nhiệm chính của bạn là phải đứng ngoài đường để phát tờ rơi quảng cáo đến với mọi người .*

Khó khăn là vậy nhưng đổi lại bạn lại có mức thu nhập tương đối ổn định cho công việc này, giao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho một buổi đi phát tờ rơi và đây được xem là việc làm thêm cho học sinh 15 tuổi hấp dẫn nhất.

4.2. Nhận gia công tại nhà

Nhân gia công tại nhà là một việc làm thêm hấp dẫn dành cho học sinh cấp 3, bạn có thể lựa chọn gia công cho nhiều sản phẩm khác nhau như là thêu tranh, vàng mã, kết cườm, xâu vòng hạt,…. Những công việc này thường khá là nhẹn nhàng, không yêu cầu cao về mặt kỹ thuật nên thường phù hợp và được xem là việc làm thêm tại nhà cho học sinh 15 tuổiTuy nhiên, nhận gia công tại nhà hiện nay có rất nhiều tin đăng tuyển dụng giả mạo, lừa đảo vì thế các bạn học sinh cần phải lưu ý và tỉnh táo khi lựa chọn công việc này. Hãy tìm đến địa chỉ uy tín, cơ sở lâu đời để nhận việc để đảm bảo an toàn.

*

Nhận hàng gia công tại nhà hiện nay đem lại mức thu nhập khá ổn định cho các bạn học sinh, giao động từ 3 đến 5 triệu đồng 1 tháng. Công việc này bạn có thể làm tại nhà vì thể bạn có thể tranh thủ lúc rảnh rỗi để làm, có thể kết hợp làm cùng với người thân và bạn bè. Đây là việc làm cho học sinh lớp 8 tại nhà hấp dẫn.Công việc này sẽ rèn luyện tính kiên trì trong công việc, khả năng làm việc nhóm và quản lý công việc được giao. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn trong tương lai rất nhiều.

4.3. Cộng tác viên viết bài Seo, Pr sản phẩm

Viết bài Seo website, pr giới thiệu sản phẩm không phải là công việc mới nhưng luôn là một trong việc làm cho học sinh 15 tuổiVới công việc này bạn có thể làm mọi lúc moi nơi miễn sao bạn là người đam mê văn học, có khả năng viết lách và có nhiều ý tưởng sáng tạo.

*Ngay nay với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của việc bán hàng trực tuyến nên nhu yếu cần người viết bài ra mắt mẫu sản phẩm là rất lớn, thị trường tuyển dụng rất nhiều. Vì thế, nếu bạn có năng lực thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và thử sức với việc làm này. Viết bài tại nhà hoàn toàn có thể đem về mức thu nhập giao động từ 3 đến 4 triệu đồng mỗi tháng chắc như đinh sẽ là một mức thu nhập mê hoặc cho một học sinh cấp 3 .

5. Kinh nghiệm tìm việc làm thêm cho họcsinh

5.1. Tìm kiếm qua người quen

Người quen luôn là một trong những kênh tìm việc làm thêm uy tín vì thế các bạn học sinh nên tham khảo và hỏi những người quen của mình về các công việc làm thêm để nhận được sự tư vấn và góp ý.

Hơn nữa, thông qua người thân và người quen bạn có thể hiểu được môi trường làm việc sắp tới của mình, hiểu được việc làm của mình và biết được chế độ, mức lương cùng nhiều yếu tố khác từ đó đi đến quyết định làm hay không làm công việc đó.Kênh tìm việc thông qua người thân là kênh tìm việc chất lượng vì thế bạn hãy tận dụng nó một cách hiệu quả để tìm việc làm cho học sinh 15 tuổi tại nhà

5.2. Tìm kiếm qua các kênh tuyển dụng online

Hiện nay có rất nhiều kênh tìm việc sinh ra trong đó có kênh tìm việc trực tuyến trải qua những trang tuyển dụng việc làm hoặc những sàn thanh toán giao dịch việc làm. Tuy nhiên, một điểm chú ý quan tâm cho những bạn học sinh khi tìm việc trên đây là cẩn phải cẩn trọng với những tin tuyển dụng vì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp những tin tuyển dụng lừa đảo, những việc làm không uy tin. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những việc làm thêm cho học sinh cấp 3 trên những kênh tuyển dụng lớn như tìm việc nhanh, tìm việc 365, việc làm 24 h, …

5.3. Tìm kiếm trên website belyvn.com

Tìm kiếm việc làm thêm trên website belyvn.com sẽ giúp bạn tìm kiếm được việc làm tương thích với bản thân, mức lương ổn đinh cùng mức thu nhập tốt. belyvn.com là kênh chuyên đăng tải và san sẻ những việc làm thêm trong đó có cả những việc làm làm thêm dành cho học sinh. 100 % những việc làm trước khi được đăng tải lên belyvn.com đều được đội ngũ nhân sự kiểm duyệt để bảo vệ tính uy tín và bảo đảm an toàn cho những việc làm đó. Trên đây chúng tôi vừa san sẻ Những Công Việc Phù Hợp Cho Học Sinh Lương Cao và kỳ vọng với những san sẻ của chúng tôi sẽ giúp những bạn học sinh lựa chọn được những việc tương thích với bản thân mình .
*

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi