Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Chợ Tốt ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt cho người lao động phổ thông

Chợ Tốt ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu người lao động phổ thông tại Việt NamHôm nay 12.11, nền tảng tìm việc và tuyển dụng VIỆC LÀM TỐT ( www.vieclamtot.com ) đã được trang mua và bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt chính thức ra đời với tiềm năng mang đến hàng triệu thời cơ việc làm tốt hơn cho người lao động đại trà phổ thông, từng bước nâng tầm đời sống người Việt. Trong quá trình 2021 – 2025, Việc Làm Tốt hướng tới việc liên kết và xử lý nhu yếu việc làm cho hơn 40 triệu người lao động đại trà phổ thông, cung ứng bài toán nhân lực lao động cho nền kinh tế tài chính Nước Ta .

 Chợ Tốt chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013 với hình thức là trang mua bán rao vặt trực tuyến 2.0 giúp mua bán hàng hóa và kết nối dịch vụ với đa dạng lĩnh vực từ bất động sản (chuyên trang Chợ Tốt Nhà), xe máy, ô tô (chuyên trang Chợ Tốt Xe), hàng hóa đã qua sử dụng, và việc làm… Trong những năm qua, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt ghi nhận sự phát triển ngoạn mục với tốc độ tăng trưởng hơn 40% qua mỗi năm. Năm 2021, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt cán mốc cung cấp 12 triệu việc làm cho thị trường lao động. Nhằm phục vụ người dùng tốt hơn, Chợ Tốt chính thức ra mắt chuyên trang tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt (www.vieclamtot.com), phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực tuyển dụng lao động phổ thông.

Chợ Tốt ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu người lao động phổ thông tại Việt Nam

Chia sẻ về việc ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, ông Nguyễn Trọng Tấn – Tổng Giám Đốc Chợ Tốt cho biết “Trong suốt hơn 8 năm qua, Chợ Tốt mang đến một nền tảng công nghệ thông minh, dễ sử dụng để hàng triệu người có thể tìm được món hàng thanh lý, một chiếc xe yêu thích hay một căn nhà ưng ý với chi phí nhẹ nhàng hơn. Sự ra mắt của nền tảng Việc Làm Tốt nhằm phục vụ và kết nối việc làm cho hơn 40 triệu lao động phổ thông ở Việt Nam sẽ giúp chúng tôi tiếp tục bước đến gần hơn sứ mệnh nâng tầm cuộc sống người Việt bằng cách giúp mỗi người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội công việc tốt hơn bằng cách ứng tuyển một chạm, chưa đầy một phút. Không dừng lại ở đó, trong tương lai, Việc Làm Tốt hướng tới đồng hành cùng người lao động để nâng cao kỹ năng chuyên môn, tăng cơ hội kiếm việc làm tốt hơn, từ đó cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Quý 3 năm 2021, thị trường lao động Nước Ta chịu tác động ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê Nước Ta, số người thiếu việc làm trong độ tuổi lao động Quý 3 năm 2021 vượt mốc 1.8 triệu, số lượng cao nhất trong vòng 10 năm qua. Theo báo cáo giải trình của bộ LĐTB&XH, hiện có hơn 17.8 % doanh nghiệp gặp thực trạng thiếu lao động. Sự ra đời của Việc Làm Tốt không chỉ giúp xử lý nhu yếu khát lao động ở thời gian hiện tại mà còn hướng đến việc xử lý bài toán cung và cầu lao động đại trà phổ thông trong dài hạn. Với khuynh hướng tăng trưởng kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu vào công nghiệp và dịch vụ cùng sự di dời cơ cấu tổ chức lao động, Việc Làm Tốt Dự kiến dự lực lượng lao động đại trà phổ thông tại Nước Ta sẽ đạt đến 43 triệu người vào năm 2025 .

Chợ Tốt ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ hơn 40 triệu người lao động phổ thông tại Việt Nam

Về định hướng phát triển, bà Trần Minh Ngọc – Giám Đốc Việc Làm Tốt cho biết “Để trở thành nền tảng tuyển dụng hiệu quả cho doanh nghiệp và đáng tin cậy cho người lao động, chúng tôi sẽ đầu tư vào công nghệ, dữ liệu số, mang đến giải pháp số hoá thông minh nhằm giảm lãng phí thời gian và nguồn lực trong suốt chu trình tuyển dụng và đảm bảo nguồn ứng viên dồi dào, dẫn đầu thị trường cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tăng cường hợp tác với các các cơ quan ban ngành và tổ chức đào tạo chuyên môn  để nâng cao tay nghề chuyên môn cho người lao động.”

Là một trong những chuyên trang việc làm và tuyển dụng tiên phong tập trung chuyên sâu vào phân khúc lao động đại trà phổ thông tại Nước Ta, Việc Làm Tốt có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, được tối ưu theo thưởng thức của người tìm việc trong 24 ngành nghề gồm có Bán hàng, Công nhân, Shipper, Bảo vệ, Phụ bếp, Tài xế … Người tìm việc hoàn toàn có thể ứng tuyển nhanh gọn trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển ngắn gọn trong 5 bước. Tháng 10 năm 2021, Việc Làm Tốt có hơn 3,2 triệu lượt truy vấn tìm việc và hơn 1,4 triệu việc làm đang đăng tuyển .
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 109 ]. Điểm trung bình : [ 4/5 ] Chưa có nhìn nhận

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi