Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cơ hội việc làm lương cao cho nhân sự biết tiếng Anh | Tinh tế

2. Tiếng Anh – “hộ chiếu” của thành công
Số lượng ứng viên tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL, TOEIC ngày càng nhiều nhằm đáp ứng thị trường việc làm tiếng Anh phát triển mạnh mẽ.
Nếu bạn sở hữu chứng chỉ việc làm tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp, bạn cũng đã có trong tay một việc làm sử dụng ngoại ngữ lương cao. Tuy nhiên, việc làm tiếng Anh lương cao yêu cầu bạn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh cao cấp như IELTS từ 6.5 trở lên và TOEIC từ 500 trở lên, nghĩa là các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phải ở mức thành thạo.
Tuy nhiên, đôi khi tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu công việc, cũng có những doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tiếng Anh chỉ yêu cầu ứng viên giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc thành thạo như bộ phận lễ tân nhà hàng – khách sạn, nhân viên văn phòng,…
Chưa kể rằng, trong thời kỳ hội nhập, nhân sự thạo tiếng Anh sẽ có thể giúp doanh nghiệp dành về nhiều hợp đồng quan trọng với đối tác nước ngoài. Đôi khi, tiếng Anh là ngôn ngữ trung gian cho các đối tác doanh nghiệp đàm phán thành công hơn.
Nếu thiếu nhân sự giỏi tiếng Anh thì doanh nghiệp phải bỏ chi phí thuê phiên dịch viên tiếng Anh để đảm bảo cuộc thương thảo của họ với đối tác “đầu xuôi đuôi lọt”. Bởi vậy, một khi bạn – người đại diện đàm phán các dự án cho doanh nghiệp thạo ngôn ngữ trung gian này thì bạn sẽ “ghi điểm” tối đa trong mắt sếp.

II. HRchannels là một trong những kênh tuyển dụng việc làm tiếng anh lương nghìn đô uy tín tại Việt Nam
1. HRchannels – kênh tuyển dụng việc làm tiếng Anh lương nghìn đô uy tín

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao, HRchannels đã nhận thức lợi thế của việc thạo tiếng Anh giúp ứng viên sở hữu các cơ hội việc làm không giới hạn. Bởi hầu hết bản mô tả việc làm tiếng Nhật, tiếng Hàn ngày nay cũng kèm theo cụm từ “ưu tiên biết tiếng Anh”.
Đồng thời, để san sẻ gánh nặng tài chính cho khâu tổ chức các khóa học đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng nhân sự cấp cao đã tiến hành sàng lọc các hồ sơ không “đính kèm” trình độ tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác theo đơn đặt hàng của công ty khách hàng.
Bên cạnh đó, để tuyển dụng đội ngũ nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp, bản thân đội ngũ tư vấn viên của HRchannels cũng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ để phỏng vấn các ứng viên người nước ngoài hay các ứng viên ứng tuyển việc làm tiếng nước ngoài.
HRchannels thực hiện sứ mệnh kết nối ứng viên cho hơn 100 tập đoàn hàng đầu thế giới: General Motor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car, Hitachi, Tebodin, Spindex, Maritime Bank, Suzuki, ADB Bank, Fujitu, Fujixerox, Sumitomo, Provimi,…
Chuyên viên tuyển dụng của HRchannels phải trải qua 24 khóa học để “đọc vị” yêu cầu của doanh nghiệp. Chưa kể rằng, nhân sự của HRchannels đảm bảo ứng viên từ cấp nhân viên đến quản lý cấp trung và lãnh đạo cấp cao phải thành thạo ít nhất một ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ được ưu tiên.
Kể từ khi thành lập, HRchannels tự tin là đơn vị tuyển dụng việc làm tiếng Anh lương nghìn đô hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân sự biết tiếng Anh tiềm năng và các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành hay có năng lực sử dụng thành thạo tiếng Anh có thể nắm chắc trong tay vị trí nhân sự cấp cao lương nghìn đô tại các doanh nghiệp nước ngoài hay các công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao, HRchannels đã nhận thức lợi thế của việc thạo tiếng Anh giúp ứng viên sở hữu các cơ hội việc làm không giới hạn. Bởi hầu hết bản mô tả việc làm tiếng Nhật, tiếng Hàn ngày nay cũng kèm theo cụm từ “ưu tiên biết tiếng Anh”.Đồng thời, để san sẻ gánh nặng tài chính cho khâu tổ chức các khóa học đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng nhân sự cấp cao đã tiến hành sàng lọc các hồ sơ không “đính kèm” trình độ tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác theo đơn đặt hàng của công ty khách hàng.Bên cạnh đó, để tuyển dụng đội ngũ nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp, bản thân đội ngũ tư vấn viên của HRchannels cũng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ để phỏng vấn các ứng viên người nước ngoài hay các ứng viên ứng tuyển việc làm tiếng nước ngoài.HRchannels thực hiện sứ mệnh kết nối ứng viên cho hơn 100 tập đoàn hàng đầu thế giới: General Motor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car, Hitachi, Tebodin, Spindex, Maritime Bank, Suzuki, ADB Bank, Fujitu, Fujixerox, Sumitomo, Provimi,…Chuyên viên tuyển dụng của HRchannels phải trải qua 24 khóa học để “đọc vị” yêu cầu của doanh nghiệp. Chưa kể rằng, nhân sự của HRchannels đảm bảo ứng viên từ cấp nhân viên đến quản lý cấp trung và lãnh đạo cấp cao phải thành thạo ít nhất một ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ được ưu tiên.Kể từ khi thành lập, HRchannels tự tin là đơn vị tuyển dụng việc làm tiếng Anh lương nghìn đô hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân sự biết tiếng Anh tiềm năng và các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành hay có năng lực sử dụng thành thạo tiếng Anh có thể nắm chắc trong tay vị trí nhân sự cấp cao lương nghìn đô tại các doanh nghiệp nước ngoài hay các công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại Việt Nam.

Số lượng ứng viên tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL, TOEIC ngày càng nhiều nhằm đáp ứng thị trường việc làm tiếng Anh phát triển mạnh mẽ.Nếu bạn sở hữu chứng chỉ việc làm tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp, bạn cũng đã có trong tay một việc làm sử dụng ngoại ngữ lương cao. Tuy nhiên, việc làm tiếng Anh lương cao yêu cầu bạn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh cao cấp như IELTS từ 6.5 trở lên và TOEIC từ 500 trở lên, nghĩa là các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phải ở mức thành thạo.Tuy nhiên, đôi khi tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu công việc, cũng có những doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tiếng Anh chỉ yêu cầu ứng viên giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản hoặc thành thạo như bộ phận lễ tân nhà hàng – khách sạn, nhân viên văn phòng,…Chưa kể rằng, trong thời kỳ hội nhập, nhân sự thạo tiếng Anh sẽ có thể giúp doanh nghiệp dành về nhiều hợp đồng quan trọng với đối tác nước ngoài. Đôi khi, tiếng Anh là ngôn ngữ trung gian cho các đối tác doanh nghiệp đàm phán thành công hơn.Nếu thiếu nhân sự giỏi tiếng Anh thì doanh nghiệp phải bỏ chi phí thuê phiên dịch viên tiếng Anh để đảm bảo cuộc thương thảo của họ với đối tác “đầu xuôi đuôi lọt”. Bởi vậy, một khi bạn – người đại diện đàm phán các dự án cho doanh nghiệp thạo ngôn ngữ trung gian này thì bạn sẽ “ghi điểm” tối đa trong mắt sếp.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi