Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Ứng dụng Indeed – Tìm kiếm việc làm nhanh chóng, thuận tiện | Link tải free, cách sử dụng

Việc làm Indeed là ứng dụng hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng và thuận tiện nhất trên di động. Không những hỗ trợ tìm việc theo địa điểm, công ty, vị trí công việc, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo CV ngay trên điện thoại nhằm hỗ trợ người dùng tìm được công việc thích hợp và nhanh chóng nhất.

I. Thông tin ứng dụng Việc làm Indeed

Nền tảng : iOS 11.0 trở lên, thích hợp với iPhone, iPad và iPod touch. Android : khác nhau tùy điện thoại cảm ứng. Dung lượng : iOS : 48MB, Android : khác nhau tùy điện thoại cảm ứng. Loại ứng dụng : Tra cứu, kinh doanh thương mại, dịch vụ Nhà phát hành : Indeed Jobs

II. 9 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng Việc làm Indeed

1. Tạo CV đơn giản, miễn phí

Việc làm Indeed tương hỗ tạo CV nhanh gọn, không tính tiền để người dùng hoàn toàn có thể xin việc nhanh nhất. Chỉ với 4 bước nhanh gọn trên điện thoại thông minh, bạn đã hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình 1 CV xin việc hoàn hảo. Ngoài ra, ứng dụng còn phân phối những mẫu CV với phong cách thiết kế khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu CV của mình về điện thoại thông minh để thuận tiện ứng tuyển cho những việc làm khác nhau .

Việc làm Indeed hỗ trợ tạo CV miễn phí

2. Tìm việc làm ở các thành phố gần bạn bằng tính năng GPS trên thiết bị

Bạn có thể tìm việc nhanh chóng bằng cách cho phép ứng dụng truy cập vị trí trên điện thoại, việc này giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm và thuận tiện hơn cho người dùng xin việc. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo tỉnh, thành phố. Chỉ cần nhấn chọn vào thành phố mà bạn muốn, ứng dụng lập tức đưa ra hàng trăm tin tuyển dụng cho bạn tha hồ lựa chọn và ứng tuyển.

 Việc làm Indeed hỗ trợ tìm việc trên khắp đất nước

3. Tìm việc theo chức danh, công ty, vị trí ứng tuyển

Bạn hoàn toàn có thể tìm việc theo chức vụ như thực tập sinh, nhân viên cấp dưới, trưởng phòng, … hoặc tìm theo tên công ty mà bạn muốn ứng tuyển, mạng lưới hệ thống sẽ lần lượt đưa ra những tin tuyển dụng tương thích với bạn. Hiểu được người dùng hoàn toàn có thể là sinh viên đã tốt nghiệp, chưa tốt nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm tay nghề muốn đổi khác việc làm mới, công ty mới. Nên ứng dụng tương hỗ người dùng tìm việc theo chức vụ vô cùng tiện nghi .

Công cụ tìm kiếm theo chức danh, tên công ty

4. Tìm việc làm toàn thời gian, bán thời gian, hợp đồng, tự do và thực tập

Với mạng lưới hệ thống người dùng phong phú, Việc làm Indeed luôn tương hỗ cho mọi người ứng tuyển được vào những vị trí mà họ mong ước. Ứng dụng được cho phép người dùng tìm việc làm một cách chi tiết cụ thể như tìm việc bán thời hạn, toàn thời hạn, hợp đồng, …

 Việc làm Indeed hỗ trợ tìm kiếm nhiều loại việc làm khác nhau

5. Lưu việc làm vào tài khoản của bạn

Việc trấn áp việc làm ứng tuyển của bạn sẽ thuận tiện hơn với Việc làm Indeed. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những tin tuyển dụng quan trọng, thương mến, tương thích với mình hoặc xem lại những những việc làm mà mình đã ứng tuyển .

 Kiểm soát việc làm trên Việc làm Indeed

6. Liên lạc với nhà tuyển dụng

Thông qua ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể liên lạc, gửi tin nhắn với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn về việc làm hoặc giải đáp những vướng mắc. Bạn hoàn toàn có thể liên lạc đến số điện thoại thông minh mà công ty đã đăng tải hoặc gửi tin nhắn trải qua Việc làm Indeed. Ngoài ra, khi những nhà tuyển dụng đọc CV và thấy rằng bạn tương thích với việc làm của họ, họ sẽ dữ thế chủ động gửi tin nhắn cho bạn ở “ Hộp thư đến ” .

 Việc làm Indeed hỗ trợ người dùng nhắn tin với nhà tuyển dụng

7. Nộp đơn ứng tuyển công việc bằng điện thoại

Chỉ với thao tác đơn thuần trên điện thoại thông minh, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng tuyển việc làm mà mình muốn một cách nhanh gọn và thuận tiện. Sau khi tìm được việc làm, vị trí mà bạn cho là tương thích với bản thân, hãy chọn vào “ Nộp đơn ngay ” để ứng tuyển .

Việc làm Indeed hỗ trợ nộp đơn ứng tuyển trên điện thoại

8. Nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tin tuyển dụng tại Việc làm Indeed

Việc làm Indeed không chỉ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tạo CV, tìm kiếm việc làm mà còn là công cụ tương hỗ cho những nhà tuyển dụng đăng tin. Với số lượng người tìm việc rất lớn, ứng dụng là môi trường tự nhiên rất tốt để đăng tin tuyển dụng. Các thao tác đăng tin tuyển dụng cũng vô cùng thuận tiện và nhanh gọn, giúp bạn tìm được nhân viên cấp dưới tương thích trong thời hạn sớm nhất .

đăng tin tuyển dụng trong Việc làm Indeed

9. Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng

Việc làm Indeed hỗ trợ người dùng đăng nhập dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản google mail hoặc tài khoản facebook cá nhân để tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân một cách nhanh nhất.

Việc làm Indeed hỗ trợ đăng nhập nhanh chóngViệc làm Indeed là công cụ giúp bạn tìm kiếm công việc theo địa điểm, chức danh. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tạo CV miễn phí cho người dùng. Còn chờ gì nữa mà không tải ứng dụng để nộp đơn ứng tuyển nào!

3281 lượt xem

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi