Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Tìm Việc Làm Khu Công Nghệ Cao Quận 9 Lương Hấp Dẫn 2021

Năm 2020 là năm tận mắt chứng kiến sự khủng hoảng cục bộ của nền kinh tế tài chính do dịch bệnh lê dài. Tuy nhiên, nhu yếu tuyển dụng khu công nghệ cao Quận 9 vẫn diễn ra liên tục với những vị trí thông dụng sau :Việc doanh nghiệp mới đi vào hoạt động giải trí nhiều dẫn đến nhu yếu tuyển dụng khu công nghệ cao Quận 9 chiếm số lượng khá là lớn và liên tục. Người lao động từ lao động đại trà phổ thông đến trình độ cao như cao đẳng, ĐH đều thuận tiện tìm kiếm được việc làm tương thích tại tổng hợp công nghệ cao này .Khu vực công nghệ cao Quận 9 mới đi vào hoạt động giải trí từ năm 2002. Thu hút phần đông những doanh nghiệp và dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với ngành nghề rất là phong phú như : điện tử viễn thông, cơ khí, công nghệ sinh học, dược phẩm, nhu yếu tuyển dụng những vị trí việc làm kéo theo đó cũng khá là phong phú và số lượng lớn để bảo vệ hiệu suất hoạt động giải trí .

Việc làm khu công nghệ cao Quận 9 là việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Quận 9 hoặc khu vực quận, huyện lân cận. Sở dĩ, nó thu hút đông đảo người lao động như vậy bởi ở đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp mới, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao. Đồng thời, nó cũng giúp người lao động trong khu vực giải quyết bài toán vị trí làm việc, không phải di chuyển xa mà vẫn có mức thu nhập tốt tại khu vực Quận 9.

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng và tìm việc làm khu công nghệ cao quận 9 mới nhất 2021

Công nhân sản xuất

công nhân sản xuấtCông nhân sản xuất – vị trí phổ biến tại khu công nghệ cao quận 9

Do tổ hợp công nghệ cao Quận 9 là nơi tập trung nhiều các khu phân xưởng sản xuất công nghệ, thiết bị, máy móc. Nên khu công nghệ cao quận 9 tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất làm việc tại các phân xưởng. Vị trí nhân viên sản xuất tại phân xưởng sẽ làm việc theo ca làm việc ngày/ đêm, không yêu cầu về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm chuyên môn.

Đặc biệt, vị trí này thường được bao ăn trực tiếp tại công ty do thời gian làm việc kéo dài liên tục 12 tiếng. Việc bổ sung bữa ăn dinh dưỡng trong thời gian làm việc giúp công nhân tối ưu được công suất làm việc được các doanh nghiệp chú ý đầu tư, từ đó mang lại cho họ kết quả kinh doanh tốt hơn và cũng thu hút người lao động gắn bó và cống hiến cho công ty hơn.

Kỹ thuật viên quản lý và vận hành và bảo dưỡng máy

Kỹ thuật viên vận hành và bảo trì máyKỹ thuật viên vận hành máy đòi hỏi trình độ chuyên môn, tay nghề cao

Vị trí này cũng là vị trí việc làm Quận 9 khu công nghệ cao phổ biến và có sức hút với lao động có trình độ chuyên môn. Bạn có thể dễ dàng tìm các tin tuyển dụng vị trí này tại Chợ Tốt Việc Làm.

Kỹ thuật viên quản lý và vận hành và bảo dưỡng máy yên cầu phải có trình độ trình độ kỹ thuật cao đẳng / ĐH trở lên những ngành tương quan đến tự động hoá, cơ khí, điện tử công nghiệp, điện tử tiếp thị quảng cáo

Các công việc phổ biến của vị trí này sẽ gồm: lắp đặt máy móc đưa và hệ thống hoạt động, vận hành, hướng dẫn nhân viên quy trình vận hành máy, bảo trì, khắc phục sự cố máy móc Đây được đánh giá là công việc có mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật tại tổ hợp công nghệ cao Quận 9.

Nhân viên QA

Nhân viên QA

Nhân viên QA cũng đang là vị trí việc làm tại khu công nghệ cao Quận 9 HOT. Những người đảm nhiệm vai trò QA có tầm tác động ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng loại sản phẩm được sản xuất và xuất bán ra thị trường. Họ nắm giữ khâu sau cuối trong dây chuyền sản xuất sản xuất, quyết định hành động lô hàng có đạt chuẩn theo đúng nhu yếu hay không ? Hay phải làm lại hoặc vứt bỏ .

Vị trí nhân viên QA tuyển dụng khu công nghệ cao Quận 9 thường đòi hỏi nhân viên có kinh nghiệm từ 2-3 trở lên ở vị trí tương đương, trình độ học vấn cao đẳng/ đại học trở lên. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp nước ngoài, vị trí này yêu cầu nhân viên phải có khả năng giao tiếp ngoại ngữ thành thạo.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi