Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

De Heus được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Thứ Tư 22/12/2021, 20 : 25 ( GMT + 7 )De Heus vinh hạnh nằm trong ‘ Top 100 nơi thao tác tốt nhất Nước Ta 2021 ‘, và xếp thứ 2 trong ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thủy sản .  Ngày 22/12/2021, Anphabe – Công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường thao tác Hạnh phúc chính thức công bố hiệu quả bảng xếp hạng 100 Nơi thao tác tốt nhất Nước Ta 2021.

Chương trình khảo sát do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành Unilever Việt Nam và Vinamilk. Phương pháp tính toán & kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Kết quả này được công bố dựa trên số liệu của Khảo sát Nơi thao tác tốt nhất Nước Ta 2021 do Anphabe thực thi từ tháng 5/2021 đến tháng 8/2021, đo lường và thống kê sức mê hoặc Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề, với sự tham gia của hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm tay nghề trên toàn nước. Điều này cho thấy những nỗ lực, cam kết và góp sức của cả tập thể công ty được ghi nhận xứng danh và khách quan. “ Các chỉ số tên thương hiệu nhà tuyển dụng chuyên nghiệp là cơ sở để Anphabe vinh danh những nơi thao tác tốt nhất, đồng thời cũng là thước đo quan trọng để những doanh nghiệp nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc nhìn một nơi thao tác trong mắt nhân viên cấp dưới và nhân tài tiềm năng. Kết hợp với việc bầu chọn, như thường lệ, khảo sát cũng tiên phong điều tra và nghiên cứu sâu những khuynh hướng nguồn nhân lực và môi trường tự nhiên thao tác quan trọng, nhờ vậy, đây luôn là nguồn thông tin được hội đồng chỉ huy và nhân sự mong đợi hàng năm. ” – bà Thanh Nguyễn, GĐĐH và Truyền cảm hứng Hạnh Phúc tại Anphabe, đơn vị chức năng tổ chức triển khai san sẻ .

De Heus chứng minh và khẳng định con người là tác nhân cốt lõi tạo nên sự thành công xuất sắc cho mỗi doanh nghiệp lúc bấy giờ, thế cho nên chúng tôi luôn luôn chú trọng để tăng trưởng nhân sự, tạo động lực cho nhân viên cấp dưới phát huy năng lượng để góp sức cho việc làm và có thời cơ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Tại De Heus, mỗi nhân viên luôn được công ty quan tâm và định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh bản thân. Công ty luôn luôn tôn trọng và ghi nhận một cách công bằng những nỗ lực và đóng góp của nhân viên tại De Heus.

Với một môi trường tự nhiên thao tác dựa trên những cốt lõi truyền thống lịch sử : cởi mở, chân thành và sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp lẫn nhau trong việc làm, cùng những tiêu chuẩn về văn hóa truyền thống công ty, chủ trương nhân sự, những chính sách đãi ngộ … Văn hóa De Heus được bộc lộ rõ nét qua 2 tiêu chuẩn “ tôn trọng và nghĩa vụ và trách nhiệm ” mà bất kỳ thành viên nào cũng phải ghi nhớ và thực thi. Công ty luôn khuyến khích nhân viên cấp dưới tăng trưởng qua việc dữ thế chủ động học tập và sẻ chia những kinh nghiệm tay nghề trong việc làm. Cùng với đó, những chủ trương về phúc lợi cho nhân viên cấp dưới, chăm nom sức khỏe thể chất, ngày càng tăng kinh tế tài chính được chăm sóc và cải tổ liên tục giúp De Heus ngày càng tăng niềm hạnh phúc, niềm vui và sự gắn bó với việc làm cho mỗi nhân viên cấp dưới của mình.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi