Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Viettel Post – Thư mời thực tập – Valoma

THƯ MỜI THỰC TẬP

Thân gửi các bạn sinh viên,

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel ( Viettel Post ) là thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, là doanh nghiệp số 1 cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Nước Ta. Viettel Post hiện đang tập trung chuyên sâu vào giải pháp công nghệ tiên tiến trong những nghành như Logistics, Thương mại điện tử .

Ngày nay, nhân lực là một khía cạnh nền tảng, mang tính chất căn cơ trong việc phát triển dịch vụ logistics bền vững. Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ, đây sẽ là yếu tố then chốt, quan trọng và cấp thiết, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của nền logistics quốc gia.

Để phân phối được nhu yếu nhân lực, cả về quy mô cũng như chất lượng, ship hàng tốt cho ngành logistics trong tiến trình tới, Viettel Post phối hợp với những Trường Đại học, Học viện và cơ sở giảng dạy, tổ chức triển khai những chương trình huấn luyện và đào tạo sinh viên, học viên chất lượng cao, giúp nền logistics Nước Ta nhanh gọn bắt kịp với những nước, nâng cao tính cạnh tranh đối đầu, lan rộng ra thị trường ở cả trong nước, khu vực và quốc tế .
Theo đó, chúng tôi là đơn vị chức năng đảm nhiệm những sinh viên từ nhà trường đến thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp ở những vị trí tương thích, giúp những bạn được thưởng thức môi trường tự nhiên thao tác trong thực tiễn một cách trực quan, góp thêm phần nâng cao kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng chuyên ngành logistics, tự tin thao tác .
Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng TTS tại những vị trí :
( 1 ) Crossed-border E-commerce coordinator : Tăng cường sự hiện hữu tên thương hiệu loại sản phẩm ; Chăm sóc, duy trì, tăng trưởng mạng lưới hệ thống người mua .

(2) Market Research: Nghiên cứu, phân tích dữ liệu, đánh giá các thông tin về thị trường thương mại điện tử, chuyển phát. logistics.

( 3 ) Business Development : Nghiên cứu những loại sản phẩm mới, đề xuất kiến nghị và tiến hành những giải pháp kinh doanh thương mại
Để khám phá và trao đổi thêm về những vị trí đang tuyển dụng, Viettel Post hy vọng những bạn gửi thêm CV gồm có thông tin, kinh nghiệm tay nghề, kĩ năng, điểm mạnh của bạn .

Địa chỉ nhận CV: hr.viettel20@gmail.com

Thời hạn gửi CV: Trước 13h00, Thứ Bảy, Ngày 15/01/2022

– Chủ đề: “Ứng tuyển TTS VTP– [Họ tên]”

Mong bạn sẽ dành thời hạn khám phá vị trí việc làm tại Viettel Post và rất mong nhận được phản hồi từ bạn .

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi