Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Đại hội Tuyển dụng Vinhomes 2021 tại Hà Nội và TP.HCM – Tân Hưng

Là nhà tăng trưởng bất động sản số 1 Nước Ta, Vinhomes luôn là cái tên mê hoặc nhất so với thị trường và đội ngũ bán hàng. Sắp tới, Công ty tổ chức triển khai Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021 : “ Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes ” .

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021 tại Hà Nội và TPHCM - 1

Sự kiện “ Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes ” sẽ diễn ra đồng thời trong 2 ngày 17-18 / 4/2021 tại Công viên Thống Nhất ( TP. Hà Nội ) và Nhà văn hóa Thanh Niên ( Thành Phố Hồ Chí Minh ). Tại sự kiện, hơn 120 đại lý bán hàng trên cả nước sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng để cùng tham gia phân phối những loại sản phẩm bất động sản mang tên thương hiệu Vinhomes .

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021 mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên sắp và đã ra trường, những người đã đi làm và các chuyên viên bán hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản muốn tham gia bán sản phẩm của một chủ đầu tư lớn có đủ tâm huyết và đủ tầm vóc, tiềm lực tài chính như Vinhomes.

Tham gia vào mạng lưới hệ thống đại lý bán và phân phối những mẫu sản phẩm bất động sản Vinhomes, những nhân viên bán hàng sẽ được rút ngắn khoảng chừng thời hạn đạt được thành công xuất sắc. Nhân viên mới sẽ được giảng dạy nâng cao với những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ bất động sản, được phân phối rất đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ. Uy tín chủ góp vốn đầu tư, nguồn cung loại sản phẩm của Vinhomes luôn rất mê hoặc để những nhân viên tư vấn bán hàng bảo vệ có thời cơ “ đổi đời ”. Đặc biệt nhất, những nhân viên bán hàng sẽ được bán những mẫu sản phẩm đẳng cấp và sang trọng – mang đến cho người mua một tổ ấm toàn vẹn, một đời sống tốt đẹp hơn và sát cánh cùng Vinhomes mang đến sự thay đổi cho những vùng đất mới .

Trước đó năm 2018, Vinhomes đã gây bão với thị trường BĐS tại TP.HCM với sự kiện tuyển dụng mang tên “Một bước chạm ước mơ” tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 10.000 chuyên viên tư vấn bất động sản. Các “chiến binh” sau khi gia nhập hệ thống đại lý phân phối của Vinhomes đã tạo nên những kỳ tích chưa từng có trên thị trường bất động sản: 10.000 căn hộ The Rainbow – Vinhomes Grand Park được bán hết chỉ vỏn vẹn trong 17 ngày vào tháng 6/2019; toàn bộ phân khu The Manhattan được bàn hết trong vòng 8 ngày trong tháng 5/2020. Mới đây nhất là 2.400 căn hộ được đăng ký mua trong vòng 3 ngày vào tháng 7/2020. Sự chung tay của các “chiến binh” bán hàng đã đưa Vinhomes Grand Park trở thành một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với hàng nghìn ô cửa sáng đèn. Cùng với thành công của Vinhomes là sự đổi đời ngoạn mục của những “chiến binh” bán hàng đã kề vai sát cánh cùng Vinhomes.

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021 tại Hà Nội và TPHCM - 2

Vinhomes Grand Park gây sốc với thị trường bất động sản với hàng loạt những kỷ lục – mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cả vùng đất và sự đổi đời cho hàng trăm “chiến binh” bán hàng đồng hành cùng Vinhomes.

Trong năm 2021, Vinhomes liên tục ra mắt đến thị trường những loại sản phẩm mới tại 3 đại đô thị gồm : Thành phố mưu trí quý phái quốc tế Vinhomes Smart City, Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tại TP.HN và Thành phố mưu trí khu vui chơi giải trí công viên Vinhomes Grand tại TP.HCM. Đặc biệt, ngày hội tuyển dụng của Vinhomes cũng sẽ hé lộ bước đi mới của Vinhomes trong tiến trình tiếp theo khi tung ra những quỹ hàng đẹp và nhiều dự án Bất Động Sản mới sắp ra đời thị trường .
Sự kiện “ Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes ” là thời cơ cực mê hoặc cho những bạn trẻ giàu khát vọng mong ước sát cánh cùng Vinhomes dẫn dắt sự đổi khác, lan tỏa thịnh vượng và hiện thực hóa giấc mơ “ đổi đời ” nhanh gọn và vững chãi .

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi