Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Cách tải và cài đặt Zoom học trực tuyến về trên điện thoại miễn phí – https://tuyendungcampuchia.com

16

85.089 lượt xem

Hiện nay, học trực tuyến tại nhà qua phần mềm Zoom là một hình thức đã và đang được nhiều trường lớp áp dụng. Tuy nhiên, để có thể học tập suôn sẻ thì các bố mẹ phải hỗ trợ các con cài đặt và thiết lập phần mềm trên các sản phẩm thiết bị số như máy tính, điện thoại… Mà không phải bố mẹ nào cũng là người hiểu biết về công nghệ để có thể làm được việc này. Vì vậy, mời các bố, mẹ hãy cùng META tham khảo cách tải phần mềm Zoom học trực tuyến trên điện thoại để chuẩn bị cho các bé nhà bạn điều kiện học tập tại nhà một cách tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: Lịch học trực tuyến phát sóng trên truyền hình VTV7 hôm nay

Cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại

Zoom (tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings) là một phần mềm dạy học, hội nghị trực tuyến hiện nay đang được sử dụng nhiều tại các trường học ở Việt Nam, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19. Để tải phần mềm Zoom về điện thoại, bạn có thể truy cập 1 trong 2 đường link dưới đây:

Link tải Zoom cho thiết bị chạy Android: TẠI ĐÂY

Link tải Zoom cho thiết bị chạy iOS: TẠI ĐÂY

Cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại

Cách thiết lập cài đặt Zoom cho bé học trực tuyến

Sau khi đã tải ứng dụng Zoom học trực tuyến trên điện thoại thông minh về máy, bạn cần đăng nhập và thiết lập một số ít thiết lập dưới đây để bé nhà mình hoàn toàn có thể khởi đầu buổi học trực tuyến một cách suôn sẻ .

Bước 1: Sau khi đã tải Zoom về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên để tiến hành đăng nhập. Thông thường, mỗi học sinh sẽ được giáo viên chia sẻ đường link và ID để đăng nhập vào Zoom. Khi bấm vào link, bạn sẽ được kết nối ngay đến phần mềm, lúc này, bạn ấn vào ô Join a Meeting. 

Cách đăng nhập vào Zoom

Bước 2: Sau khi ấn vào Join a Meeting, màn hình sẽ chuyển bạn đến bước đăng nhập vào buổi họp mặt, lúc này, bạn điền ID đã được cấp vào mục ID và điền tên thật vào mục Tên rồi bấm vào Join Meeting.

Tải Zoom học trực tuyến

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc vào lớp học rồi. Ngoài ra, trong quy trình học, bạn hoàn toàn có thể thực thi 1 số ít thao tác như tắt / mở âm thanh, hình ảnh từ webcam, vỗ tay, đồng ý chấp thuận, giơ tay … Để hiểu rõ cách sử dụng ứng dụng Zoom, mời bạn tìm hiểu thêm bài viết :
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Zoom học trực tuyến trên điện thoại cảm ứng cũng như cách để bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào lớp học cho những bé. Hy vọng rằng với hướng dẫn này, những bạn nhỏ sẽ có những buổi học trực tuyến suôn sẻ, tràn ngập niềm vui và bổ trợ được nhiều kiến thức và kỹ năng trong chương trình học. Đừng quên truy vấn META.vn để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin hữu dụng khác nhé ! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau !

>>> Tham khảo thêm:

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi