Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển dụng các tài năng trẻ

Với chương trình lê dài 18 tháng, những quản trị viên tập sự ( MA ) sẽ được thưởng thức việc làm ý nghĩa tại UOB Nước Ta và trong mạng lưới toàn thế giới của ngân hàng nhà nước này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng quan tiến chức nhanh tại UOB .
Khóa tiên phong của chương trình Quản trị viên tập sự của UOB Nước Ta sẽ trải qua chương trình giảng dạy khắt khe tại phòng ban mình lựa chọn, được cho phép họ tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức trình độ và tích góp kiến thức và kỹ năng trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng nhà nước như loại sản phẩm, thay đổi công nghệ tiên tiến, quản trị rủi ro đáng tiếc, tuân thủ .

ngan hang uob viet nam tuyen dung cac tai nang tre

Họ cũng được tham gia vào việc luân chuyển vị trí trong tập đoàn UOB khi việc giới hạn đi lại được dỡ bỏ. Mỗi quản trị viên tập sự được hướng dẫn bởi các lãnh đạo cấp cao trong UOB, nhờ vậy sẽ học được những kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo đi trước.

Ông Harry Loh – Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Nước Ta cho biết thêm : “ Đây là năm tiên phong chúng tôi trình làng chương trình Quản trị viên tập sự tại Nước Ta và chương trình biểu lộ cam kết lâu dài hơn của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng những kĩ năng trong nghành kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước tại Nước Ta ” .

UOB có mạng lưới văn phòng ở các nước trong khu vực, do vậy có thể mang lại cơ hội học tập tuyệt vời cho các quản trị viên tập sự khi họ làm việc và tương tác với các quản trị viên tập sự từ các nước khác cũng như trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp.

Chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài 18 tháng. Các quản trị viên tập sự sẽ dành phần lớn thời gian tại phòng ban mình chọn để tìm hiểu sâu về lĩnh vực nghề nghiệp mình quan tâm. Họ cũng sẽ được luân chuyển đến các phòng ban khác để mở rộng hiểu biết trong lĩnh vực ngân hàng nói chung.

Bà Nguyễn Thụy Thảo Nguyên – Giám đốc nhân sự Ngân hàng UOB Nước Ta cho biết thêm : “ Ngoài chương trình giảng dạy phong cách thiết kế riêng cho chương trình Quản trị viên tập sự, những bạn quản trị viên tập sự này còn được tiếp cận hơn 6.000 khóa học trong thư viện trực tuyến của UOB để học những kỹ năng và kiến thức mới ” .
Thêm vào đó, UOB cũng thiết kế xây dựng một thiên nhiên và môi trường thao tác năng động và tưởng thưởng xứng danh, chăm sóc tới sự tăng trưởng nghề nghiệp và niềm hạnh phúc cá thể. Điều này gồm có chủ trương giờ thao tác linh động, cũng như câu lạc bộ vui chơi nhân viên cấp dưới tương hỗ cho những mối chăm sóc khác nhau .
Ứng viên cho chương trình cần có mong ước đạt thành tích xuất sắc, và san sẻ giá trị của UOB như chính trực, dữ thế chủ động, đoàn kết và cam kết. Ứng viên cần có bằng cử nhân bất kể chuyên nghành nào với điểm trung bình tối thiểu 3,0 ( trên thang điểm 4,0 ), chưa quá 2 năm thao tác, và chứng tỏ năng lực chỉ huy trong những hoạt động giải trí ngoại khóa.

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi