Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động

Viettel – tập đoàn viễn thông số 1 tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nằm trong Top 500 thương hiệu lớn nhất thế giới. Vậy Viettel tuyển dụng như thế nào? Những việc làm “hot” tại Viettel là gì? Theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

Giới thiệu sơ lược về Viettel

Viettel có tên đầy đủ là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội của Việt Nam. Đây là doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên toàn quốc. Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng với 100% vốn nhà nước. Doanh nghiệp được thành lập vào ngày 01/06/1989.

VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động - Ảnh 1 Trụ sở chính Viettel (ảnh: internet) Lãnh đạo hiện tại của Viettel là Thiếu tướng Lê Đăng Dũng. Ông hiện giữ chức vụ quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội ( Viettel ). Trụ sở chính của Viettel được đặt tại Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phường Yên Hòa, Q. CG cầu giấy, thành phố TP.HN.

Sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel là mạng di động Viettel mobile và Viettel Telecom. Tính từ năm 2000 đến nay, doanh nghiệp đã tạo ra hơn 1,78 triệu tỷ đồng doanh thu; lợi nhuận đạt 334 nghìn tỷ đồng; vốn chủ sở hữu 134 ngàn tỷ đồng.

▶ XEM THÊM: Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn VIETTEL – “ông trùm” ngành Viễn thông Việt Nam

Viettel tuyển dụng 2020

VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động - Ảnh 2 Viettel tuyển dụng (Ảnh: internet)

Quy trình tuyển dụng Viettel 2020

Với sự tăng trưởng không ngừng của mình, Viettel liên tục có nhu yếu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí việc làm khác nhau. Quy trình tuyển dụng tại Viettel sẽ gồm 5 bước chính như sau :

 • Bước 1: Xét duyệt hồ sơ

Tập đoàn Viettel là một doanh nghiệp lớn, mức lương mê hoặc, môi trường tự nhiên làm việc tốt nên sức hút khá can đảm và mạnh mẽ so với người lao động đang tìm kiếm việc làm. Vì vậy, bộ phận nhân sự tại công ty phải thao tác rất tỉ mỉ để hoàn toàn có thể tinh lọc được những hồ sơ ứng viên tương thích nhất. Bộ hồ sơ ứng viên sẽ gồm có : 1 bản CV, sơ yếu lí lịch tự thuật, Đơn xin việc viết tay, bằng cấp tương quan, chứng minh thư photo công chứng.

XEM THÊM: Tổng hợp các mẫu CV công nghệ thông tin: Chuẩn – Chất – Chuyên nghiệp

 • Bước 2: Thi IQ và Tiếng Anh

Những ứng viên trải qua vòng hồ sơ sẽ được vào vòng thi IQ và tiếng Anh. Bài thi sẽ diễn ra trong vòng 4 tiếng gồm có những phần thi như sau :

+ Thi IQ: 60 câu trong vòng 45 phút

+ Thi TOEIC: 200 câu nghe và đọc hiểu trong vòng 135 phút hoặc GMAT.

 • Bước 3: Thi chuyên môn

Thi trình độ : 90 câu trong vòng 60 phút ( Đề chung có khối CNTT, Điện tử viễn thông … ) ; thường sẽ có ít câu hỏi tương quan trực tiếp đến vị trí ứng viên tham gia ứng tuyển.

 • Bước 4: Phỏng vấn hội đồng

Để hoàn toàn có thể trở thành một phần của Viettel bạn sẽ phải trải qua 1 – 3 cuộc phỏng vấn trực tiếp ( tùy vào vị trí và năng lượng ). Cuộc phỏng vấn tiên phong sẽ gặp quản trị trực tiếp của phòng ban bạn ứng tuyển. Vòng phỏng vấn thứ 2 bạn sẽ gặp mặt với phó giám đốc và quản trị cấp cao. Vòng 3 sẽ có thời cơ gặp Tổng giám đốc, nếu vào tới vòng 3 chắc như đinh tỉ lệ trúng tuyển của bạn lên đến 90 %.

 • Bước 5: CEO phê duyệt

Những ứng viên vượt qua vào phỏng vấn sẽ được CEO của Viettel phê duyệt và đưa ra quyết định lựa chọn người trúng tuyển. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình tuyển dụng của Viettel năm 2020.

Những việc làm “hot” tại Viettel

Chắc chắn rằng bạn đọc đều chăm sóc đến những vị trí việc làm “ hot ” mà Viettel đang trong quy trình tuyển dụng nhân sự. Dưới đây là 1 số ít vị trí việc làm vẫn đang trong thời hạn tuyển dụng mà bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, đơn cử :

 • Chuyên viên Đào tạo: làm việc tại Hà Nội (hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/10/2020)
 • Nhân viên Đào tạo: Làm việc tại Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/10/2020
 • Kỹ sư phát triển phần mềm: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/12/2020
 • Kỹ sư vận hành và triển khai Cloud (CLOUD ENGINEER): Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/10/2020
 • Chuyên viên Quản trị Quan hệ khách hàng: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 30/09/2020
 • Nhân viên khoa học công nghệ: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 30/09/2020
 • Nhân viên phát triển phần mềm: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 30/09/2020
 • Nhân viên Quảng cáo Digital: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/12/2020
 • Kỹ sư Quản trị dự án phần mềm (Software Project Manager): Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/10/2020
 • Kỹ sư lập trình ứng dụng IOS (Swift, Objective-C): Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/10/2020
 • Kỹ sư an toàn thông tin: Hà Nội – Hạn nộp hồ sơ 31/10/2020
 • Kỹ sư di động (FE): Hà Nội, TP.HCM – Hạn nộp hồ sơ 31/12/2020

Bên cạnh đó còn rất nhiều những vị trí tuyển dụng khác nhau trải dài tại những Trụ sở của Viettel trên toàn nước. Để biết thêm cụ thể, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại trang thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp này.

[Hướng dẫn] Cách viết CV xin việc ấn tượng cho mọi ngành nghề

Làm việc tại Viettel bạn nhận được gì?

Được thao tác trong một tập đoàn lớn lớn chắc như đinh rằng người lao động sẽ được hưởng những chủ trương đãi ngộ tốt nhất. Cùng điểm qua những điều bạn sẽ nhận được khi thao tác tại Tập đoàn Viễn Thông số 1 này nhé ! VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm hấp dẫn nhất 2020 cho người lao động - Ảnh 3 Nhân viên tại Viettel (ảnh: internet)

Môi trường làm việc tại Viettel

Theo kết quả khảo sát của Anphabe và Nielsen, Viettel đứng thứ 7 trong danh sách 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Doanh nghiệp này đã vượt lên nhiều công ty lớn nước ngoài như IBM, Intel Vietnam,… và các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ.

Làm việc tại đây, bạn sẽ có thời cơ tăng trưởng năng lượng bản thân, thu nhập cao, thao tác với nhiều chuyên viên giỏi trong những nghành khác nhau. Hiện nay, nhân sự tại Viettel vào khoảng chừng 50.000 người, trong đó có gần 10.000 người quốc tế.

Mức lương thưởng khi làm việc tại Viettel

Theo báo cáo năm 2015, thu nhập bình quân của nhân viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội vào khoảng 30,5 triệu đồng/tháng, tương ứng ứng với 366 triệu/năm. Trong đó, thu nhập nhân viên công ty mẹ đạt bình quân khoảng 30,9 triệu/tháng, tương ứng với 371 triệu/năm.

Với mức lương bình quân này, Viettel trở thành doanh nghiệp Nhà nước trả thu nhập cao bậc nhất. Mức thu nhập này chỉ xếp sau Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) với mức lương gần 37 triệu đồng/tháng/người.

THAM KHẢO – Top 4 công ty viễn thông lớn tại Việt Nam và nhu cầu tuyển dụng 2020

Tạm kết

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đọc để hiểu rõ hơn về quy định tuyển dụng tại tập đoàn lớn Viettel. Hy vọng rằng, với những thông tin về Viettel tuyển dụng, News. timviec đã giúp những bạn tìm thấy thời cơ việc làm mê hoặc cho mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết mê hoặc khác của chúng tôi nhé !

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi