Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

Vinfast tuyển dụng có khó không? Quy trình tuyển dụng năm 2021 thế nào

Vinfast là công ty thành viên của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc sản xuất ô tô mang thương hiệu riêng hàng đầu ở Việt Nam. Do đó, nhiều bạn trẻ 

mơ ước

 được thao tác tại đây, nhưng mà không hề biết Vinfast tuyển dụng có khó không, quy trình tuyển dụng 2021 ra làm thế nào, có những việc làm nào phổ biến. Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về VINFAST

VinFast có tên rất rất đầy đủ là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất và kinh doanh thương mại VinFast ( VinFast LLC ). Đây là một nhà phân phối xe hơi của Nước Ta được xây dựng vào năm 2017. Giám đốc quản lý và điều hành của doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản xuất và kinh doanh thương mại VinFast là ông James Benjamin DeLuca. Doanh nghiệp này là một thành viên của tập đoàn lớn VinGroup, được sáng lập bởi triệu phú Phạm Nhật Vượng .

Vinfast tuyển dụng có khó không

Nhà máy sản xuất của Vinfast được đặt tại khu công nghiệp Đình Vũ, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Trụ sở chính của công ty này được đặt tại TP.HN. Số vốn góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng xí nghiệp sản xuất sản xuất của tổ chức triển khai lên đến 3,5 tỷ USD .

2. Vinfast tuyển dụng có khó không? Quy trình tuyển dụng như thế nào?

Vinfast tuyển dụng có khó không?

Vinfast tuyển dụng có khó không, ứng tuyển việc làm tại Vinfast không quá khó nhưng yêu cầu cao đối với các vị trí kỹ thuật hay cần trình độ chuyên ngành như kỹ sư, kỹ thuật viên, quản lý, trưởng nhóm,… Còn với những vai trò như hành chính, văn phòng, kinh doanh hay support thì quá trình tuyển dụng tương đối đơn giản.

Quy trình tuyển dụng tại VinFast như thế nào?

Để hoàn toàn có thể trở thành một thành viên của tổ chức triển khai VinFast không quá khó khăn vất vả như nhiều người từng nghĩ. Điều những ứng viên cần là hiểu rõ được tiến trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Người lao động cần làm hồ sơ xin việc để tham gia ứng tuyển vào những vị trí tuyển mộ của công ty. Các sách vở thiết yếu trong bộ hồ sơ xin việc người lao động phải có gồm có :

 • Đơn xin việc
 • Sơ yếu lý lịch
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh thư nhân dân
 • Các kiểu bằng cấp có liên quan…

Sau khi hoàn tất việc nộp hồ sơ công ty, sẽ thực thi lọc những hồ sơ ứng viên gửi về, lựa chọn ra những người thích hợp nhất để tham gia vòng tuyển chọn phỏng vấn. Khi bạn vượt qua được thi nhận xét và phỏng vấn, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên cấp dưới doanh nghiệp và mở màn thử việc. Thời gian thử việc tại đây sẽ diễn ra trong vòng từ 1-2 tháng. Hoàn thiện quy trình tiến độ thử việc bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên cấp dưới chính thức của VINFAST LLC .

3. Những vị trí Vinfast tuyển dụng có khó không?

Kỹ sư chất lượng: 

Vinfast tuyển dụng có khó không

Công việc chính của kỹ sư chất lượng Vinfast tuyển dụng có khó không. Vai trò vị trí này là nhận xét chỉ số kỹ thuật của sản phẩm so sánh với bản vẽ, đề nghị cải tiến trong quá trình lắp ráp, sản xuất và thực hiện nhiều công việc ảnh hưởng đến quản lý chất lượng khác.

Merchandising Lead (Trưởng nhóm quản lý đơn hàng)

Nhiệm vụ của trưởng nhóm quản trị đơn hàng tập trung chuyên sâu vào việc lên giải pháp kinh doanh thương mại, hạng mục mẫu sản phẩm cần đặt mua, quản trị sản phẩm & hàng hóa tồn dư, thăm dò thị trường, đàm phán Chi tiêu, quản trị nhân viên cấp dưới cấp dưới, …

Vinfast tuyển dụng có khó không

Chuyên viên bán hàng ô tô: Vinfast tuyển dụng có khó không

Đây là việc làm thông dụng tại Vinfast và những đại lý, Trụ sở phân phối xe hơi của tên thương hiệu này. Ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng xe hơi đảm nhiệm vai trò lên kế hoạch bán hàng, kinh doanh thương mại, tương hỗ người mua nhằm mục đích hoàn thành xong tiềm năng doanh thu đề ra .

Quản Lý Showroom Xe Máy Điện

Vai trò của Quản lý Showroom xe Máy Điện là trấn áp hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, kiến thiết xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại tại showroom, thực thi những chiến dịch Marketing và báo cáo giải trình hiệu quả kinh doanh thương mại, …

Vinfast tuyển dụng có khó không

Ngoài ra, còn có những vị trí như :

4. Làm việc tại VinFast bạn nhận được gì?

 • Bạn sẽ có thời cơ được thể hiện thế mạnh của chính mình , thông qua các công việc với những người có trình độ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể được huấn luyện và đào tạo sâu hơn tại những môi trường chuyên nghiệp cùng với những người có trình độ đầu ngành.
 • Hơn nữa, với mong ước có thể phát triển con người, công ty luôn rất chú trọng vào việc xây dựng một khoảng trống triển khai việc làm chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn sẽ luôn được thể hiện hàng loạt những năng lực cá nhân một cách tối đa. Đặc biệt, bạn còn có thời cơ học hỏi nhiều kiến thức quý giá khi thao tác cùng nhiều người có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên ngành cao, tận tâm với công việc.
 • Chế độ đãi ngộ của VINFAST luôn được nhìn nhận là rất 

  hấp dẫn

  và cạnh tranh. Ngoài ra, công ty còn thực hiện chế độ bảo hiểm y tế cho người lao động tại các bệnh viện hàng đầu.

5. Kết bài

Qua bài viết trên, otovinfast đã giúp giải đáp thắc mắc Vinfast tuyển dụng có khó không, quy trình công ty VINFAST tuyển dụng. Mong rằng, là những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn ứng tuyển thành công!

Xem thêm : Lưu ý khi thay dầu động cơ điều bạn cần nên biết

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:muaxegiatot,chrunix,xediensmile)

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi