Hỗ trợ : mileytran121191@gmail.com

VinShop ‘phủ đỏ’ mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ

Sắc đỏ “ nhận diện ” shop tạp hóa công nghệ VinShop đang Open ngày càng chi chít trên những con phố tại Thủ đô Thành Phố Hà Nội và TP.HCM. Kết quả này chứng tỏ, thưởng thức thuận tiện, mới lạ và những quyền lợi mê hoặc mà ứng dụng Vinshop mang lại đã thuyết phục được những chủ tạp hóa truyền thống cuội nguồn .

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 1

Chỉ hơn 9 tháng kể từ khi VinShop Open trên thị trường, hàng nghìn tạp hóa đã được thay ” áo mới ” với tấm biển hiệu màu đỏ đặc trưng. Chỉ trên con phố chưa đến 1 km tại Thành Phố Hà Nội đã có 2 shop tạp hoá link VinShop. Đây đều là những “ đối tác V.I.P ” của VinShop khi nhập hàng liên tục trên nền tảng này với giá trị tối thiểu 15 triệu đồng / tháng.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 2

Không chỉ xuất hiện ở những con phố nội thành của thành phố, những shop “ V.I.P ” hợp tác VinShop đã lan tỏa tới những quận huyện ngoài thành phố Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với hơn 1.000 tạp hóa đã được trang hoàng bảng biển mới.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 3

Trở thành đối tác của V.I.P, chủ tạp hóa không chỉ được trang hoàng lại cửa hàng mà còn được tiếp cận nguồn hàng phong phú hơn trên ứng dụng VinShop, với giá thành ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại. Đối tác chỉ cần thao tác trên điện thoại có thể nhập hàng, cũng như tiếp cận các giải pháp tài chính thông qua sự hợp tác giữa VinShop và Ngân hàng Techcombank. Dự kiến trong năm 2021, VinShop mở rộng tới 5.000 đối tác V.I.P, bên cạnh hơn 65.000 tạp hóa liên kết trước đó, giữ vững vị thế hệ thống phân phối hàng đầu trên thị trường.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 4

Ông Chiến, kinh doanh nhỏ lẻ tại Đan Phượng, TP. Hà Nội cho biết, sản phẩm & hàng hóa nhập qua VinShop được bảo vệ về chất lượng, nguồn gốc, giao hàng nhanh gọn – tổng thể trong 1 chuyến hàng chứ không phải chờ đón như cách nhập hang nhỏ lẻ trước đây.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 5

Trong khi đó, chị Hường, chủ tạp hóa Ánh Hường ( Sơn Tây, Thành Phố Hà Nội ) ghi nhận lượng khách đến shop nhiều hơn từ khi trở thành đối tác chiến lược V.I.P của VinShop : “ Khách hàng thú vị với thưởng thức thanh toán giao dịch không tiền mặt ngay tại shop tạp hóa ”. Cụ thể, trải qua link với ví điện tử VinID Pay, khách mua hoàn toàn có thể thuận tiện shopping mà không cần mang theo tiền mặt.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 6

“ Cửa hàng sạch sẽ và đẹp mắt, sản phẩm & hàng hóa sắp xếp lại ngăn nắp cùng giúp lôi cuốn nhiều người mua hơn ”, chủ tạp hóa Đinh Hạnh ( Chương Mỹ, TP. Hà Nội ) nói. Tiểu thương cho biết, shop hoàn toàn có thể kiếm thêm lên tới chục triệu đồng mỗi tháng khi trở thành đối tác chiến lược V.I.P của VinShop.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 7

Các tạp hóa “ ăn nên làm ra ” cũng là tín hiệu tích cực với những nhãn hàng và nhà phân phối khi hợp tác trong mạng lưới hệ thống với VinShop. Một mặt những nhãn hàng có kênh bán tốt, gắn bó vĩnh viễn, độ phủ cao giúp sản phẩm & hàng hóa lưu thông tốt hơn ; cùng đó nguồn tài liệu từ VinShop giúp họ nhanh gọn chớp lấy thị hiếu người mua để kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh thương mại.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 8

Giới chuyên gia bán lẻ nhìn nhận, ưu thế của các cửa hàng tạp hóa là sở hữu tập khách hàng thân quen, cùng sự đa dạng các mặt hàng. Tuy nhiên, yếu điểm là nguồn hàng không đảm bảo, mức độ nhận diện thấp khiến khó tìm kiếm được các khách hàng mới và VinShop trở thành lựa chọn của nhiều chủ tạp hóa vì giải giải quyết được những vấn đề đó.

VinShop 'phủ đỏ' mọi ngõ ngách, đưa tạp hóa lên đời công nghệ ảnh 9

Tham gia thị trường chưa đầy một năm trong quy trình tiến độ chịu nhiều ảnh hưởng tác động xấu đi vì dịch bệnh, tuy nhiên, VinShop vẫn ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng với hơn 65.000 tạp hóa link. Giới chuyên viên đánh giá và nhận định thị trường cho VinShop vẫn rất phì nhiêu với hơn 1,4 triệu tạp hóa ở Nước Ta và quy mô truyền thống cuội nguồn này vẫn chiếm tới 75 % thị trường của ngành kinh doanh bán lẻ có quy mô lên tới 180 tỷ USD ( 2020 ).

Chuyên mục

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi